Điện thoại Tsmobile ra mắt dòng Ule Power với nhiều khuyến mãi cực hấp dẫn

Thứ Bảy, 14/05/2016 06:55

Tsmobile vừa cho ra mắt Ule Power - chiếc smatphone từ Nhật Bản có khả năng xử lý nhanh, mượt các ứng dụng, pin dung lượng lớn và có thiết kế camera phẳng. cùng nhiều ưu đãi và quà tặng cực hấp dẫn

Nhân dịp ra mắt sản phẩm mới, TSmobile khuyến mãi cho khách khi mua máy Ule Power. Theo đó, khách được tặng ngay một bao ốp trị giá 200.000 đồng, một dây cáp OTG 200.000 đồng, một tấm dán màn hình 40.000 đồng. Đặc biệt, giá khuyến mãi ra mắt chỉ còn 5,5 triệu đồng so với giá niêm yết 6,5 triệu đồng. Sản phẩm được miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Hệ thống bán hàng của Tsmobile cho biết, chỉ trong chưa đầy một giờ, lượng máy bán ra trên toàn quốc đã đạt mức 100 máy. Đợt ra mắt sản phẩm này, hãng chỉ bán duy nhất 2.000 chiếc Ule Power. 

Nhờ phân phối trực tiếp sản phẩm từ nhà máy sản xuất tới tay người tiêu dùng, Tsmobile thường xuyên ra mắt thị trường những mẫu máy tốt, giá thấp hơn mặt bằng chung, không đẩy giá cao khi mới ra mắt. Khách hàng có thể mua máy ngay mà không phải chờ tới khi sản phẩm giảm giá như các dòng máy khác trên thị trường.

Hãy đến ngay trụ sở chính Tsmobile, số 64 ngõ 39 phố Hào Nam, quận Đống Đa, Hà Nội và chi nhánh TP HCM: số 8 Giải Phóng, phường 4, quận Tân Bình để mua và dùng thử sản phẩm.

Xu hướng tìm kiếm: tin khuyến mãi.

Molly | Theo phununews

Thông tin doanh nghiệp
loading...

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

video
PHUNUVAGIADINH VIDEO