Tôi chưa bao giờ “lên đỉnh” sau khi vợ sinh con

13/05/2017 05:41

Cả năm nay, cô ấy đã qua phòng hai con ngủ riêng và không đoái hoài gì đến tôi.

Ảnh minh họa

Chúng tôi cưới nhau sau khi tìm hiểu nhau được 2 năm. Tôi là đàn ông, có nhu cầu sinh lý khá mạnh, tôi nghĩ ngoài chuyện vợ chồng hợp nhau về cách sống, thẩm mỹ thì chuyện chăn gối cũng là vấn đề tôi luôn quan tâm hàng đầu. Tôi không biết những người đàn ông khác thế nào, riêng tôi lại có suy nghĩ vợ chồng phải hòa hợp, lên đỉnh trong "chuyện ấy" thì mới hạnh phúc lâu dài được.

Lúc quen nhau, tôi đã không ngại nói rõ về quan điểm sống, gu thẩm mỹ và cũng thẳng thắn trao đổi về việc làm cách nào để cả hai thăng hoa nhất là trong "chuyện ấy"…

Sau đó, tôi cùng cô ấy đã có những trải nghiệm rất thú vị trong "chuyện ấy". Cô ấy không những làm tôi rất hài lòng, mà cô ấy còn làm tôi mê như điếu đổ mỗi khi cô ấy trên giường.

Mong mọi người đừng chém gió tôi vì chỉ biết hưởng lạc, nhưng đã là con người thì đâu thể tránh khỏi những điều bình thường này. Tôi nghĩ bản năng ai cũng vậy, nhưng có điều mỗi người đều muốn che đậy, không dám nói thẳng vấn đề ra mà thôi…

Khi có nhà cửa ổn định, chúng tôi cưới nhau. Cuộc sống vợ chồng tôi sau cưới rất hạnh phúc, tôi đã rất mãn nguyện khi có một người vợ không những giỏi trong công việc mà còn biết cách chiều chồng.

Hai năm sau cưới nhau, niềm hạnh phúc càng nhân đôi, khi chúng tôi đón thêm thành viên mới trong gia đình. Khi bé gái tôi vừa thôi nôi thì vợ tôi đã mang bầu được 4 tháng. Và đây là sai lầm lớn nhất trong cuộc đời tôi, khi tôi không biết giữ gìn cho vợ.

Khi sinh con thứ 2, cô ấy thay đổi hẳn tình tình thường xuyên cáu gắt, buồn vui vô cớ. Hiểu được tâm ý của vợ, khi đi làm về tôi luôn quan tâm, chia sẻ cùng cô ấy nhưng cô ấy vẫn không thay đổi gì nhiều. Nhiều khi con cái cô ấy giao hết cho người giúp việc, chỉ ru rú trong phòng một mình.

Không những vậy, khi sinh bé thứ hai, cô ấy không còn hứng thú trong "chuyện ấy" nữa. Cô ấy thường xuyên né tránh mỗi khi tôi có yêu cầu, hoặc miễn cưỡng lắm thì cô ấy cũng chiều tôi nhưng như trả bài, tôi thật sự chán nản.

Ảnh minh họa

Cả năm nay, cô ấy đã qua phòng hai con ngủ riêng và không đoái hoài gì đến tôi. Có thể cô ấy bị ảnh hưởng tâm lý sau hai lần sinh con liên tục và thời gian sinh quá sát nhau.

Phải chăng cô ấy đã bị trầm cảm sau sinh? Tôi đã lên mạng tìm hiểu nhưng vẫn không hiểu rõ lắm về chứng bệnh trầm cảm này. Tôi có yêu cầu cô ấy đến bệnh viện để kiểm tra, nhưng cô ấy dùng dằng không đi, còn nói bản thân cô ấy không bệnh gì…

Tôi thật sự rất khổ sở, vừa đi làm, về nhà còn phải lo đủ thứ việc. Tôi phải làm sao để cô ấy trở lại khỏe mình, yêu đời một cách bình thường như trước đây.

Rất mong mọi người cho tôi lời khuyên.

>> Xem thêm: 23 năm "yêu" chưa một lần lên đỉnh cho đến khi cô ấy làm thử việc này

Tin nổi bật
nam-duoc-nhung-diem-yeu-chi-mang-nay-cua-dan-ong-vo-khong-can-giu-chong-van-ngoan
nam-duoc-nhung-diem-yeu-chi-mang-nay-cua-dan-ong-vo-khong-can-giu-chong-van-ngoan
Bên trong vẻ ngoài lạnh lùng, bản lĩnh đàn ông có rất nhiều điểm yếu ‘chí mạng’, nếu chị em biết tận dụng sẽ dễ dàng nắm chắc họ trong tay.
3-con-giap-nu-nay-chinh-la-than-tai-mang-lai-may-man-tai-loc-giup-chong-giau-u-u
3-con-giap-nu-nay-chinh-la-than-tai-mang-lai-may-man-tai-loc-giup-chong-giau-u-u
Nhờ tâm tính nhân hậu, phúc đức những nàng giáp vượng phu sau sẽ mang lại phúc khí cho chồng, giúp gia đình luôn may mắn, sang giàu.
muon-biet-dan-ong-chung-thuy-hay-co-mau-ngoai-tinh-chi-can-nhin-diem-nay-se-ro
muon-biet-dan-ong-chung-thuy-hay-co-mau-ngoai-tinh-chi-can-nhin-diem-nay-se-ro
Muốn biết chồng yêu mình đến đâu và có ngoại tình hay không, thay vì xem lén điện thoại hay theo dõi chồng chị em hãy dùng cách sau