8 ứng dụng tính phí đang được miễn phí cho iPhone, iPad từ ngày 20/8/2016

Thứ Hai, 22/08/2016 08:44

Hôm nay mình sẽ liệt kê 8 ứng dụng và game iOS tính phí được miễn phí có thời hạn, dĩ nhiên mốc thời gian này không được các nhà phát triển tiết lộ. Cho nên, các bạn dùng iPhone và iPad hãy nhanh tay lựa chọn ứng dụng nào phù hợp và tải về ngay, còn không thì tải về hết luôn cũng được.

Cut Me Out

Các bạn lưu ý: Nếu có ứng dụng nào tải về không được (vẫn thấy tính phí), hoặc không thấy hiển thị như ảnh chụp màn hình bên dưới, hãy chuyển tài khoản Apple ID của bạn sang khu vực Mỹ để tải về nhé! Tham khảo cách chuyển tại đây.

1. mZip

mZip giúp bạn dễ dàng mở và trích xuất các tập tin từ định dạng ZIP, bao gồm mật khẩu bảo vệ các tập tin ZIP. Dĩ nhiên, cũng hỗ trợ các định dạng khác như: RAR, 7Z, Zipx, TAR, GZIP.

2. Cut Me Out

Với ứng dụng Cut Me Out, bạn có thể cắt dán hình ảnh này sang ảnh nền khác tùy thích.

3. Tomb Journey

Tomb Journey thuộc thể loại game running và chiến đấu với kẻ thù trên đường đi. Bạn phải chạy trốn, chiến đấu, giải đố, từng bước vào cuộc phiêu lưu đầy thú vị.

4. Pixel Cup Soccer 16

"Hình ảnh và âm nhạc của trò chơi đã đưa tôi trở về tuổi thơ với tất cả những trò chơi bóng đá retro yêu thích," trang Touch Arcade chia sẻ về Pixel Cup Soccer 16.

5. Rainbow

Rainbow giúp đổi mới giao diện và màu sắc bàn phím trên iPhone, iPad theo sở thích của bạn.

6. UniWar

Thuộc thể loại game chiến thuật theo lượt và đặc biệt có hỗ trợ chế độ nhiều người chơi (multiplayer) - mang tính cộng đồng rất cao, bao gồm 3 chủng tộc và 8 quân đội khác nhau.

7. Planet of Cubes: Multi Craft

Lối chơi của game này cũng tương tự như Minecraft. Bạn sẽ bước vào một thế giới pixel với những khối hộp vuông, sinh tồn, đào bới, khám phá trong một thế giới ảo vô tận.

8. Crazy Monster Truck - Escape

Crazy Monster Truck - Escape là dòng game đua xe 3D. Bước vào game bạn sẽ được gia nhập vào thế giới của những tay đua luôn sử dụng loại xe 2 cầu bánh to được gọi là Monster Truck, và với những chiếc Monster Truck này, bạn sẽ có được những màn đua và trốn chạy cực kỳ hấp dẫn khỏi những dàn cảnh sát chuyên nghiệp.

 

Thúy Ngọc | Theo phununews

Thông tin doanh nghiệp
loading...
video
PHUNUVAGIADINH VIDEO