Cơ hội nhận xe sang đón Tết cùng VinaPhone

10/01/2017 06:15

Chủ thuê bao VinaPhone nạp thẻ hoặc hòa mạng mới các dịch vụ có cơ hội nhận 4 ôtô Mazda 3 và 60 xe máy Liberty ABS trong chương trình khuyến mãi lớn nhất của nhà mạng này dịp Tết.

Cơ hội nhận xe sang đón Tết cùng VinaPhone ảnh 1

Đón Xuân Đinh Dậu, VinaPhone triển khai chương trình khuyến mãi "Lộc xuân mỗi ngày, xe sang đón Tết" từ ngày 6/1 đến hết 13/3 với 64 quà tặng giá trị. Trong đó, giải thưởng mỗi ngày là một xe máy Liberty ABS và sau mỗi 2 tuần sẽ có thêm một giải đặc biệt là ôtô Mazda 3. Những mẫu xe này đều nằm trong phân khúc hạng sang được người dùng ưa chuộng.

Thuê bao VinaPhone trả trước khi nạp thẻ từ 100.000 đồng, khách hàng mới hòa mạng trả sau hoặc hòa mạng trả trước và nạp thẻ tối thiểu 50.000 đồng đều nhận mã dự thưởng. Chương trình cũng áp dụng cho khách hàng VNPT hòa mạng điện thoại cố định, lắp đặt Internet cáp quang FiberVNN, truyền hình theo yêu cầu MyTV. Tất cả mã dự thưởng sẽ được tổng hợp quay thưởng trong ngày kế tiếp, ngoại trừ 7 ngày nghỉ Tết (26/1 - 1/2).

Nối tiếp những khuyến mãi lớn trong năm 2016, VinaPhone tiếp tục chi mạnh tay trong chính sách chăm sóc, đẩy mạnh lợi ích cho khách hàng. Đây cũng là lời tri ân đến chủ thuê bao của nhà mạng. Chi tiết liên hệ tổng đài 18001091 hoặc truy cập website: khuyenmai.vinaphone.com.vn.

Tưng bừng khai trương đồng loạt 3 siêu thị Thế Giới Di Động từ ngày 17/07/2016
Là chuỗi bán lẻ thiết bị di động lớn nhất hiện nay, Thế Giới Di Động luôn nỗ lực từng ngày để mang văn hóa...
XEM TIẾP
Ưu đãi lớn nhân khai trương đồng loạt 3 siêu thị Thế Giới Di Động từ tháng 07/2016
Là chuỗi bán lẻ thiết bị di động lớn nhất hiện nay, Thế Giới Di Động luôn nỗ lực từng ngày để mang văn hóa...
XEM TIẾP
Lên Đời iPhone 7 – Tiết Kiệm Đến 7 Triệu Tại FPT Shop
Nhân những ngày đầu năm mới, FPT áp dụng chương trình khuyến mãi Rước siêu phẩm hot nhất hiện nay, iPhone 7/7 Plus tiết kiệm...
XEM TIẾP
Thẻ: