Những điều tuyệt kỵ khi "lên giường"

26/10/2015 10:49

Để có đời sống chăn gối viên mãn, những điều bạn cần tránh là tự ti về cơ thể mình, ngừng quan tâm tới nó, không hiểu biết về nó, hay luôn rập không và kém sáng tạo.

So sánh với người khác

Theo Sexuality.about, đời sống gối chăn của mỗi người khác nhau, do đó, bạn không nên so sánh mình với người khác. Nó thực sự là việc làm vô nghĩa và bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi, chán nản hơn mà thôi.

Vì thế, cách tốt nhất là hãy hãy tập trung vào đối tác của bạn và làm những gì để hai người cảm thấy thỏa mãn,  hài lòng về nhau.

Tự ti về cơ thể

Bạn nên nhớ cơ thể mỗi người không giống nhau, nó cũng không hoàn hảo. Và trong đời sống gối chăn, nó không phải là yếu tố quyết định. Tự ti về cơ thể sẽ chỉ càng làm cho bạn không vui và không thể tận hưởng trọn vẹn "cuộc yêu" và những điều thú vị trên giường.

Ngừng quan tâm tới nó

"Chuyện ấy" cũng giống như cuộc sống của bạn, nó không ngừng thay đổi, phát triển theo một chiều hướng tích cực. Nếu bạn nghĩ rằng, khi càng có tuổi, chuyện chăn gối của bạn sẽ càng nhàm chán thì bạn đã sai lầm, bởi nó phải càng thú vị và mới mẻ nhưng phải với điều kiện bạn luôn quan tâm và nghĩ về nó.

Không tìm hiểu kiến thức về nó

Nếu bạn không trau dồi kinh nghiệm hay những hiểu biết về đời sống gối chăn, nó sẽ trở nên nhàm chán, thậm chí khiến bạn mắc bệnh tình dục và rất nhiều vấn đề liên quan khác như giảm ham muốn, “cô bé" khô hạn, đau khi “yêu”…

Vì thế, hãy nâng cao trình độ hiểu biết của bạn về vấn đề này để cải thiện đời sống chăn gối của mình.

Rập khuôn và không sáng tạo

Dù bạn có là người như thế nào, có theo tín ngưỡng hay không thì chuyện chăn gối cũng chính là một phần trong cuộc sống của bạn, thậm chí nó mang lại vô vàn lợi ích cho sức khỏe và tinh thần và có vô số cách để bạn trải nghiệm nó.

Do đó, đừng đưa mình vào khuôn khổ, đặt ra cho nó những quy tắc, hãy sáng tạo, cởi mở và trải nghiệm như những gì bạn muốn.

Thẻ:
Tin nổi bật
dan-ong-muon-phu-nu-ngoan-hien-thi-hay-tu-te
dan-ong-muon-phu-nu-ngoan-hien-thi-hay-tu-te
Bất cứ ai cũng vậy, hoàn cảnh khác nhau sẽ biến họ thành những con người khác nhau. Hoặc khi đã dự cảm sắp mất một thứ gì đó, họ sẵn sàng biến thành m ...
nhung-kieu-phu-nu-khien-dan-ong-tranh-xa-chan-ngan-khong-bao-gio-dam-noi-loi-yeu
nhung-kieu-phu-nu-khien-dan-ong-tranh-xa-chan-ngan-khong-bao-gio-dam-noi-loi-yeu
Đôi khi những hành động này của phụ nữ xuất phát từ tình yêu, nhưng vô tình lại khiến cho đàn ông cảm thấy chán ngán. Dưới đây là những kiểu phụ nữ kh ...
nhung-dieu-du-la-dan-ong-hay-dan-ba-cung-phai-doc-neu-muon-hanh-phuc
nhung-dieu-du-la-dan-ong-hay-dan-ba-cung-phai-doc-neu-muon-hanh-phuc
Đàn ông và đàn bà vốn dĩ rất khác nhau. Đàn ông nói mười chỉ nghe một, còn đàn bà nói một thì lại suy nghĩ đến mười. Sau đây là những điều dù là đàn ô ...
top-con-giap-mua-sam-tet-ga-khong-lo-ve-gia-thua-suc-sam-nha-lau-xe-hoi-trong-nam-2018
top-con-giap-mua-sam-tet-ga-khong-lo-ve-gia-thua-suc-sam-nha-lau-xe-hoi-trong-nam-2018
Những con giáp dưới đây tiêu tiền không cần lo nghĩ, mặc sức mua sắm tẹt ga không cần nhìn giá. Họ có thể sắm được nhà lầu, xe hơi trong năm 2018.