Vợ bị đánh ghen tơi bời ở cơ quan vì ngoại tình

02/01/2016 14:12

Tôi thấy đám người đang quây lấy phòng làm việc của vợ, trong đó có người phụ nữ trẻ ôm con nhỏ chửi bới ầm ĩ, còn vợ tôi quỳ dưới sàn, quần áo tơi tả vì bị cào xé.

Gửi những người đã và đang ngoại tình!
 
Trước đây, tôi rất ít khi đọc các bài viết về chủ đề ngoại tình và càng không bao giờ nghĩ đến chuyện nó sẽ xảy ra với gia đình mình bởi nhà tôi luôn hạnh phúc, đầm ấm và đầy ắp tiếng cười. Tuy nhiên, mọi thứ bỗng sụp đổ và tôi vô cùng đau đớn vì người gây ra sự việc đau khổ này chính là vợ tôi, người phụ nữ tôi yêu và luôn tin tưởng. Vợ chồng tôi cưới nhau được 15 năm và có hai con đủ nếp tẻ. Chúng tôi đều có công việc ổn định với thu nhập vào loại khá nên sau nhiều năm cố gắng cũng có nhà và xe riêng.
 
Do điều kiện công việc nên tôi hay phải về muộn, nhưng không mấy khi bỏ cơm nhà và luôn dành cuối tuần bên vợ con. Tôi cũng không phải kiểu đàn ông khi đã cưới thì không quan tâm hay bỏ bê vợ, ngược lại vào những dịp kỷ niệm của vợ chồng, tôi đều nhớ và tặng vợ hoa hoặc gói quà nhỏ kèm theo bưu thiếp với những lời có cánh, mong rằng tình yêu vợ chồng luôn được hâm nóng. Tôi muốn nói như vậy bởi trước đây tôi nghĩ chỉ có đàn ông mới ham của lạ và ngoại tình cho dù có "vợ đẹp, con ngoan, gia đình hạnh phúc". Thật sự tôi đã sai lầm, đàn ông hay đàn bà, đàn nào cũng như vậy hết.
 
Cách đây gần một năm, tôi phát hiện vợ ngoại tình do tình cờ đọc được tin nhắn trên điện thoại của cô ấy. Họ là bạn học cũ, lại làm cùng cơ quan nên lâu ngày đã phát sinh tình cảm. Khi đó mặc dù rất đau khổ nhưng tôi cũng bình tĩnh, không làm mọi chuyện ầm ĩ lên vì nghĩ đến gia đình và các con còn nhỏ. Tôi và vợ đã nhiều lần ngồi nói chuyện với nhau, cô ấy khóc lóc, xin tôi tha thứ, rằng chuyện với gã kia chỉ là say nắng nhất thời, rằng cô ấy vẫn rất yêu tôi và gia đình, sự tha thứ của tôi sẽ làm cô ấy thêm yêu chồng và có sức mạnh để chiến thắng mọi cám dỗ.
 
Vì gia đình, vì con và còn yêu vợ, tôi đã tha thứ. Những tưởng sự vị tha của mình sẽ thật sự lay động trái tim vợ nên gần như ngay sau đó, tôi không còn nhắc đến hay đay nghiến gì cô ấy. Gia đình tôi cũng nhanh chóng trở lại như chưa có chuyện gì xảy ra. Cuộc đời đúng là ai học chữ ngờ, cách đây gần 2 tháng, chính xác là 47 ngày, khi đó vào giữa giờ sáng, tôi bất ngờ nhận được điện thoại từ cơ quan vợ, thông báo cô ấy đang bị đánh ghen ầm ĩ tại cơ quan. Tôi lập tức bỏ việc chạy đến. Trên đường, tôi chỉ nghĩ có thể cô vợ gã kia bây giờ mới phát hiện nên làm ầm ĩ lên thôi.
 
Đến nơi, tôi thấy một đám người đang quây lấy phòng làm việc của vợ, trong đó có người phụ nữ trẻ ôm con nhỏ đang đứng trước cửa chửi bới ầm ĩ, còn vợ tôi đang quỳ dưới sàn, quần áo tơi tả vì bị cào xé. Khi biết tôi là chồng, đám người lập tức quây lấy tôi, người phụ nữ quay lại chửi tôi ngu si, mọc sừng mà không biết. Tôi giải thích rằng đã biết chuyện, họ mới chỉ say nắng và đã dừng lại từ lâu rồi thì người phụ nữ kia ném vào mặt tôi một xấp ảnh. Xem ảnh rõ ràng vợ tôi và gã kia đang dắt tay nhau vào nhà nghỉ và đau đớn hơn những bức chụp chỉ trước đó chưa đầy một tuần, có cả bức mới chụp trưa ngày hôm qua.
 
