Lý do bất ngờ khiến chàng ngại "chuyện ấy"

03/01/2016 10:49

Không phải lúc nào chàng cũng sẵn sàng cho “chuyện ấy”. Đôi lúc bạn sẽ nhận ra sự rụt rè hay không hào hứng với việc “yêu” của chàng.

So với nữ giới thì nam giới luôn được cho là tích cực với chuyện “yêu”. Tuy nhiên, đôi khi họ cũng có những e ngại khiến “chuyện ấy” không được hoàn hảo.

Dưới đây là những lý do bất ngờ khiến chàng ngại làm “chuyện ấy”:

Mặc cảm với kích cỡ của “cậu nhỏ”

Nhiều nam giới có suy nghĩ rằng, phụ nữ lúc nào cũng chỉ thích những anh chàng có “cậu nhỏ” khủng. Tuy nhiên, thực tế là nữ giới thích chất lượng hơn là hình thức.

Nam giới cũng thường lo ngại không thể tạo ra sự khoái cảm cho bạn đời khiến họ không được tự tin khi vào cuộc và gây ảnh hưởng đến sự hưng phấn của cả hai.

Với phụ nữ, hãy tạo cảm giác thoải mái để cơ thể cả hai thêm gần gũi. Hãy nhẹ nhàng, từ từ đánh thức giác quan nhạy cảm của cô ấy và đừng lo lắng về kích thước của “cậu nhỏ”.

Lý do bất ngờ khiến chàng ngại chuyện ấy ảnh 1Lý do bất ngờ khiến chàng ngại chuyện ấy ảnh 2

Lý do bất ngờ khiến chàng ngại ‘chuyện ấy’ - Ảnh 1
Đôi khi mặc cảm về kích thước "cậu nhỏ" khiến chàng không còn hào hứng với chuyện yêu (Ảnh minh họa)

Lo ngại xuất tinh sớm

Nam giới thường lo lắng trước khi làm “chuyện ấy” vì sợ không làm đối tác hài lòng, khiến họ căng thẳng và dễ rơi vào tình trạng xuất tinh sớm.

Nếu nam giới có thể kiểm soát được thời điểm xuất tinh, ít nhất là giữ được một phút thì người đó không bị chứng xuất tinh sớm. Tuy nhiên, trên thực tế, ít người biết được điều đó. Những tác động tiêu cực của việc xem phim khiêu dâm hay một số yếu tố khác nên họ nghĩ không thể kéo dài cuộc yêu lâu hơn. Điều đó tạo ra những cảm giác bất an, căng thẳng và lo lắng khi quan hệ. Đôi khi vấn đề rắc rối không tồn tại nhưng sự lo ngại có thể tạo ra khiến mọi chuyện không như ý muốn.

Thiếu kinh nghiệm yêu

Một số nam giới tìm hiểu những kiểu quan hệ tình dục qua phim sex hay từ một số trang thông tin khác và thử áp dụng với bạn đời. Nếu đúng lúc phụ nữ chưa thực sự sẵn sàng hoặc không hứng thú với những kiểu quan hệ đó, có thể khiến nam giới mặc cảm về những kinh nghiệm yêu và gây ảnh hưởng xấu đến chất lượng tình dục.

Lo ngại vì từng thủ dâm

Hành vi thủ dâm có thể gây ảnh hưởng đến đời sống tình dục. Đôi khi, sự lo ngại có thể tồn tại và gây ám ảnh đến họ. Thói quen thủ dâm trong quá khứ được nam giới cho là nguyên nhân khiến chuyện chăn gối không được như ý muốn và khiến họ mất tập trung vào đời sống tình dục hiện tại.

Cảm giác bất lực vì bạn đời không thể mang thai

Đôi khi nam giới ngại yêu vì bạn đời mãi không thể mang thai. Họ mang cảm giác bất lực về khả năng sinh con của mình. Những lo láng kéo dài về việc không thể làm cho bạn đời mang thai có thể khiến nam giới ngại yêu.

Làm thế nào để 'dỗ dành' khi chàng lười 'yêu'?
Đời sống chốn phòng the không phải lúc nào cũng “xuôi chèo mát mái”, “cơm lành canh ngọt” hàng ngày, hàng tuần đều đặn. Chợt...
XEM TIẾP
Giúp chàng thấu hiểu 3 điều này chính là cách cải thiện chuyện chăn gối tốt nhất
Sự im lặng và giả vờ hợp tác của chị em là một trong những nguyên nhân khiến "chuyện ấy" trở nên ngày càng lạnh...
XEM TIẾP
Hãy thay đổi ngay những quan điểm sai lầm về bệnh tình dục này kẻo ân hận cả đời
"Yêu" bằng miệng vẫn đảm bảo an toàn, xuất tinh ngoài không lo mắc bệnh... đều là những quan niệm sai lầm về bệnh tình...
XEM TIẾP
Ngày: 22/04/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Rau răm(kg)   14,000  Tp.HCM
 Sả cây(kg)    11,000   Tp.HCM
 Su hào(kg)  9,500  Tp.HCM
 Su Su(kg)     8,000 Tp.HCM
Tắc trái(kg)  22,000Tp.HCM
Tía tô(kg)    16,000Tp.HCM
Tiêu xanh(kg) 100,000Tp.HCM
Thì là(kg)  55,000Tp.HCM
Xà lách búp(kg) 27,000Tp.HCM
Xà lách Carol(kg) 19,000  Tp.HCM
Xà lách dúm (lolo xanh)(kg) 16,000 Tp.HCM
Xà lách Mỹ Iceberg(kg) 31,000  Tp.HCM
Bắp Mỹ hạt(kg)25,000Tp.HCM
Chuối già xanh (kg)  15,000Tp.HCM
Khoai mỡ tím tươi(kg)22,000   Tp.HCM
Rau dền đỏ(kg)       13,000Tp.HCM
Rau kinh giới(kg) 35,000Tp.HCM
 Rau lang(kg)    8,000  Tp.HCM