Mẹo vặt giúp đàn ông "yêu" lâu hơn

12/05/2016 11:27

Kéo dài thời gian “yêu” hẳn là điều mong muốn của rất nhiều cặp vợ chồng. Để đời sống tình dục của vợ chồng bạn thêm phần thú vị, hãy nắm chắc 3 mẹo vặt dưới đây nhé, chúng sẽ giúp quý ông quan hệ được lâu hơn và kéo dài cuộc vui đấy!

Là đàn ông, ai cũng muốn thể hiện bản lĩnh của mình, nhất là trong chuyện chăn gối. Trong đó, việc kéo dài cuộc “yêu” chắc hẳn là điều rất nhiều quý ông mơ ước. Tuy nhiên, những vấn đề như xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương,… có thể khiến bạn rơi vào tình huống dở khóc dở cười, chưa đến chợ đã hết tiền, dẫn đến việc mất tự tin và khiến vợ, người tình của mình không hài lòng.

Bên cạnh việc luyện tập, kết hợp các tư thế quan hệ tình dục để đời sống vợ chồng thú vị và điều trị bệnh hiệu quả hơn, bạn đừng quên các mẹo vặt sau đây nhé. 3 mẹo vặt này cực kì có hiệu quả trong việc kéo dài cuộc “yêu” đấy.

Mẹo vặt giúp đàn ông yêu lâu hơn ảnh 1

Tạm dừng lại khi muốn ra

Theo Tiến sĩ tình dục học Debby Herbenick tại Đại học Indiana (Mỹ), để kéo dài cuộc “yêu” một cách hiệu quả, đàn ông cần tập thói quen "đánh lạc hướng" khi gần tới điểm xuất tinh. Kỹ thuật này bắt đầu bằng cách kích thích và dừng lại khoảng 5-10 giây trước khi tới điểm xuất tinh, sau đó lại bắt đầu lại. Cứ thế khoảng 2-3 lần sau đó thư giãn.

Quá trình hình thành cảm giác của nam giới khi “yêu” gồm 4 giai đoạn: kích thích, tăng dần khoái cảm, cực khoái, và kết thúc bằng “cú quyết định”. Do đó, bí quyết kéo dài thời gian “yêu” nằm ở chỗ bạn nhận ra mình đang đi tới giai đoạn nào. Nếu đánh giá mức độ khoái cảm trong suốt quá trình theo thang từ 1 đến 10 thì hãy cố gắng giữ cảm giác của bạn ở mức 7-8 thôi nhé. Vì nếu bạn để lên đến mức 9,5 thì thật khó có thể quay lại được mà bắt buộc phải xuất tinh.

Bóp nhẹ đầu "cậu bé"

Khi sắp đến thời điểm xuất tinh, bạn hãy tạm dừng cuộc yêu lại và dùng tay bóp nhẹ vào dưới đầu của “cậu bé”, tập trung vào ống dẫn tinh nằm phía dưới, vì khi đó, nó có thể giúp bạn át đi cảm giác muốn xuất tinh. Động tác này sẽ đẩy bớt máu ra khỏi “cậu bé” và khiến cho phản ứng xuất tinh tạm biến mất. Bạn có thể lặp lại kỹ thuật này vài lần trước khi xuất tinh.

Dùng bao cao su loại dày

Dùng bao cao su khi quan hệ tình dục không chỉ giúp bạn phòng tránh các bệnh lây qua tình dục, tránh thai an toàn mà còn mang đến hiệu quả chống xuất tinh sớm cực kỳ hiệu quả.

Các sản phẩm bao cao su này thường sử dụng chất bôi trơn benzocain giúp bạn bớt nhạy cảm và kéo dài cuộc “yêu”, đặc biệt là những loại bao cao su "dày" hay các loại bao cao su có "gai" vừa giúp chị em đạt khoái cảm nhanh hơn, đồng thời còn có tác dụng giúp quý ông chậm xuất tinh hơn.

Đây là một trong những cách giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ, tuy nhiên, hãy cẩn thận khi áp dụng phương pháp này, đừng lộn ngược bao thì khi đó chất bôi trơn sẽ ở bên ngoài bao và không phát huy được tác dụng.

Để chàng không thể rời xa, đây là những điều nàng nên làm sau khi 'yêu'
Sau khi "yêu", dù mệt mỏi đến đâu, các nàng khoan ngủ ngay mà nên dành chút thời gian làm những điều này để chàng...
XEM TIẾP
Phụ nữ có những dấu hiệu này, chứng tỏ đang thiếu 'chuyện ấy' trầm trọng
Thiếu "chuyện ấy" có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Do đó, các nàng cần ghi nhớ những dấu hiệu bất thường của...
XEM TIẾP
Nếu có những biểu hiện này, chắc chắn 'cuộc vui' của vợ chồng bạn vô cùng hoàn hảo
Thăng hoa mỗi lần "yêu", không cảm thấy mệt mỏi hay thoải mái sáng tạo... những biểu hiện này chứng tỏ bạn đang có những...
XEM TIẾP
Ngày: 26/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá Hồi phi-lê (kg)  450.000 TP.HCM
 Khổ qua (kg)  25.000  TP.HCM
 Nấm rơm (kg)  110.000   TP.HCM
 Tim heo (kg)  165.000  TP.HCM
Cá rô (kg)130.000 TP.HCM
Nấm Đông cô tươi (kg) 250.000 TP.HCM
Bầu sao: (kg) 18.000 - 20.000 TP.HCM
Lê Hàn Quốc (kg)53.000 TP.HCM
Mận (kg)27.500 TP.HCM
Ổi (kg)8.800 TP.HCM
Rau muống hột (kg)14.900 TP.HCM
Rau lang gói 450g (kg) 5.000 TP.HCM
Cá hường (kg)50.500 TP.HCM
Trứng gà ta (vỉ)32.500 TP.HCM
Cải ngồng (kg) 16.900 TP.HCM