Tuyệt chiêu "yêu" không cần cởi

08/08/2015 08:17

Không phải chỉ khi nào "cởi" hai vợ chồng bạn mới có được những cảm xúc thần tiên. Thậm chí “yêu” ngay khi còn quần áo lại giúp cả hai bạn đạt được khoái cảm cao nhất.

Chúng ta thường cho rằng mọi sự đụng chạm thể xác luôn đem đến những giây phút thần tiên, tuy nhiên, đôi khi, sự đụng chạm có khoảng cách lại kích thích sự tò mò và nâng tầm cảm xúc của hai bạn.

Tác động tốt lên da thịt

Trườn lên người chàng khi đang mặc một thứ gì đó trên người có thể kích thích cảm hứng của chàng hơn rất nhiều so với việc nude. Hãy để ngực mình chạm vào cơ thể chàng thông qua làn áo ngủ mỏng tang bằng lụa. Sự mềm mại, mát mẻ của lụa cộng với hơi ấm từ người bạn phả ra sẽ mang lại cho chàng một cảm xúc khó tả. Nếu bạn chủ động chọc ghẹo vùng cấm địa của chàng từ bên ngoài, sự hưng phấn của chàng càng tăng lên gấp đôi và dĩ nhiên chàng sẽ biết cách làm nốt phần việc còn lại mà không cần bạn phải gợi ý bằng lời.

Khơi gợi trí tò mò

Thay vì phô bày trước mặt chàng những khu vực gợi cảm của cơ thể, bạn hãy để cả hai khám phá nó từ từ như lúc mới bắt đầu tìm hiểu nhau. Sự úp úp mở mở của các bộ phận cơ thể qua lớp quần áo ôm sát người càng làm anh ấy “điên” lên vì ham muốn và thích chinh phục. Dĩ nhiên, sau đó bạn sẽ có được những giây phút tuyệt vời.

Tuyệt chiêu yêu không cần cởi ảnh 1

Tiết kiệm thời gian

Nghe có vẻ lại, tuy nhiên, nếu bạn đang bận rộn, việc để nguyên quần áo khi “yêu” sẽ khiến bạn có thể nhanh chóng xử lý mọi tình huống nếu nhanh chóng nước đến cửa hay cần ra ngoài làm gì đó đột xuất. Ngoài ra, “yêu” ngay khi về đến nhà mà không cần cởi y phục còn giúp hai bạn duy trì được cảm xúc và ham muốn của cả hai nếu nó đã được nhen nhóm trong suốt chặng đường đi làm về.

Tạo sự chú ý

Khi hai người cùng ở trong phòng ngủ hoặc có không gian riêng tư với nhau, những chi tiết gợi cảm trên bộ trang phục bạn mặc sẽ khiến chàng chú ý. Vì vậy, hãy mặc bộ quần áo nào đó thật đặc biệt và quyến rũ, ví dụ như một bộ nội y cùng màu đi kèm tất lưới phối cùng đôi bốt cao quá gối. Chàng sẽ không thể nào kiềm chế nổi sức hút của bạn lúc đó. Hình ảnh gợi cảm và xinh đẹp của bạn sẽ để lại dấu ấn mãi trong tâm trí chàng.

Nếu cần thiết, hãy cởi bằng miệng!

Bạn thường giúp chàng cởi bỏ quần áo bằng tay? Sao không thử một lần giúp chàng làm việc đó bằng miệng nhỉ! Có thể bạn chưa biết đến hiệu quả tuyệt vời của việc này. Thật ra, dùng miệng sẽ khiến quá trình loại bỏ “chướng ngại vật” diễn ra lâu hơn, đó cũng là thời gian để sự hứng khởi của chàng được hâm nóng dần dần.

Lưu ý: “Yêu” khi còn quần áo có thể khiến hai bạn nhiễm trùng do nhiễm vi khuẩn qua quần áo, do ma sát với các chất liệu của trang phục. Vì vậy, để đảm bảo an toàn, hãy chỉ “yêu” theo cách này như một sự đổi mới tư thế chứ đừng quá lạm dụng.

Giúp chàng thấu hiểu 3 điều này chính là cách cải thiện chuyện chăn gối tốt nhất
Sự im lặng và giả vờ hợp tác của chị em là một trong những nguyên nhân khiến "chuyện ấy" trở nên ngày càng lạnh...
XEM TIẾP
Hãy thay đổi ngay những quan điểm sai lầm về bệnh tình dục này kẻo ân hận cả đời
"Yêu" bằng miệng vẫn đảm bảo an toàn, xuất tinh ngoài không lo mắc bệnh... đều là những quan niệm sai lầm về bệnh tình...
XEM TIẾP
Quan hệ sớm sau khi sinh: Bác sĩ sản khoa cảnh báo những tác hại đáng sợ ít người biết
Quan hệ sớm sau khi sinh có thể mang đến nhiều tác hại cho sức khỏe cũng như tâm lý của phụ nữ mà nhiều...
XEM TIẾP
Ngày: 19/04/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
Cá bớp(kg) 300,000TP.HCM
Mực ống(kg) 300,000TP.HCM
Cá ngân(kg) 80,000TP.HCM
Lườn cá Hồi(kg)72,900TP.HCM
Nạc dăm heo(kg) 81,900TP.HCM
Cốt-lết heo(kg) 75,900TP.HCM
Tôm sú sinh thái(kg) 349,000TP.HCM
 Cải ngọt(kg)  12,000 TP.HCM
 Cải thảo(kg)     14,000 TP.HCM
 Cải xoong (kg)     16,000 TP.HCM
 Cần tây (cần mỹ)(kg)  13,000  TP.HCM
 Rau cần nước(kg)    35,000  TP.HCM
Cần tàu(kg)    24,000 TP.HCM
Chanh leo (chanh dây)(kg) 15,000   TP.HCM
Chanh không hạt(kg)    35,000 TP.HCM
Chanh giấy Btre(kg)        46,000TP.HCM
Chuối chát(chuối xanh hột)(kg) 26,000TP.HCM
Củ cải trắng(kg) 9,000TP.HCM
Củ dền(kg) 11,000TP.HCM
Củ riềng(kg) 24,000TP.HCM
Củ sắn tươi(kg) 13,000TP.HCM
Củ sen(kg) 35,000TP.HCM
Đậu bắp(kg)12,000TP.HCM
Đậu cove(kg) 20,000TP.HCM
Đậu hoả lan dẹp (trái)(kg) 55,000 TP.HCM
Đậu que pháp(kg) 21,000TP.HCM