Sở thích giường chiếu kỳ quái của vợ khiến tôi choáng váng

17/04/2017 21:51

Mới đầu tôi còn thấy thích thú, nhưng sau đó thì bắt đầu thấy sợ rồi chuyển sang ám ảnh...

Vợ chồng tôi mới cưới nhau được gần 3 tháng, thời gian này đáng ra phải là thời gian mật ngọt, nồng nàn nhất thì đối với tôi không khác gì địa ngục, tất cả cũng chỉ vì sở thích quái chiêu của vợ trong chuyện chăn gối.

Tôi cưới vợ khi đã gần 30 tuổi. Trước đấy tôi cũng từng trải qua vài ba mối tình, cũng sâu nặng rồi nhưng lại chẳng đi đến đâu vì những bất đồng trong cách sống, suy nghĩ. Cho đến khi tôi gặp Lam thì tôi cảm giác mình em đã quen nhau lâu lắm, kiểu như tình yêu sét đánh vậy.

Lam không xinh nghiêng nước nghiêng thành, cũng chẳng thuộc diện chân dài... nhưng cô ấy có gì đó cuốn hút tôi lắm.

Lam vừa hiện đại, vừa truyền thống, cô ấy sành điệu, diện dàng nhưng lại khá kín kẽ trong chuyện quan hệ nam nữ. Thời gian yêu nhau, tôi có đòi hỏi mấy lần nhưng cô ấy đều từ chối. Cũng chính vì như thế nên tôi càng trân trọng cô ấy không.

Sở thích giường chiếu kỳ quái của vợ khiến tôi choáng váng ảnh 1

Yêu nhau nửa năm thì làm đám cưới, đêm đầu tiên ở gần nhau, sau mấy phút ngại ngần, cô ấy khiến tôi ngạc nhiên tột độ vì độ bạo dạn của mình. Thậm chí tôi còn tưởng mình như một đứa lần đầu tiên gần gũi trước sự sành sỏi của vợ.

Cô ấy thích kiểu bao lực, bắt tôi phải trói chân tay cô ấy lại rồi mới được vào cuộc. Mà chuyện yêu không những chỉ ở phòng ngủ mà còn ở ban công, sô pha, phòng bếp...  Thú thật tôi cứ lo nơm nớp, chỉ sợ ai nhìn thấy, mà ở những chỗ đấy, tôi không thoải mái tinh thần nên lúc nào cũng cảm thấy mệt mỏi, thiếu tập trung.

Một tháng, đều như vắt chanh chỉ trừ 5 ngày cô ấy có tháng, còn lại tối nào cũng phải "chào hỏi" nhau. Ngoài chuyện đó ra thì vợ tôi lại quay trở về dáng vẻ hiền lành, nhu mì, ngoan ngoãn. Thật sự nhìn bình thường chắc không ai tưởng tượng ra.

Tôi bắt đầu mong được đi công tác, cảm giác như thoát ngày nào hay ngày đó vậy. Sếp thấy tôi xung phong đi còn ngạc nhiên nhưng có ai thấu được nỗi ám ảnh trong lòng tôi... Thật sự giờ còn sức còn chiều được, nhưng cứ đà này chắc tôi đuối mất…

Phụ nữ có những dấu hiệu này, chứng tỏ đang thiếu 'chuyện ấy' trầm trọng
Thiếu "chuyện ấy" có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Do đó, các nàng cần ghi nhớ những dấu hiệu bất thường của...
XEM TIẾP
Nếu có những biểu hiện này, chắc chắn 'cuộc vui' của vợ chồng bạn vô cùng hoàn hảo
Thăng hoa mỗi lần "yêu", không cảm thấy mệt mỏi hay thoải mái sáng tạo... những biểu hiện này chứng tỏ bạn đang có những...
XEM TIẾP
Nóng nực đến mấy vẫn có thể 'yêu' cuồng nhiệt nếu chị em biết những điều này
Thời tiết nóng nực khiến các chàng giảm ham muốn đáng kể, thậm chí không còn thiết tha “chuyện ấy” nữa. Tuy nhiên, là một...
XEM TIẾP
Ngày: 23/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cải thảo (kg)  8.000 TP.HCM
 Xà lách búp (kg)  6.000 TP.HCM
 Cải bắp tròn (kg)  5.000 TP.HCM
 Cải ngọt (kg)  11.000 TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 18.00018.000TP.HCM
Rau muống nước (kg) 5.500TP.HCM
Rau muống hạt (kg) 7.500TP.HCM
Cải thìa (kg) 14.000TP.HCM
Rau quế (kg) 12.000TP.HCM
Bầu (kg) 5.000TP.HCM
Su su (kg) 6.500TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 6.000TP.HCM
Cà chua (kg) 20.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg) 15.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 15.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 5.000TP.HCM
Su hào (kg)5.000TP.HCM
Đậu hà lan (kg) 55.000TP.HCM
Đậu côve trắng (kg) 11.000TP.HCM
 Khoai tây hồng (kg)  11.000 TP.HCM