Thời điểm làm “chuyện ấy” tốt nhất trong ngày

16/05/2016 11:54

Bạn có thể làm “chuyện ấy” bất cứ khi nào trong ngày, tuy nhiên, có những thời điểm sẽ khiến cuộc “yêu” của vợ chồng bạn thăng hoa hơn đấy!

Buổi tối

Buổi tối là thời điểm nhiều cặp đôi lựa chọn để tiến hành chuyện ấy, tuy nhiên, sau một ngày dài mệt mỏi với đủ thứ công việc, con cái, “chuyện ấy” có thể sẽ khiến bạn e ngại. Buổi tối là thời điểm cả hai người khá mệt mỏi, do đó, đây chưa hẳn đã là thời gian vàng để “yêu”.

Ngoài ra, quan hệ tình dục sau khi ăn no (thậm chí vài tiếng sau khi quan hệ) dễ khiến bạn bị đau dạ dày. Do đó, nếu vẫn thích quan hệ trong thời điểm này, bạn không nên ăn tối muộn, hoặc nếu ăn xong thì hãy thư giãn, tản bộ cho tiêu cơm rồi mới tiến hành vận động nhé!

Thời điểm làm “chuyện ấy” tốt nhất trong ngày ảnh 1

Nửa đêm

Nửa đêm là quãng thời gian lý tưởng để các cặp đôi đạt được khoái cảm nhanh nhất. Theo các nhà nghiên cứu, vào thời điểm nửa đêm, bóng đêm đã hoàn toàn bao phủ nhưng cơ thể bạn vẫn chưa chìm đắm trong giấc ngủ, một lần cao trào sẽ giúp cho giấc ngủ của cặp đôi tốt hơn rất nhiều.

Sáng sớm

Làm chuyện ấy vào lúc sáng sớm là một việc khá tốt cho sức khỏe cũng như cảm xúc của bạn. Sau một giấc ngủ dài, sức khỏe của bạn đã được hồi phục và sẵn sàng cho chuyện ấy hơn. Yêu vào buổi sáng còn giúp các cặp đôi tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, nâng cao sức đề kháng với bệnh cúm, cải thiện sức khỏe của tóc, da và móng tay.

Thời gian làm chuyện ấy vào buổi sáng thường diễn ra nhanh và nóng bỏng hơn, còn yêu vào buổi tối thường mang lại những giây phút ngọt ngào và hạnh phúc. Lâu lâu thay đổi lịch “yêu” từ buổi tối sang buổi sáng cũng là một cách thay đổi khá thú vị và mới mẻ!

Buổi trưa

Thời gian làm việc trong buổi sáng không đến mức làm cho chúng ta kiệt sức, do đó tranh thủ thời gian nghỉ trưa gặp gỡ nhau cũng có cảm giác rất thú vị. “Yêu” vào lúc này được xem là rất lý tưởng cho các cặp đôi vì thể lực vẫn còn sung mãn. Tuy nhiên, quan hệ vào thời gian này cũng có nhược điểm là dễ khiến bạn buồn ngủ và đói vào buổi chiều.

Trong thực tế, bất luận là ở trong thời điểm nào thì “chuyện ấy” đều có thể hoàn thành. Tuy nhiên, hiểu được sở thích của đối phương, nói ra cảm giác và ước muốn của chính mình và chọn được thời điểm phù hợp sẽ giúp cho “chuyện ấy” càng thêm thú vị.

Làm thế nào để 'dỗ dành' khi chàng lười 'yêu'?
Đời sống chốn phòng the không phải lúc nào cũng “xuôi chèo mát mái”, “cơm lành canh ngọt” hàng ngày, hàng tuần đều đặn. Chợt...
XEM TIẾP
Giúp chàng thấu hiểu 3 điều này chính là cách cải thiện chuyện chăn gối tốt nhất
Sự im lặng và giả vờ hợp tác của chị em là một trong những nguyên nhân khiến "chuyện ấy" trở nên ngày càng lạnh...
XEM TIẾP
Hãy thay đổi ngay những quan điểm sai lầm về bệnh tình dục này kẻo ân hận cả đời
"Yêu" bằng miệng vẫn đảm bảo an toàn, xuất tinh ngoài không lo mắc bệnh... đều là những quan niệm sai lầm về bệnh tình...
XEM TIẾP
Ngày: 22/04/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
Thịt đùi (kg) 80,000Tp.HCM
Xương heo (kg) 70,000Tp.HCM
Đùi tỏi gà nướng (kg)69,900Tp.HCM
Gà thả vườn (kg) 55,900Tp.HCM
Chân gà ngâm sả tắc (kg) 119,000Tp.HCM
Gà quay nguyên con (kg) 69,000Tp.HCM
Cá viên Basa hấp gói 500g (gói) 26,900Tp.HCM
 Rau răm(kg)   14,000  Tp.HCM
 Sả cây(kg)    11,000   Tp.HCM
 Su hào(kg)  9,500  Tp.HCM
 Su Su(kg)     8,000 Tp.HCM
Tắc trái(kg)  22,000Tp.HCM
Tía tô(kg)    16,000Tp.HCM
Tiêu xanh(kg) 100,000Tp.HCM
Thì là(kg)  55,000Tp.HCM
Xà lách búp(kg) 27,000Tp.HCM
Xà lách Carol(kg) 19,000  Tp.HCM
Xà lách dúm (lolo xanh)(kg) 16,000 Tp.HCM
Xà lách Mỹ Iceberg(kg) 31,000  Tp.HCM
Bắp Mỹ hạt(kg)25,000Tp.HCM
Chuối già xanh (kg)  15,000Tp.HCM
Khoai mỡ tím tươi(kg)22,000   Tp.HCM
Rau dền đỏ(kg)       13,000Tp.HCM
Rau kinh giới(kg) 35,000Tp.HCM
 Rau lang(kg)    8,000  Tp.HCM