Những kiểu chồng dễ lừa dối vợ

23/01/2016 06:07

Những người đàn ông phụ thuộc 100% tài chính vào vợ thường cảm thấy mình bị hạ thấp trong gia đình vì thế họ có xu hướng đi ngoại tình để bù đắp.

Không một ai muốn nghĩ xấu cho người khác nhưng có những dấu hiệu tố cáo khả năng thiếu chung thủy của chồng bạn. Một số dấu hiệu cho thấy sự gian lận rất rõ ràng như: Thường xuyên đi làm về muộn, nói dối quanh co, vội vã rời khỏi phòng khi nhận được một cuộc điện thoại, mua đồ lót phụ nữ nhưng đó lại không phải món quà bạn được nhận…

Nhiều phụ nữ không muốn chấp nhận sự thật về dấu hiệu ngoại tình của chồng ngay cả khi họ đã nhìn thấy điều đó “hai, năm rõ mười”. Dưới đây là những kiểu chồng có thể sẽ khiến bạn đau lòng vì hành vi phản bội mà bạn nên cân nhắc để xem xét:

Người chồng phụ thuộc kinh tế vào vợ

Điều này nghe mới nghịch lí và đáng nổi giận làm sao, nhưng thực tế có nhiều trường hợp như vậy. Theo các khảo sát, khi phụ nữ phụ thuộc 100% tài chính ở chồng, họ ít có khả năng ngoại tình. Nhưng người đàn ông phụ thuộc 100% tài chính vào vợ thì hầu hết đều có khả năng lừa gạt vợ.

Các nhà nghiên cứu đưa ra giải thuyết rằng, trong một cuộc hôn nhân, khi người chồng không được nắm thế chủ động về kinh tế, khả năng kiếm tiền kém hơn vợ, anh ta cảm thấy rằng độ nam tính của mình đang bị giảm đi, vai trò và quyền uy của mình cũng bị đe dọa. Do đó, anh ta ngoại tình như một cách để an ủi tâm lí và bù đắp sự thiếu hụt đó.

Những kiểu chồng dễ <a target='_blank' href='http://www.phunuvagiadinh.vn/tag/lua-doi'>lừa dối</a> vợ - 1
Khi người chồng không được nắm thế chủ động về kinh tế, khả năng kiếm tiền kém hơn vợ, anh ta cảm thấy rằng độ nam tính của mình đang bị giảm đi, vai trò và quyền uy của mình cũng bị đe dọa. Do đó, anh ta ngoại tình như một cách để an ủi tâm lí và bù đắp sự thiếu hụt đó. (Ảnh minh họa)

Người đàn ông thường có tuổi kết thúc ở số 9

Nếu anh ấy sắp bước sang một thập kỉ mới của cuộc sống, rất có thể anh ấy có khả năng sẽ trở thành người ngoại tình. Đây là số liệu dựa trên nghiên cứu từ hơn 8 triệu người. Các nhà nghiên cứu đưa ra giả thuyết rằng, ở độ tuổi ranh giới, bước chuyển mình sang một chặng đường mới, họ đôi khi bị rối loạn tâm lí, cảm thấy hoang mang, tổn thương… và nhiều khủng hoảng khác, chính điều đó là lí do họ dễ dàng sa ngã.

Người sử dụng mạng xã hội nhiều

Một nghiên cứu được công bố mới đây cho thấy, người đàn ông thường xuyên sử dụng phương tiện truyền thông xã hội, là người có nhiều khả năng để lừa dối vợ. Giải thích cho điều này, người ta chỉ ra rằng, đàn ông tham gia mạng xã hội nhiều hơn từ đó cũng có nhiều mối quan hệ hơn. Khi ấy, khả năng ngoại tình sẽ tăng cao hơn.

Đàn ông làm trong ngành IT

Theo dữ liệu từ một trang web ngoại tình, người đàn ông làm trong ngành công nghệ thông tin hoặc kĩ thuật có khả năng ngoại tình cao hơn người bình thường 10,6%.

