Ngoài 'cậu nhỏ', chàng còn thích nàng 'tấn công' ở những vị trí nào?

30/06/2016 08:27

Trên cơ thể nam giới cũng có khá nhiều điểm yếu mà các chàng sẵn lòng để nàng "tấn công" không thương tiếc.

Là phái mạnh, đàn ông chắc hẳn không muốn để lộ những điểm yếu của mình. Tuy nhiên, trong trận chiến “giường chiếu”, các chàng lại sẵn lòng, hay thậm chí là ao ước, để các nàng tấn công vào những vị trí nhạy cảm nhất trên cơ thể mình. Hãy cùng xem đó là những vị trí nào nhé!

1. Cổ

Cổ là bộ phận siêu nhạy cảm tập trung một số điểm kết dây thần kinh. Chỉ cần một cái chạm nhẹ của đôi tay hay nụ hôn hờ hững trêu đùa từ bờ môi xinh xắn của bạn, chàng sẽ không khỏi rùng mình phấn khích.

2. Tai

Không riêng gì phái nữ, đàn ông cũng đặc biệt nhạy cảm ở vùng tai khi chỉ một lời thì thầm nho nhỏ cũng có thể khiến chàng phát điên vì bạn. Nếu bạn “tấn công” chàng bằng một nụ hôn ướt át hay cái cắn nhẹ lên tai, chàng sẽ đáp trả bạn bằng những đòn hiểm tuyệt vời nhất.

3. Bàn chân

Chăm sóc cho bàn chân của chàng, thực hiện một số động tác mát-xa nhẹ nhàng không chỉ khiến chàng của bạn phấn khích mà còn cho thấy bạn quan tâm đến chàng như thế nào. Các tác động vào chân có thể mang đến những trải nghiệm lãng mạn, ý tứ nhưng cũng mãnh liệt nhất trong chuyện ấy.

Ngoài 'cậu nhỏ', chàng còn thích nàng 'tấn công' ở những vị trí nào? ảnh 1
Bàn chân của chàng cũng là một bộ phận đặc biệt nhạy cảm.

4. Phía sau tai

Đừng mải lăm le vào đôi tai của chàng mà quên đi khu vực bí ẩn đằng sau đó. Nơi đây mới là vùng tập trung nhiều “căn cứ” yếu thế nhất của chàng. Bạn có thể bắt đầu bằng cách cắn hờ lên dái tai, tiếp sau đó là đòn tấn công bằng một hơi thở mạnh tác động lên vùng da này. Chẳng mấy chốc, anh chàng của bạn sẽ sớm bị hạ gục.

5. Vòng 3

Vòng 3 của phái nam luôn là một trong bộ phận nhạy cảm nhất trên cơ thể họ mà không hiểu sao phụ nữ thường ngó lơ. Chớ bỏ quên khu vực này, hãy cho chàng những đòn tấn công mạnh bằng những động chạm nhẹ nhàng nhưng đầy kích thích từ đôi tay. Bạn sẽ thấy bất ngờ vì kết quả đó!

6. Môi

Thêm một điểm chung nữa được tìm thấy ở đàn ông và phụ nữ. Chớ vội cho rằng đàn ông chỉ thích được “đụng chạm” vào những bộ phận nhạy cảm, chàng cũng có thể đắm chìm vào cuộc yêu dễ dàng bằng một nụ hôn đầy đam mê từ người bạn tình.

7. Đùi trong

Mặt đùi trong cũng là bộ phận nhạy cảm, tập trung nhiều dây thần kinh của phái nam. Bạn có thể mang đến khoái cảm dễ dàng cho chàng bằng những đụng chạm nhẹ nhàng mà khiêu khích nhất tại khu vực này.

Phụ nữ có những dấu hiệu này, chứng tỏ đang thiếu 'chuyện ấy' trầm trọng
Thiếu "chuyện ấy" có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Do đó, các nàng cần ghi nhớ những dấu hiệu bất thường của...
XEM TIẾP
Nếu có những biểu hiện này, chắc chắn 'cuộc vui' của vợ chồng bạn vô cùng hoàn hảo
Thăng hoa mỗi lần "yêu", không cảm thấy mệt mỏi hay thoải mái sáng tạo... những biểu hiện này chứng tỏ bạn đang có những...
XEM TIẾP
Nóng nực đến mấy vẫn có thể 'yêu' cuồng nhiệt nếu chị em biết những điều này
Thời tiết nóng nực khiến các chàng giảm ham muốn đáng kể, thậm chí không còn thiết tha “chuyện ấy” nữa. Tuy nhiên, là một...
XEM TIẾP
Ngày: 22/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cải thảo  13.000 TP.HCM
 Xà lách búp  14.000 TP.HCM
 Cải bắp tròn  9.000 TP.HCM
 Cải ngọt  16.000 TP.HCM
Cải bẹ xanh 16.000TP.HCM
Rau muống nước 8.000TP.HCM
Cải thìa 15.000TP.HCM
Rau quế 17.000TP.HCM
Bầu 15.000TP.HCM
Su su 9.000TP.HCM
Khoai lang bí 13.000TP.HCM
Cà chua 28.000TP.HCM
Bông cải xanh38.000TP.HCM
Cà rốt 13.000TP.HCM
Củ cải trắng 8.000TP.HCM
Su hào 12.000TP.HCM
Đậu hà lan 60.000TP.HCM
Đậu côve trắng 60.000TP.HCM
Khoai tây hồng 18.000TP.HCM
 Bí đỏ  11.000 TP.HCM