Cùng TPBank trải nghiệm mùa hè, chu du thế giới

08/06/2016 23:24

Mùa hè là thời gian cho những chuyến đi khám phá thế giới rộng lớn. Hè này, TPBank mang tới cho khách hàng chương trình khuyến mãi “Cùng TPBank trải nghiệm mùa hè, chu du thế giới” với hàng ngàn quà tặng du lịch giá trị khi gửi tiết kiệm, mở thẻ tín dụng hay vay mua ô tô. Đặc biệt, có đến 9 cơ hội chu du tới những điểm đến mơ ước New Zealand, Bhutan và Nam Phi cùng 30 chuyến du lịch thú vị khám phá Việt Nam!

Khi tham gia chương trình từ nay tới 20/08/2016, bạn sẽ được tặng ngay mã dự thưởng để sở hữu 1 trong 9 chuyến chu du đến những miền đất mơ ước trên thế giới New Zealand, Bhutan và Nam Phi cùng 30 chuyến du lịch tới những địa điểm thú vị tại Việt Nam. Khách hàng nhận ngay 01 mã dự thưởng cho mỗi 10 triệu VNĐ gửi tiết kiệm kì hạn 1 tháng; hoặc mỗi 10 triệu VNĐ giải ngân khoản vay mua ô tô. Đặc biệt, khách hàng nhận tới 30 mã dự thưởng khi mở mới thẻ tín dụng TPBank Visa; và nhận 01 mã cho mỗi giao dịch chi tiêu qua thẻ trị giá 1 triệu đồng (áp dụng cho cả khách hàng mở mới và khách hàng hiện tại). Hấp dẫn hơn nữa, chương trình sẽ được chia ra thành 03 đợt quay thưởng để nhanh chóng tìm ra chủ nhân của 03 chuyến du lịch chu du thế giới và 10 chuyến du lịch khám phá Việt Nam sau mỗi tháng.

Không chỉ có nhiều cơ hội trúng các chuyến du lịch trải nghiệm mùa hè, khi tham gia chương trình khách hàng còn được nhận ngay các quà tặng du lịch giá trị và thời trang như vali kéo cỡ lớn và cỡ vừa, túi du lịch và ô cầm tay:

  • Thật dễ dàng, bạn sẽ có cơ hội nhận một trong các phần quà nêu trên khi gửi tiết kiệm tại quầy từ 15 triệu VNĐ trở lên.
  • Khi mở thẻ tín dụng TPBank Visa, bạn sẽ có cơ hội rinh về nhà chiếc vali cỡ lớn hoặc cỡ vừa sành điệu hay được miễn phí thường niên năm đầu.
  • Ngoài hưởng lãi suất cho vay hấp dẫn chỉ 7.8%/năm cố định trong 18 tháng đầu, TPBank cũng dành tặng khách hàng túi du lịch thời trang khi được giải ngân khoản vay ô tô từ trên 300 triệu đến 1 tỷ đồng. Với khoản vay từ 1 tỷ trở lên, khách hàng sẽ nhận ngay một chiếc vali kéo tiện dụng.

Thông tin chi tiết Chương trình khuyến mãi “Cùng TPBank trải nghiệm mùa hè, chu du thế giới” khách hàng vui lòng xem tại đây hoặc liên hệ hotline 1800 58 58 85.

Hãy nhanh chóng tham gia gửi tiết kiệm, vay mua ô tô hay mở thẻ tín dụng tại TPBank để rinh các phần quà du lịch giá trị, chuẩn bị lên đường chu du khám phá thế giới - trải nghiệm mùa hè đầy thú vị!

Thẻ: