Những chiêu “chữa” yếu sinh lý khó chấp nhận của chàng

07/04/2017 08:20

Đôi khi vì sự kiêu hãnh mà bản thân các chàng trai bị yếu sinh lý vẫn không dám thừa nhận và nhìn thẳng vào sự thật. Chính vì vậy họ tự tìm cách chữa. Có người đến bác sỹ, phải công nhận rằng họ dũng cảm. Nhưng có người “chữa” bằng cách khác khiến cho cuộc sống gia đình được một phen hỗn độn.

Ngoại tình để chứng minh “ông khỏe”

Những chiêu “chữa” yếu sinh lý khó chấp nhận của chàng ảnh 1

Sau vài lần bóng gió khuyên chồng nên đi khám sức khỏe hoặc dùng thực phẩm “tăng cường sinh lực”, chị Uyên thấy chồng về muộn hẳn. Lần nào chồng chị cũng viện lý do tiếp khách, đi công tác hoặc bận việc ở cơ quan chưa về được. Sinh nghi, chị Uyên liền thuê thám tử theo dõi. Chị chết đứng khi chứng kiến chồng chở tình nhân vào nhà nghỉ. Mọi chuyện rùm beng lên thì anh đưa ra lý do rằng: “Cô chê tôi yếu thì tôi tự chữa. Cách chữa tốt nhất là rèn luyện bản lĩnh ở ngoài rồi về chiều vợ”. Chị Uyên chỉ biết khóc ròng vì không thể bỏ chồng do còn nặng tình nặng nghĩa.

Phản ứng ngược bằng ghen tuông

Có lẽ ghen tuông chính là “chiêu” hữu dụng đối với những quý ông yếu sinh lý nhưng không dám thừa nhận với vợ. Chính vì vậy cho nên anh ta mới ghen tuông, quản lý vợ chặt chẽ vì sợ vợ “ham của lạ, của ngon” hơn mình. Tâm lý này khiến cho họ bị dằn vặt và khiến cho cuộc sống trở nên ngột ngạt. Nó chẳng khác gì “không ăn được thì ông rào cây”, cuối cùng thì vợ vẫn chỉ có thể “sử dụng” cây nhà lá vườn dù nó vô cùng “thiếu muối”.

Huyễn hoặc mình là người hùng

Những chiêu “chữa” yếu sinh lý khó chấp nhận của chàng ảnh 2

Chị Khánh rất tức tối mỗi khi thấy đức ông chồng lúc nào cũng ba hoa về “chuyện ấy” của mình. Nào là “vợ phải xin mới tha”, nào là: “nghiện chồng hơn nghiện thuốc phiện”, “sướng còn bằng mấy vigara”. Thật ra là chồng chị yếu sinh lý nhưng lần nào làm chuyện ấy xong cũng mặt mày hớn hở rồi còn trêu chọc, hỏi vợ xem có “đã không”. Chị Khánh chẳng dám nói với chồng là mình không có cảm giác gì, cho nên cứ lờ đi. Chồng chị thấy thế lại tưởng vợ thẹn không dám nói ra sự sung sướng của bản thân, cho nên anh ta càng hí hửng tưởng mình tài giỏi. Cho đến một hôm anh ta đang ba hoa chích chòe với đám bạn thì chị Khánh buông một câu: “Các anh xem thế nào, có rượu gì uống vào mà khỏe khoắn thì cho em xin, chứ nhà em rõ khổ”. Bị vợ vạch mặt với đám bạn, chồng chị tự ái. Thế là thành chiến tranh lạnh.

Không quan hệ thường xuyên, vợ chồng bạn sẽ phải đối mặt với hàng loạt tác hại này
Dễ stress, giảm trí nhớ, lão hóa nhanh hay hệ miễn dịch suy yếu... là những tác hại mà cả nam lẫn nữ phải đối...
XEM TIẾP
5 lỗi cơ bản nàng hay mắc phải khiến chàng cụt hứng trong 'chuyện ấy'
Nếu chàng không hào hứng chuyện ấy, bạn cần xem ngay mình có mắc các lỗi sau đây khi yêu không nhé!
XEM TIẾP
Làm thế nào để 'dỗ dành' khi chàng lười 'yêu'?
Đời sống chốn phòng the không phải lúc nào cũng “xuôi chèo mát mái”, “cơm lành canh ngọt” hàng ngày, hàng tuần đều đặn. Chợt...
XEM TIẾP
Ngày: 24/04/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Rau má lá lớn (kg)  13,000 
 Rau mồng tơi sơ chế (kg)  18,000 
 Rau muống sơ chế (kg)  20,000 
 Bắp cải tím (kg)  12,000 
 Bắp cải trắng (kg)  10,500   
Bắp mỹ (kg) 13,500 
Bầu dài (kg)  9,000 
Bí đỏ  gọt vỏ  (kg) 13,500 
Bí ngô (bí đỏ) (kg)  12,000 
Bí ngòi xanh (kg) 10,000 
Bí đao - Bí xanh (kg)   13,000 
Xúp lơ xanh (bông cải xanh) (kg) 19,000 
Bông hẹ (kg) 54,000 
Bông ngò (kg)   45,000 
Cà chua (kg) 18,500 
Cà chua bi (kg) 14,000 
Cà rốt (kg) 13,000 
Cà rốt ĐL (kg) 15,500 
Cà tím (kg) 10,500 
Cải bẹ xanh (kg) 19,000 
Cải Cúc (tần ô) (kg) 16,000