Nhận quà và ưu đãi hấp dẫn tại Nguyễn Kim trong 2 ngày 12 - 13/08

12/08/2016 08:13

Khách hàng được giảm giá và có cơ hội nhận quà tặng, xe ôtô khi tới mua sản phẩm tại siêu thị điện máy này.

Trong hai ngày 12/8 và 13/8, các khách hàng từng mua sản phẩm LG và Panasonic tại Nguyễn Kim trước ngày 12/8 sẽ được tặng 2.000 ấm siêu tốc và bộ nồi chảo mà không phải mua hàng. Đây là một trong những hoạt động tri ân khách hàng do Nguyễn Kim và các tập đoàn điện tử trực tiếp thực hiện, khách hàng chỉ cần mang hóa đơn từng mua sản phẩm Sony và LG tại đây để được nhận quà.

Nhân kỷ niệm 20 năm ngày thành lập kênh bán lẻ hiện đại, các tập đoàn điện tử cùng Nguyễn Kim triển khai chương trình khuyến mãi "Nguyễn Kim và đối tác vàng: Tháng vàng khuyến mãi". Đây là một phiên bản khuyến mãi đặc biệt, thay thế cho chương trình "Tuần lễ vàng" đã được tổ chức hơn 10 năm qua, là dịp mua sắm hiệu quả và tiết kiệm nhất trong thời gian này. Chương trình kéo dài đến hết 31/8 và không chỉ mang lại nhiều ưu đãi từ các tập đoàn điện tử mà còn có sự chung tay góp sức của các ngân hàng, tổ chức thanh toán tín dụng để mang đến những giải pháp mua sắm hiệu quả hơn cho khách hàng.

Khách hàng sẽ được ưu đãi đến 15%, nhận nhiều quà giá trị tặng kèm khi mua sắm; được giảm thêm 500.000 đồng khi mua máy giặt, tủ lạnh, máy lạnh, ti vi có giá trị từ 10 triệu đồng trở lên và thanh toán qua thẻ MasterCard. KNgoài ra còn có cơ hội nhân đôi ưu đãi, giảm đến một triệu đồng khi sử dụng thẻ MasterCard của ngân hàng Sacombank.

Khách hàng còn được miễn phí đổi trả sản phẩm trong vòng 5 ngày mà không phải tốn bất kỳ chi phí nào. Chính sách "một đổi một" được áp dụng cho các sản phẩm bị lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất. Tặng thêm một năm bảo hành cho khách mua sản phẩm điện tử, điện lạnh, gia dụng của tất cả thương hiệu trong chương trình.

Công ty tài chính FE Credit áp dụng lãi suất 0% cho khách mua trả góp sản phẩm tivi, máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh các thương hiệu có giá trị dưới 10 triệu đồng. Riêng với thương hiệu Samsung và Sony, giảm thêm 3% cho khách hàng mua trả góp lãi suất tài trợ chỉ 0%.

Mỗi thương hiệu sẽ tặng một chiếc xe hơi Ford Ecosport và 20 phiếu mua hàng trị giá hai triệu đồng với hình thức quay số may mắn. Mỗi khách hàng khi mua sắm sẽ có một mã số được in trên hóa đơn. Kết thúc chương trình khuyến mãi, Nguyễn Kim sẽ tiến hành quay số để chọn ra khách hàng may mắn nhất. Tổng cộng có 8 chiếc xe Ford (Ecosport, trị giá 615 triệu đồng một chiếc) cùng 160 phiếu mua hàng trị giá hai triệu đồng dành cho các khách hàng mua sắm trong tháng 8 này.

Trong ngày 11/8, khách hàng mua sắm đầu tiên với hóa đơn từ 3 triệu đồng trở lên sẽ được tặng nồi cơm điện hoặc máy làm sữa chua với số lượng lên đến 2.500 sản phẩm trên toàn hệ thống. Thông tin chi tiết truy cập nguyenkim.com hoặc liên hệ Trung tâm thông khách hàng 1900 1267 để được hỗ trợ.

Thẻ: