Sai lầm tai hại khi mang 2 bao cao su để ngừa thai

04/01/2016 07:10

Nhiều người nghĩ rằng, mang bao cao su là cách quan hệ tình dục an toàn. Vì vậy họ đeo… 2 cái để tăng khả năng phòng ngừa.

class="text-conent" style="font-family: Arial, Helvetica, sans-serif; font-size: 15px; color: rgb(20, 21, 39); line-height: 21px; text-align: justify;">

Hỏi:

Tôi là một chàng trai 24 tuổi và đang lên kế hoạch “ăn trái cấm” với bạn gái của tôi lần đầu tiên. Bạn bè khuyên tôi nên sử dụng 2 bao cao su để ngăn ngừa việc có thai ngoài ý muốn. Tôi bị bối rối không biết đây có phải là cách hay nhất hay không? Tôi nên làm gì?

Trả lời:

Đúng là khi quan hệ tình dục, việc đeo bao cao su là một cách tốt nhất để ngăn ngừa chuyện có thai ngoài ý muốn và các bệnh lây qua đường tình dục. Nhưng việc đeo hai chiếc bao cao su cùng một lúc khi quan hệ chỉ làm cho mọi việc tồi tệ hơn mà thôi. Việc mang 2 chiếc bao cao su cùng một lúc không hề tăng cường khả năng bảo vệ mà còn gây ra cảm giác cực kì khó chịu.

Tại sao mang 2 bao cao su là một ý tưởng tồi?

Khi bạn đang quan hệ tình dục, có một lực ma sát được tạo ra giữa hai bao cao su làm cho nó bị chà sát rồi gây rách. Khi nam giới xuất tinh, tinh dịch sẽ bị rò rỉ ra ngoài và có thể dẫn đến việc mang thai ngoài ý muốn.

Bên cạnh đó, việc mang hai bao cao su cũng gây ra cảm giác cực kì khó chịu và làm cho toàn bộ cuộc “yêu” mất hứng. Nó bao chặt lấy “cậu bé” làm hạn chế khả năng cương cứng của nam giới. Hai chiếc bao cao su sẽ làm mất cảm giác khi quan hệ và chẳng có chút niềm vui nào đọc lại cả. Hơn nữa nó cũng gây khó chịu cho bạn gái khi có sự xâm nhập vướng víu đó.

Sai lầm tai hại khi mang 2 bao cao su để ngừa thai - 1
 Hai chiếc bao cao su sẽ làm khó chịu cho bạn gái (Ảnh minh họa)

Làm thế nào để tránh mang thai ngoài ý muốn?

Nếu bạn đang thực sự lo lắng, sợ hãi và chắc chắn muốn không “dính bầu”, bạn có thể làm những điều sau:

Một, chỉ mang một chiếc bao cao su chất lượng tốt và còn hạn sử dụng. Bên cạnh đó, bạn có thể đưa bạn gái tới gặp bác sĩ để được tư vấn, kê đơn thuốc tránh thai hàng ngày. Nhưng hãy nhớ rằng, bạn gái bạn sẽ phải uống thuốc ít nhất 7 ngày trước khi quan hệ thì mới có tác dụng ngăn ngừa.

Hai, bạn có thể mang bao cao su, tới khi xuất tinh, hãy rút “cậu bé” ra ngoài. Bằng cách xuất tinh ngoài cơ thể, bạn chắc chắn sẽ tránh được việc có thai của bạn gái.

Cuối cùng, hai bạn có thể quan hệ 2 ngày trước và khi bạn gái có kinh nguyệt. Đó là giai đoạn ít có khả năng mang thai. Đây gọi là thời kì an toàn. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ mang tính tương đối chứ không phải là một cách đảm bảo 100% bạn gái không có bầu.

Một trong những điểm quan trọng nhất bạn nên nhớ là dịch tiết ra cũng có thể chứa tinh trùng và gây có thai. Vì thế, hãy chắn chắn rằng bạn không để ‘cậu bé’ xâm nhập vào “cô bé” khi chưa mang bao cao để tránh những tình huống đáng tiếc xảy ra.

Làm thế nào để 'dỗ dành' khi chàng lười 'yêu'?
Đời sống chốn phòng the không phải lúc nào cũng “xuôi chèo mát mái”, “cơm lành canh ngọt” hàng ngày, hàng tuần đều đặn. Chợt...
XEM TIẾP
Giúp chàng thấu hiểu 3 điều này chính là cách cải thiện chuyện chăn gối tốt nhất
Sự im lặng và giả vờ hợp tác của chị em là một trong những nguyên nhân khiến "chuyện ấy" trở nên ngày càng lạnh...
XEM TIẾP
Hãy thay đổi ngay những quan điểm sai lầm về bệnh tình dục này kẻo ân hận cả đời
"Yêu" bằng miệng vẫn đảm bảo an toàn, xuất tinh ngoài không lo mắc bệnh... đều là những quan niệm sai lầm về bệnh tình...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 22/04/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Rau răm(kg)   14,000  Tp.HCM
 Sả cây(kg)    11,000   Tp.HCM
 Su hào(kg)  9,500  Tp.HCM
 Su Su(kg)     8,000 Tp.HCM
Tắc trái(kg)  22,000Tp.HCM
Tía tô(kg)    16,000Tp.HCM
Tiêu xanh(kg) 100,000Tp.HCM
Thì là(kg)  55,000Tp.HCM
Xà lách búp(kg) 27,000Tp.HCM
Xà lách Carol(kg) 19,000  Tp.HCM
Xà lách dúm (lolo xanh)(kg) 16,000 Tp.HCM
Xà lách Mỹ Iceberg(kg) 31,000  Tp.HCM
Bắp Mỹ hạt(kg)25,000Tp.HCM
Chuối già xanh (kg)  15,000Tp.HCM
Khoai mỡ tím tươi(kg)22,000   Tp.HCM
Rau dền đỏ(kg)       13,000Tp.HCM
Rau kinh giới(kg) 35,000Tp.HCM
 Rau lang(kg)    8,000  Tp.HCM