Những 'lời khai' thành thật nhất về chuyện tình dục có thể khiến bạn phải giật mình

18/12/2016 04:33

Gần 20% số người được hỏi trả lời họ thường xuyên tưởng tượng hoặc bị kích thích tình dục bởi một hành vi có tính chất mạnh bạo ví dụ như họ thích mình bị còng tay, trói lại trong khi “yêu”.

Tình dục là vấn đề thiết thực trong cuộc sống hàng ngày, tuy nhiên không phải ai cũng  dám nói chuyện một cách thẳng thắn về nó, nhất là với những chủ đề quá nhạy cảm và riêng tư.

Trong một cuộc điều tra của Tạp chí nghiên cứu sex ở Canada mới đây, có rất nhiều người đã thành thật chia sẻ về suy nghĩ và ham muốn của mình. Những thông tin này có thể khiến người khác phải giật mình:

Những 'lời khai' thành thật nhất về chuyện tình dục có thể khiến bạn phải giật mình ảnh 1
Tình dục là vấn đề thiết thực trong cuộc sống hàng ngày, tuy nhiên không phải ai cũng  dám nói chuyện một cách thẳng thắn về nó, nhất là với những chủ đề quá nhạy cảm và riêng tư. (Ảnh minh họa)

Thị dâm

Gần một nửa trong số những người tham gia khảo sát chia sẻ rằng họ luôn có tưởng tượng về tình dục khi nhìn những hình ảnh kích thích, xem người lạ cởi quần áo hoặc có quan hệ tình dục.

Nổi hứng tình dục khi nhìn thấy đồ vật

Khoảng ¼ trogn số những người được hỏi nói rằng họ tìm thấy niềm đam mê trong các món đồ vật. Họ bị đánh thức thèm khát tình dục khi nhìn thấy những thứ tương tự như giày cao gót hoặc một chiếc khăn lụa.

Quan hệ tình dục nơi công cộng

30% những người tham gia khảo sát đã thừa nhận rằng họ có hành vi quan hệ tình dục ở nơi công cộng hoặc ở một khu vực có nguy cơ sẽ bị bắt gặp. Việc quan hệ ở một nơi mạo hiểm như thế này mang lại cho họ cảm giác thỏa mãn hơn bao giờ hết.

Những 'lời khai' thành thật nhất về chuyện tình dục có thể khiến bạn phải giật mình ảnh 2
(Ảnh minh họa)

Thích chạm hoặc cọ xát vào người lạ

Khoảng ¼ những người được hỏi thú nhận rằng họ mắc hội chứng nhìn thấy người lạ hấp dẫn là có xu hướng muốn chạm hoặc tiếp xúc cơ thể với người đó.

Khổ dâm

Gần 20% số người được hỏi trả lời họ thường xuyên tưởng tượng hoặc bị kích thích tình dục bởi một hành vi có tính chất mạnh bạo ví dụ như họ thích mình bị còng tay, trói lại trong khi “yêu”.

“Tất cả những hành vi chúng ta được đọc ở trên được phân loại là rối loạn paraphilic, nghĩa là có ham muốn tình dục quá mãnh liệt mà không cần đến sự kích thích bộ phận sinh dục hoặc âu yếm với đối tác của họ” – Tiến sỹ Joyal, Hiệp hội tâm thần học Mỹ chia sẻ.

Nhiều người nghĩ nó là kì quái nhưng trên thực tế nếu biết kiểm soát có thể biến nó trở thành điều thú vị trong cuộc sống tình dục thì cũng không có gì là… dị hợm.  Nó sẽ tăng thêm chút gia vị cho đời sống tình dục vợ chồng. Những ham muốn tình dục mãnh liệt này sẽ chỉ trở thành vấn đề khi họ bắt ép đối tác phải làm trong khi người kia không thoải mái hoặc sợ hãi ví dụ như: bắt người kia phải khiêu dâm trong nhiều giờ, bắt mặc một kiểu trang phục trong mọi lần quan hệ…

Phụ nữ có những dấu hiệu này, chứng tỏ đang thiếu 'chuyện ấy' trầm trọng
Thiếu "chuyện ấy" có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Do đó, các nàng cần ghi nhớ những dấu hiệu bất thường của...
XEM TIẾP
Nếu có những biểu hiện này, chắc chắn 'cuộc vui' của vợ chồng bạn vô cùng hoàn hảo
Thăng hoa mỗi lần "yêu", không cảm thấy mệt mỏi hay thoải mái sáng tạo... những biểu hiện này chứng tỏ bạn đang có những...
XEM TIẾP
Nóng nực đến mấy vẫn có thể 'yêu' cuồng nhiệt nếu chị em biết những điều này
Thời tiết nóng nực khiến các chàng giảm ham muốn đáng kể, thậm chí không còn thiết tha “chuyện ấy” nữa. Tuy nhiên, là một...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 23/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
Sườn non (heo) (kg) 130.000TP.HCM
Mỡ heo (kg) 50.000TP.HCM
Giò heo (kg) 90.000TP.HCM
Cá Điêu hồng sống (kg) 57.500TP.HCM
 Cải thảo (kg)  8.000 TP.HCM
 Xà lách búp (kg)  6.000 TP.HCM
 Cải bắp tròn (kg)  5.000 TP.HCM
 Cải ngọt (kg)  11.000 TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 18.00018.000TP.HCM
Rau muống nước (kg) 5.500TP.HCM
Rau muống hạt (kg) 7.500TP.HCM
Cải thìa (kg) 14.000TP.HCM
Rau quế (kg) 12.000TP.HCM
Bầu (kg) 5.000TP.HCM
Su su (kg) 6.500TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 6.000TP.HCM
Cà chua (kg) 20.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg) 15.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 15.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 5.000TP.HCM
Su hào (kg)5.000TP.HCM
Đậu hà lan (kg) 55.000TP.HCM
Đậu côve trắng (kg) 11.000TP.HCM
 Khoai tây hồng (kg)  11.000 TP.HCM