Quan hệ tình dục càng nhiều vợ chồng càng ít mâu thuẫn

05/08/2015 17:47

Quan hệ tình dục có lợi cho sức khỏe về bệnh tim mạch như giảm nguy cơ đột quỵ, đau tim. Cải thiện chất lượng dinh dưỡng tăng cường hoạt động thể dục thể thao cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp chuyện chăn gối vợ chồng của bạn tốt hơn.

Không ai phủ nhận mức độ quan trọng của tình dục trong cuộc sống vợ chồng, hiện nay nhiều nhà khoa học, nghiên cứu tình dục hay những nhà tâm lý đều rất quan tâm đến chuyện tình dục nam nữ. Họ cũng công nhận và phát hiện nhiều điều thú vị mới trong chuyện tình dục.

Một trong những lợi ích dễ nhận thấy của tình dục vợ chồng đó chính là gắn kết tình cảm vợ chồng hơn. Một nghiên cứu mới nhất của trường đại học Queens ở Mỹ cho biết những cặp vợ chồng quan hệ tình dục thường xuyên tối thiểu 3 lần / 1 tuần sẽ ít mâu thuẫn, tranh cãi nhau hơn. Đặc biệt trong thời gian 50 giờ sau thời gian quan hệ 2 người sẽ rất ít khi xích mích với nhau.

Quan hệ tình dục có lợi cho sức khỏe về bệnh tim mạch như giảm nguy cơ đột quỵ, đau tim. Cải thiện chất lượng dinh dưỡng tăng cường hoạt động thể dục thể thao cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp chuyện chăn gối vợ chồng của bạn tốt hơn.

Quan hệ tình dục càng nhiều vợ chồng càng ít mâu thuẫn ảnh 1

Tại sao quan hệ tình dục lại tác động tốt cuộc sống tinh thần của bạn như vậy ?

Tình dục kích thích trí não của bạn, tạo cho bạn cảm giác trẻ trung, khoan khoái hơn, thường suy nghĩ tích cực hơn không giống như khi bạn thường xuyên gặp điều không may mắn. Khi tinh thần của bạn luôn trong trạng thái tỉnh táo và thoải mái bạn cũng cảm thấy bình tình, không nóng vội nhất là trong lúc xử lý tính huống, công việc.

Tuy nhiên nói thì có vẻ không khó thực hiện nhưng để làm được điều này thì không phải ai cũng làm được. Ngày nay, do công việc gây ra nhiều áp lực về đồng tiền, miếng cơm manh áo, gia đình và các mối quan hệ làm cho bạn thường xuyên mệt mỏi, căng thẳng.

Môi trường sống ô nhiễm, thực phẩm bạn sử dụng chứa nhiều hóa chẩm không tốt cho cơ thể không những làm bạn ngại gần gũi vợ chồng mà còn không làm được chuyện đó tốt như mong đợi. Nam giới thì yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương. Phụ nữ thì giảm ham muốn, không muốn gần chồng.

Quan hệ tình dục càng nhiều vợ chồng càng ít mâu thuẫn ảnh 2

Lời khuyên cho bạn ?

Để tránh được những khó khăn và áp lực hãy sắp xếp công việc khoa học để thực hiện tốt, không nên tự gây áp lực cho bản thân như phải làm hết sức có thể, phải kiếm được nhiều tiền dù giá nào.

Luôn chia sẻ cùng người bạn đời những khó khăn để cảm thấy thoải mái tinh thần hơn, dành cho gia đình nhiều thời gian nghỉ ngơi và vui chơi cuối ngày cuối tuần. Tạo cho nhau những điều thú vị và bất ngờ. Chịu khó chăm lo cho sức khỏe , ăn uống dinh dưỡng tốt hơn.

Đặc biệt trong chuyện chăn gối, luôn làm mới mẻ chuyện đó, thay đổi những tư thế thú vị, không gian mới lạ thậm chí có một chút khác thường. Nếu như 1 trong 2 người chưa sẵn sàng hãy dừng lại, tâm sự và chuẩn bị tốt hơn cho những lần sau nhé !

Phụ nữ có những dấu hiệu này, chứng tỏ đang thiếu 'chuyện ấy' trầm trọng
Thiếu "chuyện ấy" có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Do đó, các nàng cần ghi nhớ những dấu hiệu bất thường của...
XEM TIẾP
Nếu có những biểu hiện này, chắc chắn 'cuộc vui' của vợ chồng bạn vô cùng hoàn hảo
Thăng hoa mỗi lần "yêu", không cảm thấy mệt mỏi hay thoải mái sáng tạo... những biểu hiện này chứng tỏ bạn đang có những...
XEM TIẾP
Nóng nực đến mấy vẫn có thể 'yêu' cuồng nhiệt nếu chị em biết những điều này
Thời tiết nóng nực khiến các chàng giảm ham muốn đáng kể, thậm chí không còn thiết tha “chuyện ấy” nữa. Tuy nhiên, là một...
XEM TIẾP
Ngày: 22/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cải thảo  13.000 TP.HCM
 Xà lách búp  14.000 TP.HCM
 Cải bắp tròn  9.000 TP.HCM
 Cải ngọt  16.000 TP.HCM
Cải bẹ xanh 16.000TP.HCM
Rau muống nước 8.000TP.HCM
Cải thìa 15.000TP.HCM
Rau quế 17.000TP.HCM
Bầu 15.000TP.HCM
Su su 9.000TP.HCM
Khoai lang bí 13.000TP.HCM
Cà chua 28.000TP.HCM
Bông cải xanh38.000TP.HCM
Cà rốt 13.000TP.HCM
Củ cải trắng 8.000TP.HCM
Su hào 12.000TP.HCM
Đậu hà lan 60.000TP.HCM
Đậu côve trắng 60.000TP.HCM
Khoai tây hồng 18.000TP.HCM
 Bí đỏ  11.000 TP.HCM