Tăng ham muốn bằng một số bài tập đơn giản

01/11/2015 19:51

Giảm ham muốn tình dục ở nam hay nữ thường bắt đầu ngoài tuổi 30, tuy nhiên do nhiều nguyên nhân khác nhau có người sẽ gặp tình trạng này sớm hơn. Suy giảm ham muốn có thể do nhiều nguyên nhân như suy giảm choresteron, áp lực công việc, ăn uống thiếu chất dinh dưỡng, stress …

1, Bài tập chân và bóng

Bài tập sử dụng bóng và chân gồm có 3 tư thế cơ bản : Thả lỏng chân đặt lên bóng, rướn người chân đặt lên bóng và đạp chân vào bóng rướn người hết cỡ, tất cả tư thế bạn đều nằm ngửa lên mặt nền. Bạn có thể xem hình dưới đây

Tập với bóng

Tập với bóng

Bài tập này có 2 tác dụng hiểu quả đó là tăng khả năng chịu đựng, dẻo dai của hông, bụng đặc biệt giúp phải mạng tăng cường ham muốn trong chốn phòng the.

2, Bài tập đứng ngồi

Tư thế đứng lên ngồi xuống thường hướng dẫn cho các bạn tập thể hình tại nhà, khi không có dụng cụ, máy móc hỗ trợ bạn có thể tập bài tập này để tăng cường cơ bắp đùi, chân, tăng máu lưu thông ở khu vực dưới đùi, cải thiện ham muốn tình dục ở cả nam và nữ. Nam có sức bền ở hông và đùi nhiều hơn, còn nữ bài tập này giúp chị em khỏe khoắn, khu vực cấm địa nhảy cảm và hấp dẫn hơn.

Bài tập đứng ngồi

Cách tập bạn hãy đứng 2 chân rộng bằng vai, đứng thẳng lưng giờ tay song song trước mặt, khi ở tư thế ngồi  bạn không ngôi hẳn mà đùi sẽ song song với mặt đất. Thực hiện đứng lên ngồi xuống 1 lúc 20 lần sau đó nghỉ ngơi và tập tiếp. Nếu nam giới muốn bài tập nặng hơn thì có thẻ mang quả tạ nhẹ khoảng 3-5 cần để vừa đứng lên ngồi xuống.

3. Bài tập áp sàn

Bài tập áp mặt sàn tuy khá đơn giản nhưng có hiệu quả trong việc tăng sự săn chắc cho cơ bắp ở nam và nữ, nam thì tốt phần tay, vai, ngực. Nữ thì tốt cho vùng ngực.

nam-san

Bạn thực hiện chống tay và khỉu tay song song lên mặt sàn, chân nhún thẳng, người ở tư thế thẳng song song với mặt sàn. Mỗi lần tập giữ trong 20 giây, nếu bạn cảm thấy mệt hãy nghỉ ít phút sau khi tập tiếp.

Thẻ: