Là đàn ông mà không dám đọc bài này thì KÉM lắm

03/11/2015 12:10

Đã có gan cởi áo con gái nhà người thì phải mặc váy hồng vào cho họ. Để họ được làm cô dâu, làm vợ, làm mẹ đường đường chính chính. Để không biến mình thành kẻ "giết người"!

Viết cho phụ nữ nhiều rồi, giờ cũng cần viết gì đó dành riêng các quý ông... Đọc đi các anh ạ! Đọc một lần để tỉnh ngộ, để sống khác đi. 
 
Là đàn ông, phải khoẻ mạnh, vai u thịt bắp, 6 múi đô vật...không chỉ để đẹp mã, làm màu mà để đủ sức bảo vệ cho người đàn bà của mình. Chứ đừng dùng tay chân để chứng tỏ bản lĩnh, không chỉ với phụ nữ mà với những người đàn ông khác. Hãy nhớ kẻ đê tiện là kẻ phải dùng tới nắm đấm.
 
Là đàn ông, nghèo cũng được, xấu cũng được, răng hô mắt toét cũng được ...nhưng bất kể vì lý do hay hoàn cảnh gì cũng không được cho phép mình hèn. Đàn ông mà hèn thì vứt!
 
Là đàn ông mà không dám đọc bài này thì KÉM lắm  ảnh 1
Đừng bao giờ biến mình thành "đồ đàn bà"
 
Là đàn ông, đừng bao giờ tiếc tiền. Tiền mất đi còn kiếm lại được, còn danh dự thì không. Hãy trả tiền cho bữa ăn, chầu cà phê...dù ít dù nhiều, không phải để "làm hàng" trước phái đẹp, mà bởi đàn ông sinh ra là phải lịch thiệp như thế. Đừng giả vờ nghe điện thoại, đi vệ sinh khi đến giờ tính tiền, nhục lắm ấy, không vừa đâu!
 
Là đàn ông rồi đừng bao giờ biến mình thành "đồ đàn bà”. Chẳng ai chấp nhận nổi “đồ đàn bà”, chỉ có thể đào hang và chui xuống sống với dế thôi.
 
Là đàn ông nên chú ý những chi tiết nhỏ. Đừng nghĩ mấy anh kéo ghế cho bạn gái ngồi vào bàn, mở cửa xe, đóng cửa xe...là sến sẩm, là “trưởng giả học làm sang”, hay chỉ là mấy đứa “dê cụ” ga- lăng nửa mùa để tán gái. Đó mới là đàn ông đích thực đấy!
 
Là đàn ông mà không dám đọc bài này thì KÉM lắm  ảnh 2
Tử tế là đức tính cần nhất của một đấng nam nhi
 
Là đàn ông ế cũng được, cô đơn cũng được nhưng chắc chắn phải có vài ba người bạn. Để khi buồn có thể rủ nhậu, chán chường có thể rủ phượt, bực dọc có thể gào thét, "đánh lộn"... Đàn ông mà không có nổi một người bạn thì cũng không xứng đáng có bạn gái.
 
Là đàn ông, nhất định phải làm người tử tế. Không phải với gia đình, cha mẹ, vợ con, người yêu, bạn bè mà với tất cả những ai yếu hơn mình. Tử tế là đức tính cần nhất của một đấng nam nhi.
 
Là đàn ông nên kiệm lời, đừng lu loa, ồn ào...hãy hành động, hãy làm và làm để thể hiện sự mạnh mẽ của mình. Kẻ mạnh không phải là kẻ mạnh mồm.
 
Là đàn ông mà không dám đọc bài này thì KÉM lắm  ảnh 3
Là đàn ông thì nên sống sao cho "tầm cỡ" để vừa vặn với "mục đích" Thượng Đế đưa các  anh xuống Trái Đất
 
Là đàn ông đã hứa thì phải làm, không làm được thì đừng hứa. Đã hứa yêu thì phải chung thủy, hứa cưới thì phải cầu hôn người ta.
 
Là đàn ông dám làm thì dám chịu, đã gây ra phải gánh lấy trách nhiệm. Đừng chạy làng, bỏ của chạy lấy người. Đã có gan cởi áo con gái nhà người thì phải mặc váy hồng vào chọ họ. Để họ được làm cô dâu, làm vợ, làm mẹ đường đường chính chính. Để không biến mình thành kẻ "giết người"!
 
Là đàn ông đã làm chồng làm cha, thì phải sống cho ra hồn.Đừng vì mấy cô gái chân dài, mắt chớp môi son ngoài đường mê hoặc mà ruồng rẫy người đầu ấp tay gối, cùng trải qua cam go khó khăn, mang nặng đẻ đau con cái mình. Đừng vì phù phiếm cuộc đời mà bỏ bê vợ con, già  rồi hối hận không kịp đâu. Và đã làm chồng thì phải tốt, làm cha thì phải gương mẫu. Chí ít là để đức lại cho con gái, con trai mình. Bởi lỡ đâu thằng rể tương lai khốn nạn, tệ bạc thì còn đủ tư cách để lôi nó ra đường "dằn mặt" cho nó một trận chứ? Bởi lỡ đâu thằng con trai hư đốn còn đủ đạo đức mang ra dạy dỗ chứ phải không?
 
Mấy anh đọc rồi đừng tức, đừng ức chế! Là đàn ông thì nên sống sao cho "tầm cỡ" để vừa vặn với "mục đích" Thượng Đế đưa các  anh xuống Trái Đất
Giúp chàng thấu hiểu 3 điều này chính là cách cải thiện chuyện chăn gối tốt nhất
Sự im lặng và giả vờ hợp tác của chị em là một trong những nguyên nhân khiến "chuyện ấy" trở nên ngày càng lạnh...
XEM TIẾP
Hãy thay đổi ngay những quan điểm sai lầm về bệnh tình dục này kẻo ân hận cả đời
"Yêu" bằng miệng vẫn đảm bảo an toàn, xuất tinh ngoài không lo mắc bệnh... đều là những quan niệm sai lầm về bệnh tình...
XEM TIẾP
Quan hệ sớm sau khi sinh: Bác sĩ sản khoa cảnh báo những tác hại đáng sợ ít người biết
Quan hệ sớm sau khi sinh có thể mang đến nhiều tác hại cho sức khỏe cũng như tâm lý của phụ nữ mà nhiều...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 21/04/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Khoai tây đà lạt (kg)  11,500  TPHCM
 Lá dứa(kg)     10,000 TPHCM
 Lá giang(kg)  35,000 TPHCM
 Me chua(kg)    28,000 TPHCM
 Mồng tơi(kg)  12,000 TPHCM
Mướp hương (kg) 13,000TPHCM
Nghệ củ(kg) 28,000TPHCM
Rau ôm(kg) 12,000TPHCM
Ngò rí ( rau mùi)(kg) 28,000TPHCM
Ớt chuông đỏ(kg) 24,000TPHCM
Ớt chuông xanh(kg)22,000TPHCM
Ớt đỏ VN ( Ớt sừng cay- ớt batri )(kg)  38,000TPHCM
Ớt kim cay (ớt hiểm)(kg)  30,000TPHCM
Ớt hiểm xanh tròn(kg)   70,000 TPHCM
Ớt sừng chín đỏ (không cay)(kg)  40,000TPHCM
Râu bắp(kg) 18,000TPHCM
Rau bó xôi ( rau chân vịt)(kg)22,000TPHCM
Rau đắng(kg)  9,000TPHCM
Rau má đồng lá nhỏ(kg)28,000TPHCM
Rau muống(kg) 13,000TPHCM
Rau muống bào sẵn tươi(kg)    26,000TPHCM