Đăng ký gói 3g Facebook Mobifone truy cập face không giới hạn

21/07/2016 13:04

Đăng ký gói 3G Facebook Mobifone là nhu cầu của rất nhiều thuê bao Mobifone hiện nay. Mạng xã hội Facebook như một ngôi nhà thứ hai của các thuê bao di động, là nơi chia sẻ thông tin, giao lưu kết bạn, thâm chí còn là nơi buôn bán làm việc. Hiểu được nhu cầu của quý khách hàng, nhà mạng Mobifone đã triển khai gói cước Facebook với ưu đãi hấp dẫn, đáp ứng tối đa nhu cầu truy cập internet của thuê bao và giúp tiết kiệm chi phí.

Đăng ký gói 3g Facebook Mobifone truy cập face không giới hạn ảnh 1

Đăng ký gói Facebook Mobifone chỉ với cước phí sử dụng từ 3000đ/ ngày hoặc 20,000đ/ tháng bạn sẽ được thoải mái truy cập Facebook để giao lưu với bạn bè, nhắn tin, chơi game hay check in khi đi du lịch một cách dễ dàng không bị giới hạn dung lượng và tốc độ.

Đăng ký gói Facebook Mobiofne lướt Face không giới hạn 30 ngày:

– Gói Facebook Mobifone đã được triển khai khá lâu nhưng vẫn nhận được sự yêu thích rất lớn từ các thuê bao, nhất là các bạn trẻ. Với gói cước 3g Mobifone này việc kết nối chia sẻ thông tin với bạn bè sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, giúp nối gần khoản cách giữa bạn và những người thân yêu dù đang ở bất cứ nơi đâu.

– Điều kiện đăng ký: Thuê bao Mobifone đang hoạt động bao gồm cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau đang sử dụng điện thoại có hỗ trợ GPRS/3G Mobifone.

Cách đăng ký các gói Facebook của Mobifone:

– Hiện tại Mobifone đang triển khai gói Facebook với 2 gói cước khác nhau là gói cước ngày (FB1) và gói cước tháng (FB30) giúp các thuê bao dễ dàng lựa chọn đăng ký gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

– Cú pháp đăng ký gói FacebooK mạng Mobifone: DK tên gói  gửi 999.

– Cụ thể cách đăng ký từng gói cước như sau:

+ Tên gói    FB1;   Cách đăng ký    DK FB1 gửi 999 Cước phí đăng ký    3000đ;  Ưu đãi    Miễn phí truy cập mạng Facebook trong chu kỳ sử dụng và không giới hạn dung lượng; Chu kỳ gói    Đến 24h ngày đăng ký    30 ngày tính từ ngày đăng ký thành công

+ Tên gói    FB30;   Cách đăng ký    DK FB30 gửi 999; Cách đăng ký     DK FB30 gửi 999; Cước phí đăng ký   20,000đ; Ưu đãi    Miễn phí truy cập mạng Facebook trong chu kỳ sử dụng và không giới hạn dung lượng; Chu kỳ gói    30 ngày tính từ ngày đăng ký thành công

– Sau khi gửi tin nhắn đăng ký thành công, bạn hãy đợi tin nhắn xác nhận, sau đó tắt may và khởi động lại là có thể sử dụng ưu đãi từ gói Facebook Mobifone.

Lợi ích hấp dẫn gói cước Facebook Mobifone mang lại:

– Được truy cập Facebook thả ga ở bất cứ nơi đâu kể cả khi gói cước 3G đang sử dụng đã hết lưu lượng ưu đãi.

– Được tận hưởng trọn vẹn những tiện ích sử dụng mà Facebook mang lại như nhăn tin, gọi Video, cập nhật thông tin hay phát  trực tiếp đối với những thuê bao đang sử dụng các thiết bị di động có hỗ trợ phát video như iPhone.

– Tiết kiệm chi phí khi truy cập Facebook thường xuyên, giúp bạn có thêm chi phí để trải nghiệm những dịch vụ tiện ích hấp dẫn khác từ Mobifone.

– Gói cước Facebook Mobifone có tính năng tự gia hạn khi hết chu kỳ sử dụng, bạn không phải lo lắng gián đoạn truy cập khi quên gia hạn gói.

Nên chọn đăng ký gói FB1 hay gói FB30 của Mobifone?

Đây là băn khoăn của rất nhiều thuê bao Mobifone trước khi đăng ký gói Facebook. Để đăng ký 3g Mobifone với gói cước thích hợp nhất bạn hãy xác định rõ nhu cầu sử dụng của mình.

– Nên chọn đăng ký gói FB1 khi: Nhu cầu sử dụng của bạn không cao, bạn chỉ truy cập nhất thời và không thường xuyên truy cập Facebook trên Mobile.

– Nên chọn đăng ký gói FB30 khi: Bạn thường xuyên truy cập Facebook  mỗi ngày, khi công việc, của bạn gắn liền với Facebook như bán hàng online …

Thông tin lưu ý:

– Gói Facebook Mobifone chỉ miễn phí data khi bạn truy cập Facebook, nếu truy cập các trang mạng khác hệ thống sẽ tính phí theo quy định.

–  Khi hết nhu cầu sử dụng bạn có thể hủy gói cước bằng cách:

– Hủy gia hạn với cú pháp: KGH gửi 999.

– Hủy gói Facebook đàn sử dụng với cú pháp: HUY FB30 gửi 999, hoặc HUY FB1 gửi 999.

Trong quá trình sử dụng nếu có thắc mắc về gói cước Facebook hoặc các dịch vụ khác của Mobifone bạn hãy gọi tổng đài Mobi 9090 để được hỗ trợ nhé.

Học Viện Kim Tuyến - Nơi chắp cánh những ước mơ
Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Chuyên gia trang điểm Kim Tuyến được đánh giá là một trong những chuyên gia trang điểm có tiếng...
XEM TIẾP
Khuyến mãi đặc biệt với Gà rán Popeyes mua 1 tặng 1
Cứ vào mỗi thứ 4 hàng tuần, gà rán Popeyes áp dụng chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn.
XEM TIẾP
Từ ngày 30/02 - 28/02/2017 MobiFone tạo điều kiện để khách hàng trọn vẹn xuân với “Lời hay ý đẹp”
Những ngày đầu năm là dịp để bạn gửi cho nhau những lời chúc tốt đẹp, MobiFone hiểu và tạo điều kiện để bạn thực...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 26/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá Hồi phi-lê (kg)  450.000 TP.HCM
 Khổ qua (kg)  25.000  TP.HCM
 Nấm rơm (kg)  110.000   TP.HCM
 Tim heo (kg)  165.000  TP.HCM
Cá rô (kg)130.000 TP.HCM
Nấm Đông cô tươi (kg) 250.000 TP.HCM
Bầu sao: (kg) 18.000 - 20.000 TP.HCM
Lê Hàn Quốc (kg)53.000 TP.HCM
Mận (kg)27.500 TP.HCM
Ổi (kg)8.800 TP.HCM
Rau muống hột (kg)14.900 TP.HCM
Rau lang gói 450g (kg) 5.000 TP.HCM
Cá hường (kg)50.500 TP.HCM
Trứng gà ta (vỉ)32.500 TP.HCM
Cải ngồng (kg) 16.900 TP.HCM