Làm thế nào để vợ chồng có được đời sống tình dục viên mãn dù đã sống với nhau nhiều năm?

13/04/2017 10:54

Vợ chồng hãy nhớ 6 tuyệt chiêu này, để cả hai có được chuyện “chăn gối” luôn nồng nàn và mới mẻ.

Dưới đây là những tuyệt chiêu, giải thích vì sao nhiều cặp vợ chồng đã kết hôn với nhau lâu, nhưng vẫn giữ được đời sống tình dục viên mãn. 

Làm thế nào để vợ chồng có được đời sống tình dục viên mãn dù đã sống với nhau nhiều năm? ảnh 1
Chỉ cần nhớ 6 tuyệt chiêu này, tình cảm vợ chồng mãi luôn mặn nồng theo thời gian - Ảnh minh họa: Internet

Sẵn sàng chia sẻ với nhau về những điều mong muốn trên giường

Bạn cảm thấy hứng thú nhiều hơn khi quan hệ ở tư thế nào hay cảm thấy không hài lòng về cử chỉ, hành động nào của chàng. Hãy mạnh dạn và chủ động chia sẻ trao đổi với chàng thật tế nhị, khéo léo. Bên cạnh đó, bạn cũng cần lắng nghe những mong muốn của chồng, để cả hai hiểu và dành nhiều tình cảm với nhau hơn. Việc chia sẻ giúp vợ chồng luôn cảm thấy thoải mái và thú vị khi ở bên nhau. Khi cả hai đã hòa hợp “chuyện ấy” , hãy cùng nhau tìm hiểu về những tư thế quan hệ mới và dành cho nhau những cử chỉ thân mật, lời nới ngọt ngào trên giường. Duy trì được những điều này, thì bạn đừng lo tình cảm vợ chồng sẽ không còn vẹn nguyên như ban đầu nữa.

Luôn quan tâm, âu yếm nhau mỗi ngày

Mỗi ngày trôi qua đều không hề lãng phí hay nhàm chán khi vợ chồng luôn có thái độ ân cần và âu yếm nhau. Đừng để những gánh nặng của cuộc sống khiến vợ chồng trở nên cáu gắt hay mệt mỏi, mỗi khi phải đối mặt để giải quyết. Hãy tự tạo cho vợ chồng những niềm vui nho nhỏ và quan tâm ‘nữa kia” thường xuyên. Gắn bó mỗi ngày, sẽ giúp vợ chồng cảm nhận được tình cảm nồng nàn của đối phương. Họ sẽ thực sự hứng thú và dành “toàn tâm toàn ý” khi ở bên người “bạn đời” của mình.

Biết tạo không gian riêng mới mẻ cho vợ chồng

Làm thế nào để vợ chồng có được đời sống tình dục viên mãn dù đã sống với nhau nhiều năm? ảnh 2
Vợ chồng nên dành cho nhau không gian riêng thật lãng mạn - Ảnh minh họa: Internet

Để vợ chồng có được đời sống tình dục viên mãn, mà không cảm thấy nhàm chán theo thời gian, vợ chồng phải biết tạo điều mới mẻ khi làm “chuyện ấy”. Ví dụ thay đổi địa điểm quan hệ như: ở nhà tắm, phòng khách, nhà bếp... Biết xây dựng “sân khấu” lãng mạn riêng cho vợ chồng bằng cách trang trí phòng ngủ, thay ga nệm thường xuyên, tạo mùi thơm cho phòng ngủ, thiết kế không gian lãng mạn bằng nến...

Lên kế hoạch cho ‘chuyện ấy’

Thỉnh thoảng, vợ chồng cần ngồi lại nhỏ to tâm sự với nhau và lên kế hoạch về “chuyện ấy”. Ví dụ như sẽ chuẩn bị những gì, gần gũi nhau ở chỗ nào, con cái sẽ được gửi ở đâu để vợ chồng được thoải mái khi ở bên nhau, có nên thuê khách sạn bên ngoài không?... Tất cả những điều đó đều giúp vợ chồng có được đời sống tình dục thú vị và mới mẻ.

Luôn đẹp và quyến rũ trong mắt nhau

Làm thế nào để vợ chồng có được đời sống tình dục viên mãn dù đã sống với nhau nhiều năm? ảnh 3
Phụ nữ luôn xinh đẹp và quyến rũ trong mắt chồng - Ảnh minh họa: Internet

Dù có bận rộn và mệt mỏi thế nào, thì phụ nữ phải luôn xinh đẹp và xây dựng hình ảnh thật quyến rũ trong mắt chồng. Đừng để anh ấy luôn thấy bộ dạng luộm thuộm hay chán nản của vợ. Ngược lại, đàn ông cũng cần giữ hình ảnh của mình trong mắt “bạn đời”. Đừng nghĩ rằng, khi đã kết hôn vợ chồng không cần phải “câu nệ tiểu tiết” mà tuềnh toàng trước mặt nhau.

Quan tâm và chăm chút hình ảnh của mình trước “bạn đời”, sẽ khiến cả hai cảm thấy hạnh phúc và tự hào khi có được một người vợ/chồng luôn tươi trẻ.

Duy trì tình cảm vợ chồng luôn bền chặt

Chuyện “chăn gối” của vợ chồng luôn hòa hợp và gắn bó với nhau, chỉ khi tình cảm vợ chồng luôn nồng ấm, còn vẹn nguyên như những ngày hò hẹn. Hãy duy trì tình cảm vợ chồng luôn ở mức ‘maximum’ - mức cao nhất nhé.

Phụ nữ có những dấu hiệu này, chứng tỏ đang thiếu 'chuyện ấy' trầm trọng
Thiếu "chuyện ấy" có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Do đó, các nàng cần ghi nhớ những dấu hiệu bất thường của...
XEM TIẾP
Nếu có những biểu hiện này, chắc chắn 'cuộc vui' của vợ chồng bạn vô cùng hoàn hảo
Thăng hoa mỗi lần "yêu", không cảm thấy mệt mỏi hay thoải mái sáng tạo... những biểu hiện này chứng tỏ bạn đang có những...
XEM TIẾP
Nóng nực đến mấy vẫn có thể 'yêu' cuồng nhiệt nếu chị em biết những điều này
Thời tiết nóng nực khiến các chàng giảm ham muốn đáng kể, thậm chí không còn thiết tha “chuyện ấy” nữa. Tuy nhiên, là một...
XEM TIẾP
Ngày: 23/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cải thảo (kg)  8.000 TP.HCM
 Xà lách búp (kg)  6.000 TP.HCM
 Cải bắp tròn (kg)  5.000 TP.HCM
 Cải ngọt (kg)  11.000 TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 18.00018.000TP.HCM
Rau muống nước (kg) 5.500TP.HCM
Rau muống hạt (kg) 7.500TP.HCM
Cải thìa (kg) 14.000TP.HCM
Rau quế (kg) 12.000TP.HCM
Bầu (kg) 5.000TP.HCM
Su su (kg) 6.500TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 6.000TP.HCM
Cà chua (kg) 20.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg) 15.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 15.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 5.000TP.HCM
Su hào (kg)5.000TP.HCM
Đậu hà lan (kg) 55.000TP.HCM
Đậu côve trắng (kg) 11.000TP.HCM
 Khoai tây hồng (kg)  11.000 TP.HCM