Kangaroo tặng vàng cho khách mua hàng

22/11/2016 06:16

Chương trình diễn ra từ 1/11/2016 đến hết 27/1/2017 với giải nhất một lượng vàng, giải nhì một chỉ vàng cùng nhiều quà tặng giá trị khác.

class="caption">

"Xuân sang đón vàng 2017" là chương trình kích cầu tiêu dùng đặc biệt của Kangaroo dành cho khách hàng trên toàn quốc, diễn ra từ 11/11/2016 đến hết 27/1/2017 (tức ngày 29 Tết âm lịch). Điểm đặc biệt của chương trình này là bên cạnh các khuyến mại giảm giá, tặng quà..., khách hàng còn có cơ hội trúng các giải thưởng lớn bao gồm giải nhất một lượng vàng, giải nhì một chỉ vàng. Tổng giá trị đầu tư của chương trình lên đến 2017 lượng vàng.

Kể từ ngày 11/11, người tiêu dùng khi tham gia mua sắm sản phẩm Kangaroo có dấu hiệu nhận biết của chương trình sẽ được hãng giảm giá đến 49%, nhận quà tặng giá trị là các sản phẩm cao cấp như chảo chống dính, đèn led bảo vệ mắt và chảo lẩu điện cao cấp. Ngoài ra, khách hàng mua sắm những sản phẩm nằm trong các danh mục đặc biệt bao gồm máy lọc nước, quạt phun sương, cây nước, tủ đông tủ mát, bếp hồng ngoại đơn, bếp đôi điện từ hồng ngoại, lò nướng điện, nồi áp suất sẽ được nhận thẻ cào 100% trúng hàng nghìn giải, trong đó giải nhất 1 cây vàng, nhì 1 chỉ vàng và giải khuyến khích là lõi lọc nước Kangaroo K28.

Các kênh thông tin hỗ trợ người tiêu dùng cũng được hãng triển khai đồng bộ trên website, mạng xã hội và tổng đài hỗ trợ. Khách hàng có thể truy vấn mọi thắc mắc về dịch vụ, địa điểm mua hàng, cách thức tham gia, hình thức trao giải, thông tin sản phẩm nhanh và chi tiết nhất. Ngoài ra, bạn cũng được trải nghiệm các hoạt động tương tác tặng quà tại trang Facebook chính thức của tập đoàn.

Ông Phạm Đức Tuân - Giám đốc kinh doanh toàn quốc của Tập đoàn Kangaroo cho hay cuối năm là thời điểm nhu cầu mua sắm, trang bị lại các thiết bị, vật dụng trong gia đình rất lớn. Hoạt động thường niên này sẽ mang đến cho người tiêu dùng những lựa chọn sản phẩm tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí với những mặt hàng thiết yếu. Đặc biệt, với "Xuân sang - trúng vàng", Kangaroo mong muốn gửi những lời chúc may mắn, tài lộc đến với khách hàng chào đón một năm mới thịnh vượng".

Nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng, Kangaroo đầu tư bài bản các hoạt động truyền thông để khách hàng nắm được thông tin khuyến mại. Trên các sản phẩm đều có dấu hiệu nhận biết của chương trình để khách hàng có thể đòi hỏi các quyền lợi chính đáng của mình khi tham gia mua sắm sản phẩm của Kangaroo tại bất kỳ đâu trên toàn quốc.

Tổng giá trị đầu tư ước tính lên tới gần 2017 lượng vàng và dự kiến tiêu thụ 500.000 sản phẩm. Chương trình được thực hiện tại các đại lý của Kangaroo trên toàn quốc từ ngày 11/11 đến 27/1/2017. Chi tiết chương trình tại:

Website: http://www.kangaroo.vn/xuan-sang-don-vang-2017/
Facebook: facebook.com/TapdoanKangaroo/.
Tổng đài: 1900555566.

Thẻ: