Với bí kíp này, chỉ 90 giây bạn có thể đưa nàng "lên đỉnh"

09/05/2016 13:39

Chỉ với một vài chiêu đơn giản nhưng hiệu quả, quý ông có thể đưa vợ, người tình "lên đỉnh" chỉ trong vòng 90 giây.

Theo Tiến sĩ nghiên cứu tình dục Kerner, 90 giây là thời gian người phụ nữ chuẩn bị lên đỉnh. Khoảng thời gian này còn được gọi là “cửa sổ 90 giây”. Nếu nắm được những bí kíp để vào cửa sổ cơ hội này, dù “cuộc chơi” gặp biến cố bất ngờ, quý ông vẫn có thể giúp cho vợ mình có một đợt cực khoái trọn vẹn.

Để làm được điều đó, hãy bỏ túi một vài bí kíp sau đây các anh nhé:

Nước hoa - vũ khí quyến rũ nàng một cách hiệu quả

Trong khi làm “chuyện ấy”, khứu giác là một trong những giác quan hoạt động rất mạnh, vì vậy việc dùng nước hoa quyến rũ nàng là một chiêu rất hiệu quả. Nguyên nhân là vì mùi nước hoa trên cơ thể nam giới khi kết hợp với mùi cơ thể thường có tác động kích thích mạnh ở nữ giới.

Đồng thời, vì khứu giác, tình dục và trung tâm bộ nhớ đều cùng chia sẻ một phần tư não bộ, chính vì vậy khi dùng nước hoa, mùi thơm trên cơ thể quý ông tỏa ra sẽ khiến nàng có cảm giác khó lòng mà cưỡng lại.

Với bí kíp này, chỉ 90 giây bạn có thể đưa nàng lên đỉnh ảnh 1

Hôn về phía phải xương sống của nàng

Theo Tiến sĩ Kerner, bên trái của não bộ điều khiển bên phải, mà theo logic thì bên phải của nàng là bên dễ đạt cực khoái hơn. Do đó, quý ông nên tập trung tấn công phần bên phải xương sống, điều đó sẽ có tác dụng mạnh hơn phần bên trái và khiến “đối tác” dễ ngất ngây. Không chỉ vậy, việc khám phá cơ thể của nàng một cách chậm rãi, từ từ từng bước một sẽ khiến cô ấy cảm thấy hài lòng và thỏa mãn hơn, đồng thời sẵn sàng chinh phục đỉnh cao của "khoái cực" cùng bạn.

Để việc khám phá thêm phần hiệu quả, quý ông cần học cách nhận biết các dấu hiệu hưng phấn được thể hiện ra bên ngoài khi nàng lên đỉnh cực khoái (thông thường là biểu hiện căng cơ xuyên suốt cơ thể và nhu cầu được thả lỏng). Mặc dù đang rất “bận rộn”, nhưng các anh đừng quên để ý tới biểu hiện căng cơ ở bàn tay, bàn chân và khu vực xương chậu của nàng nhé!

Đừng quá vội vàng mà hỏng việc

Chậm mà chắc là lời khuyên dành cho bạn, nếu bạn đang muốn lấy lòng đối tác và đưa cô ấy lên đỉnh cao khoái cảm. Đừng nôn nóng về thời gian vì nàng sẽ đền đáp cho bạn xứng đáng với những gì bạn bỏ ra. Do đó, hãy lắng nghe cơ thể nàng và hòa nhịp theo hơi thở của nàng.

Với màn dạo đầu ngọt ngào, chậm rãi, chắc hẳn giờ đây hơi thở của cô ấy đã không còn bình ổn được như trước nữa phải không nào. Đó là dấu hiệu cho thấy cô ấy không chỉ hưởng thụ, mà đã bắt đầu nôn nóng hòa theo nhịp điệu của bạn rồi đấy!

Với bí kíp này, chỉ 90 giây bạn có thể đưa nàng lên đỉnh ảnh 2

Chủ động đưa nàng vào cuộc yêu

Đàn ông thường nôn nóng bày tỏ cảm xúc và muốn phụ nữ nhập cuộc ngay. Nhưng chính cách làm chậm rãi và từ từ khám phá cơ thể nàng mới là chìa khóa nhanh nhất mở ra con đường yêu đương đầy xúc cảm cho hai bạn.

Khi bắt đầu vào cuộc yêu, nhiều quý ông thường nôn nóng và muốn đối tác nhập cuộc cùng mình ngay, thế nhưng Tiến sĩ nghiên cứu tình dục Kerner khẳng định rằng, việc dạo đầu một cách chậm rãi và khám phá cơ thể của nàng một cách từ từ chính là chìa khóa nhanh nhất mở ra con đường yêu đương đầy cảm xúc. Quá vội vàng, nôn nóng sẽ khiến phụ nữ cảm thấy hụt hẫng, đồng thời phá tan cảm xúc mà bạn vừa khơi gợi trong nàng.

Vì thế, để có một cuộc yêu hoàn hảo, giúp nàng nhanh chóng đạt được cực khoái, hãy nhập cuộc một cách từ từ, đồng thời để nàng chủ động trong cuộc yêu. Những bước đi mới mẻ này sẽ giúp “chuyện ấy” của bạn thêm phần thú vị và hoàn hảo đấy!

Giúp chàng thấu hiểu 3 điều này chính là cách cải thiện chuyện chăn gối tốt nhất
Sự im lặng và giả vờ hợp tác của chị em là một trong những nguyên nhân khiến "chuyện ấy" trở nên ngày càng lạnh...
XEM TIẾP
Hãy thay đổi ngay những quan điểm sai lầm về bệnh tình dục này kẻo ân hận cả đời
"Yêu" bằng miệng vẫn đảm bảo an toàn, xuất tinh ngoài không lo mắc bệnh... đều là những quan niệm sai lầm về bệnh tình...
XEM TIẾP
Quan hệ sớm sau khi sinh: Bác sĩ sản khoa cảnh báo những tác hại đáng sợ ít người biết
Quan hệ sớm sau khi sinh có thể mang đến nhiều tác hại cho sức khỏe cũng như tâm lý của phụ nữ mà nhiều...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 19/04/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
Cá bớp(kg) 300,000TP.HCM
Mực ống(kg) 300,000TP.HCM
Cá ngân(kg) 80,000TP.HCM
Lườn cá Hồi(kg)72,900TP.HCM
Nạc dăm heo(kg) 81,900TP.HCM
Cốt-lết heo(kg) 75,900TP.HCM
Tôm sú sinh thái(kg) 349,000TP.HCM
 Cải ngọt(kg)  12,000 TP.HCM
 Cải thảo(kg)     14,000 TP.HCM
 Cải xoong (kg)     16,000 TP.HCM
 Cần tây (cần mỹ)(kg)  13,000  TP.HCM
 Rau cần nước(kg)    35,000  TP.HCM
Cần tàu(kg)    24,000 TP.HCM
Chanh leo (chanh dây)(kg) 15,000   TP.HCM
Chanh không hạt(kg)    35,000 TP.HCM
Chanh giấy Btre(kg)        46,000TP.HCM
Chuối chát(chuối xanh hột)(kg) 26,000TP.HCM
Củ cải trắng(kg) 9,000TP.HCM
Củ dền(kg) 11,000TP.HCM
Củ riềng(kg) 24,000TP.HCM
Củ sắn tươi(kg) 13,000TP.HCM
Củ sen(kg) 35,000TP.HCM
Đậu bắp(kg)12,000TP.HCM
Đậu cove(kg) 20,000TP.HCM
Đậu hoả lan dẹp (trái)(kg) 55,000 TP.HCM
Đậu que pháp(kg) 21,000TP.HCM