BIDV tung khuyến mãi Thẻ lớn nhất mùa hè 2016

13/05/2016 15:49

Từ ngày 22/4/2016 BIDV khởi động chương trình mùa hè rộn rã với khuyến mãi lớn nhất trong mùa hè này.

Từ ngày 22/4/2016 BIDV khởi động Chương trình mùa hè rộn rã 2016 với khuyến mại lớn nhất trong mùa hè này dành tặng cho tất cả các Khách hàng đã, đang và sẽ gắn bó với sản phẩm dịch vụ Thẻ của BIDV.

BIDV tung <a taget='_blank' data-cke-saved-href='http://phunuvagiadinh.vn/tag/khuyen-mai' href='http://phunuvagiadinh.vn/tag/khuyen-mai'><i>khuyến mãi</i></a> Thẻ lớn nhất mùa hè 2016 - Ảnh 1
Khuyến mãi "Mùa hè rộn rã cùng thẻ BIDV"

Khách hàng phát hành thẻ BIDV mới trong thời gian khuyến mại sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ BIDV. Cụ thể, với hạng thẻ cao cấp Platinum, BIDV dành tặng tiệc tối đẳng cấp dành cho 02 người với những đặc quyền riêng như: Trải nghiệm thực đơn cao cấp, bàn VIP dành riêng cho chủ thẻ BIDV Platinum, được đón tiếp bởi bếp trưởng và quản lý nhà hàng… Với hạng thẻ Precious, Flexi phát hành mới và chi tiêu sẽ được tặng tới 750.000 VND.

Khách hàng đang sử dụng thẻ quốc tế BIDV khi chi tiêu từ 1 triệu đồng sẽ được tham gia quay số may mắn với giải thưởng hàng tuần là Bộ KIT du lịch hàng hiệu: Vali Samsonite, Túi máy ảnh National Geographic, tai nghe BEATS, máy ảnh GO PRO trị giá 13 triệu đồng. Chương trình quay số kéo dài trong 10 tuần sẽ mang tới cho Khách hàng rất nhiều cơ hội trúng giải thưởng bộ KIT du lịch để tận hưởng mùa hè sôi động cùng BIDV.

Đặc biệt, với những Khách hàng VIP có chi tiêu cao, BIDV dành tặng những món quà cao cấp như chuyến du lịch Santorini, Maldives, Vali du lịch hàng hiệu Rimowa, điện thoại di động Samsung S7 với tổng giá trị giải thưởng gần 500 triệu đồng.

Với những quà tặng, ưu đãi và trải nghiệm đặc biệt dành riêng cho Khách hàng sử dụng thẻ BIDV, Chương trình mùa hè rộn rã 2016 sẽ mang tới cho Khách hàng những trải nghiệm mới mẻ hấp dẫn nhất trong hè năm nay.

Thẻ: