Những kiểu "yêu" cặp đôi nào cũng phải đê mê

23/02/2016 21:31

Biết những tư thế "yêu" sau sẽ khiến chàng trai của bạn luôn nồng nàn và hứng thú với chuyện gối chăn.

Tư thế "yêu" cổ điển

Với tư thế này, nam giới yêu thích vì chàng được giữ quyền chủ động, lại tạo tối đa thân mật với người bạn đời. Tư thế này giúp bạn cùng chàng có thể chủ động. Nếu bạn muốn chàng vào chầm chậm, bạn có thể đặt tay bạn ở phần hông của chàng để điều khiển tốc độ. Trong quá trình "yêu", bạn có thể điều khiển chàng và tự do làm nhiệm vụ cùng với việc hôn say đắm chàng.

Tư thế truyền thống cho cả hai "yêu" chủ động (Ảnh minh họa)

Tư thế căng buồm

Muốn thực hiện được tư thế này, nàng phải có cơ thể mềm dẻo. Khi nàng nằm ngửa, nâng chân nàng lên cho tới khi chúng tạo thành một góc 90 độ với người. Quỳ trước nàng và đặt chân nàng lên ngực chàng trong khi giữ chúng cố định một chỗ. Tư thế này không chỉ làm cho chàng thọc được sâu mà còn có thể giữ chặt hơn bình thường, do đùi nàng được kéo di chuyển theo nhịp nhàng trong lúc giao hợp.

Tư thế hoa sen

 Chàng sẽ phải ngồi khoanh chéo chân trên giường (hoặc trên sàn nhà, mặc dù nó sẽ làm chàng không thoải mái sau vài phút) và kéo nàng vào lòng. Tư thế quan hệ này thường yêu cầu nàng phải hoạt động nhiều.

Xoay ngược phía sau

Đây là kiểu "yêu"  giúp chàng thọc vào dễ dàng hơn. Nằm ngửa người xuống và để nàng nằm trên với mặt nàng hướng lên trần nhà. Nắm lấy đùi nàng và giang rộng hai chân nàng cho đến khi nàng trong tư thế giạng ngược. Vì tư thế này làm nàng khó di chuyển nên tư thế của chàng sẽ tương đối linh hoạt. Một khi nàng đã chuẩn bị xong tư thế, chàng có thể đi vào sâu vào chàng, tốt hơn hết chàng hãy để nàng lên đỉnh khi phát ra những âm thanh mãn nguyện.