Những kiểu chồng dễ lừa dối vợ - 2
Theo ước tính, những người đàn ông hay nói dối ngoại tình nhiều hơn khoảng 3,5% so với những người đàn ông không mấy khi nói dối. (Ảnh minh họa)

Người đàn ông hay nói dối

Điều này không quá ngạc nhiên, thậm chí anh ta không chỉ ngoại tình một lần mà còn nhiều lần. Theo ước tính, những người đàn ông hay nói dối ngoại tình nhiều hơn khoảng 3,5% so với những người đàn ông không mấy khi nói dối.

Đàn ông thông minh

Theo số liệu thống kê từ các cuộc khảo sát chung xã hội, những người đàn ông ngoại tình có chỉ số IQ cao hơn so với những người khác. Một giả thuyết được đặt ra để lý giải cho điều này là những người đàn ông thông minh thường đi liền với tiền bạc, địa vị. Chính những điều đó dẫn họ dễ dàng ngoại tình hơn bởi vì họ hấp dẫn hơn người khác.

Trên đây chỉ là những con số được rút ra từ các cuộc khảo sát, nó không phải là quy luật chắc chắn đúng với tất cả mọi người. Nó chỉ là một sự tham khảo dành cho bạn và cần dựa trên hoàn cảnh thực tế, bằng linh cảm cá nhân để đánh giá về người bạn đời của mình.

Làm thế nào để 'dỗ dành' khi chàng lười 'yêu'?
Đời sống chốn phòng the không phải lúc nào cũng “xuôi chèo mát mái”, “cơm lành canh ngọt” hàng ngày, hàng tuần đều đặn. Chợt...
XEM TIẾP
Giúp chàng thấu hiểu 3 điều này chính là cách cải thiện chuyện chăn gối tốt nhất
Sự im lặng và giả vờ hợp tác của chị em là một trong những nguyên nhân khiến "chuyện ấy" trở nên ngày càng lạnh...
XEM TIẾP
Hãy thay đổi ngay những quan điểm sai lầm về bệnh tình dục này kẻo ân hận cả đời
"Yêu" bằng miệng vẫn đảm bảo an toàn, xuất tinh ngoài không lo mắc bệnh... đều là những quan niệm sai lầm về bệnh tình...
XEM TIẾP
Ngày: 22/04/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
Thịt đùi (kg) 80,000Tp.HCM
Xương heo (kg) 70,000Tp.HCM
Đùi tỏi gà nướng (kg)69,900Tp.HCM
Gà thả vườn (kg) 55,900Tp.HCM
Chân gà ngâm sả tắc (kg) 119,000Tp.HCM
Gà quay nguyên con (kg) 69,000Tp.HCM
Cá viên Basa hấp gói 500g (gói) 26,900Tp.HCM
 Rau răm(kg)   14,000  Tp.HCM
 Sả cây(kg)    11,000   Tp.HCM
 Su hào(kg)  9,500  Tp.HCM
 Su Su(kg)     8,000 Tp.HCM
Tắc trái(kg)  22,000Tp.HCM
Tía tô(kg)    16,000Tp.HCM
Tiêu xanh(kg) 100,000Tp.HCM
Thì là(kg)  55,000Tp.HCM
Xà lách búp(kg) 27,000Tp.HCM
Xà lách Carol(kg) 19,000  Tp.HCM
Xà lách dúm (lolo xanh)(kg) 16,000 Tp.HCM
Xà lách Mỹ Iceberg(kg) 31,000  Tp.HCM
Bắp Mỹ hạt(kg)25,000Tp.HCM
Chuối già xanh (kg)  15,000Tp.HCM
Khoai mỡ tím tươi(kg)22,000   Tp.HCM
Rau dền đỏ(kg)       13,000Tp.HCM
Rau kinh giới(kg) 35,000Tp.HCM
 Rau lang(kg)    8,000  Tp.HCM