Trời đất như sụp đổ dưới chân, tôi lao ra khỏi cơ quan vợ, bỏ mặc lại đám người đang chửi bới cùng người đàn bà khốn nạn. Ngày hôm đó và cả nhiều ngày sau đó, tôi đã uống rượu thật nhiều, luôn trong trạng thái say khướt. Đến bây giờ tôi chỉ nhớ láng máng trong những lúc say, có thấy vợ quỳ lạy và tôi đã tát vài cái trời giáng vào mặt cô ấy. Khi tỉnh rượu, tôi được biết vợ đã dọn đồ và đưa con về nhà bố mẹ đẻ từ mấy hôm.
 
Gần 2 tháng trôi qua, đối với tôi nỗi đau còn nguyên như khi nó mới xảy ra. Mọi chuyện um xùm, bố mẹ, nội ngoại và bạn bè hai bên đều biết chuyện. Bố vợ tôi vốn là nhà giáo gương mẫu, có tiếng ở huyện, vì chuyện quá điều tiếng nên đột quỵ, đang nằm viện. Bố mẹ tôi tuyên bố thẳng thừng không chấp nhận con dâu như vậy. Các con tôi nhiều lần gọi điện khóc nhớ bố và luôn miệng hỏi bố bao giờ nhà mình lại đoàn tụ như trước, bao giờ bố lại đưa cả nhà đi chơi.
 
Đến nay tôi cũng không biết mình đã làm gì sai và cũng không hiểu tại sao vợ lại ngoại tình. Nhiều lần tôi gọi điện trực tiếp hỏi cô ấy mà không nhận được câu trả lời, thay vào đó là khóc lóc, năn nỉ tôi vì các con, vì gia đình mà cho thêm một cơ hội. Tôi xin hỏi tất cả những người chồng, người vợ đã và đang ngoại tình: Các vị ngoại tình vì cái gì? Các vị có biết vì lạc thú của bản thân mà gây đau khổ cho biết bao người thân, bao đứa trẻ không? Đến giờ tôi mới hiểu tại sao theo đạo Phật, những kẻ ngoại tình sẽ chịu tội và nghiệp to như núi.
Giúp chàng thấu hiểu 3 điều này chính là cách cải thiện chuyện chăn gối tốt nhất
Sự im lặng và giả vờ hợp tác của chị em là một trong những nguyên nhân khiến "chuyện ấy" trở nên ngày càng lạnh...
XEM TIẾP
Hãy thay đổi ngay những quan điểm sai lầm về bệnh tình dục này kẻo ân hận cả đời
"Yêu" bằng miệng vẫn đảm bảo an toàn, xuất tinh ngoài không lo mắc bệnh... đều là những quan niệm sai lầm về bệnh tình...
XEM TIẾP
Quan hệ sớm sau khi sinh: Bác sĩ sản khoa cảnh báo những tác hại đáng sợ ít người biết
Quan hệ sớm sau khi sinh có thể mang đến nhiều tác hại cho sức khỏe cũng như tâm lý của phụ nữ mà nhiều...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 19/04/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
Cá bớp(kg) 300,000TP.HCM
Mực ống(kg) 300,000TP.HCM
Cá ngân(kg) 80,000TP.HCM
Lườn cá Hồi(kg)72,900TP.HCM
Nạc dăm heo(kg) 81,900TP.HCM
Cốt-lết heo(kg) 75,900TP.HCM
Tôm sú sinh thái(kg) 349,000TP.HCM
 Cải ngọt(kg)  12,000 TP.HCM
 Cải thảo(kg)     14,000 TP.HCM
 Cải xoong (kg)     16,000 TP.HCM
 Cần tây (cần mỹ)(kg)  13,000  TP.HCM
 Rau cần nước(kg)    35,000  TP.HCM
Cần tàu(kg)    24,000 TP.HCM
Chanh leo (chanh dây)(kg) 15,000   TP.HCM
Chanh không hạt(kg)    35,000 TP.HCM
Chanh giấy Btre(kg)        46,000TP.HCM
Chuối chát(chuối xanh hột)(kg) 26,000TP.HCM
Củ cải trắng(kg) 9,000TP.HCM
Củ dền(kg) 11,000TP.HCM
Củ riềng(kg) 24,000TP.HCM
Củ sắn tươi(kg) 13,000TP.HCM
Củ sen(kg) 35,000TP.HCM
Đậu bắp(kg)12,000TP.HCM
Đậu cove(kg) 20,000TP.HCM
Đậu hoả lan dẹp (trái)(kg) 55,000 TP.HCM
Đậu que pháp(kg) 21,000TP.HCM