Với anh ấy, có những điều không bao giờ là đủ

19/03/2017 05:44

Trong cuộc sống hôn nhân, đáp ứng nhu cầu, mong muốn của đối phương là điều vô cùng cần thiết. Nhận ra đâu là điều chồng cần cũng giúp anh ấy cảm thấy hạnh phúc và hài lòng.

Với anh ấy, có những điều không bao giờ là đủ ảnh 1

Sự tôn trọng, ngưỡng mộ

Chồng cần nhận được tôn trọng nhiều như vợ cần nhận được yêu thương, chiều chuộng. Anh ấy thực sự khao khát có được sự ngưỡng mộ của người bên gối và cả những người xung quanh.

Thân mật

Những khoảnh khắc thân mật là điều không thể thiếu trong cuộc sống hôn nhân. Thông qua những lần yêu đương nóng bỏng, chồng cũng tới gần hơn với tình yêu của vợ và kết nối với bạn nhiều hơn.

Nụ cười và sự lạc quan

Không có gì làm một người đàn ông hạnh phúc hơn là khiến cho vợ mình cười và thường xuyên được nhìn thấy nụ cười đáng yêu của cô ấy. Hạnh phúc thường xuất phát từ những điều nhỏ nhặt, do đó bạn cũng không nên tỏ ra quá keo kiệt với niềm vui của chồng mình.

Lòng biết ơn

Anh ấy có thể yêu bạn vô điều kiện và sẵn sàng làm tất cả mọi điều nhưng bạn cũng cần bày tỏ lòng biết ơn một cách thường xuyên. Có như vậy, chồng mới cảm nhận được yêu thương, trân trọng và thấy những điều mình làm là đáng giá.

Sự ủng hộ, động viên của vợ

Người khác có thể bàn tán không hay về chồng bạn nhưng với vai trò là một người vợ, bạn không nên nói những điều khiến anh ấy phải phiền lòng. Hãy trở thành người tiếp thêm sức lực, nói lời động viên khi chồng buồn và đưa ra lời khuyên khi anh cần sự giúp đỡ.

Những địa điểm làm 'chuyện ấy' tưởng an toàn hóa ra lại nguy hiểm không ngờ
Có vô số cách để làm mới chuyện phòng the nhưng được nhiều cặp đôi lựa chọn nhất là đổi địa điểm "yêu". Thế nhưng...
XEM TIẾP
'Yêu' vào thời điểm nào để nàng dễ 'lên đỉnh' nhất?
Chuyện “yêu” là cả một nghệ thuật trao nhau những mê đắm ngọt ngào của lứa đôi. Nhưng không phải lúc nào ân ái là...
XEM TIẾP
Vợ nhất định phải biết những chiêu ‘dụ dỗ’ này để chồng bồn chồn không yên!
Đây là những “tuyệt chiêu” đầy “dụ dỗ” vợ nào cũng phải biết để có những cuộc yêu khiến chồng cả đời không thể phản...
XEM TIẾP