Khuyến mãi khi hòa mạng trả sau Viettel mới tháng 7/2016

03/07/2016 12:50

Với nhu cầu hòa mạng trả sau của quý khách hàng Viettel đang ngày càng tăng cao, để giúp quý khách hàng có thật nhiều lợi ích khi lựa chọn hòa mạng trả sau Viettel, từ tháng 7/2016 nhà mạng Viettel triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho thuê bao trả sau Viettel hòa mạng mới.

style="line-height: 20.8px;">Thuê bao trả sau Viettel hòa mạng mới thành công sẽ được ưu đãi tặng 1500 phút gọi và sử dụng 3G miễn phí với gói Mimax1.5. Đây là ưu đãi hết sức thiết thực giúp các thuê bao thỏa mái kết nối với bạn bè và người thân, đồng thời tận hưởng tiện ích giải trí trên internet với dịch vụ 3G Viettel tốc độ cao.

Khuyến mãi hòa mạng trả sau Viettel mới tháng 7/2016:

– Thời gian triển khai:  Bắt đầu từ tháng 7/2016

– Phạm vi áp dụng: Chương trình khuyến mãi trả sau cho thuê bao hòa mạng mới được triển khai trên phạm vi 19 tỉnh/ thành thuộc danh sách khuyến mãi.

– Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao trả sau Viettel hòa mạng mới.

Ưu đãi hấp dẫn từ chương trình:

– Tham gia hòa mạng thành công, các thuê bao sẽ nhận được ưu đãi vô cùng hấp dẫn, cụ thể như sau:

+ Gọi thoại nội mạng xả láng với ưu đãi tặng 1500 phút gọi miễn phí.

+ Sử dụng internet thả ga với ưu đãi miễn phí sử dụng gói Mimax1.5 của Viettel. có ưu đãi đến 1,5GB tốc độ cao.

– Hòa mạng trả sau luôn là sự lựa chọn của những thuê bao Viettel có nhu cầu sử dụng nhiều, mỗi tháng bạn sẽ chỉ phải thánh toán cước phí sử dụng một lần duy nhất và được tận hưởng những ưu đãi riêng dành cho thuê bao trả sau. Bạn sẽ không phải ló gián đoạn cuộc gọi vì hết tiền trong tài khoản nữa.

Thủ tục hòa mạng trả sau Viettel:

Qúy khách hàng có nhu cầu hòa mạng trả sau Viettel  chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân (CMND bản gốc + photo không cần công chứng) đến các của hàng điểm giao dịch Viettel gần nhất để được hướng dẫn hòa mạng. Mọi thắc mắc về chương trình khuyến mãi trả sau cho thuê bao hòa mạng mới Viettel, bạn hãy gọi tổng đài 198 để được hỗ trợ.

Thẻ: