Kiểm tra sự chung thủy của vợ bằng chiêu 'yêu' điên dại như thú hoang

06/07/2015 12:00

Có lần vừa đi làm về, anh lôi thẳng mình vào phòng ngủ, chưa để vợ nói thêm câu nào, anh đã cởi phăng mọi thứ trên người vợ.

Chúng tôi đến với nhau và cũng xây dựng tổ ấm sau khi tình yêu kéo dài được hai năm. Anh là một người kinh doanh bên ngoài, tuy doanh nghiệp nhỏ, nhưng kinh tế khá vững vàng. Tuy luôn coi thương trường là chiến trường, vì thế mà việc ganh đua, giành giật… khi làm ăn là có, nhưng khi về với gia đình anh lại là con người có đức tính hiền lành, ăn ở có đầu cuối. Chính vì thế họ hàng nhà anh ai cũng quý.

Bố mẹ mình cũng vậy. Ngay khi gặp mặt anh, bố mẹ mình rất quý anh. Nhà chỉ có hai cô con gái, vậy mà bố mẹ chê mình không thương tiếc, không biết làm ăn, hay nhõng nhẽo… còn anh thì nào giỏi giang, nào tử tế.

Cưới nhau rồi, vợ chồng ở riêng một nhà, kinh tế có, cứ nghĩ mình được sống cuộc đời sung sướng. Không thể ngờ được mình lại phải chịu sự đau khổ đến cùng cực này. Trước đây chuyện gối chăn của chúng mình hết sức êm ấm, anh hiền lành ngay cả trên giường, thậm chí hơi khù khờ, nhưng nhờ tình yêu, mọi việc đều rất tuyệt vời.

Mình vốn có điểm về ngoại hình, thêm nữa lại có gu ăn mặc và linh hoạt trong giao tiếp nên luôn được sếp tin tưởng giao cho nhiệm vụ đối ngoại. Trước đây, do việc giao dịch của công ty ít, nên thỉnh thoảng mình mới phải đi tiếp khách. Nhưng rồi sau mấy tháng trở lại đây, nhờ làm ăn khấm khá, nhiều đối tác nên mình thường xuyên phải tiếp khách tới khuya mới về. Cũng từ đó mọi chuyện bắt đầu.

 

Sức khoẻ và chuyện vợ chồng
Kiểm tra độ chung thủy bằng cách yêu điên dại

Mình rất mệt mỏi, mỗi khi đi việc cho công ty, đã thế, không biết ai ác ý, đã thổi bùng trong anh cơn ghen ngùn ngụt, đêm về nhà đã mỏi, anh còn đòi hỏi mình suốt hơn hai tiếng. Mình rã rời, nhưng không ngờ những ngày sau, chồng vẫn không dừng lại. Thậm chí, anh tìm đọc những sách báo và làm theo.

Nhiều hôm mình đang ở công ty cũng bị anh gọi về tra hỏi. Công việc của anh có thể thoải mái thời gian, chứ bắt mình thỉnh thoảng lại xin nghỉ việc, đúng là điều khó chịu. Đã vậy, anh cũng không quan tâm tới cảm xúc của vợ, cứ thế lao vào cuộc như một con thiêu thân, như một sự thử thách lòng chung thủy của vợ.

Có lần mình vừa đi làm về, anh lôi thẳng mình vào phòng ngủ, chưa để vợ nói thêm câu nào, anh đã cởi phăng mọi thứ trên người, hít hà khắp nơi để xem có mùi lạ không, rồi cứ thế anh hành sự mặc vợ muốn gào thét, can ngăn. Lúc đó tôi thực sự sỡ hãi khi thấy chồng như một con mãnh thú.

Sau đó anh lại ôm ấp, lại xin lỗi, lại xoa dịu tôi. Giờ tôi buồn lắm, tôi yêu anh và chỉ nghĩ tới gia đình bé nhỏ này. Vậy mà lúc nào anh cũng muốn tôi chứng minh sự chung thủy bằng cách khác lạ này. Liệu tôi có thể thay đổi được chồng không? Mong mọi người hãy giúp đỡ tôi.

Giúp chàng thấu hiểu 3 điều này chính là cách cải thiện chuyện chăn gối tốt nhất
Sự im lặng và giả vờ hợp tác của chị em là một trong những nguyên nhân khiến "chuyện ấy" trở nên ngày càng lạnh...
XEM TIẾP
Hãy thay đổi ngay những quan điểm sai lầm về bệnh tình dục này kẻo ân hận cả đời
"Yêu" bằng miệng vẫn đảm bảo an toàn, xuất tinh ngoài không lo mắc bệnh... đều là những quan niệm sai lầm về bệnh tình...
XEM TIẾP
Quan hệ sớm sau khi sinh: Bác sĩ sản khoa cảnh báo những tác hại đáng sợ ít người biết
Quan hệ sớm sau khi sinh có thể mang đến nhiều tác hại cho sức khỏe cũng như tâm lý của phụ nữ mà nhiều...
XEM TIẾP
Ngày: 19/04/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
Cá bớp(kg) 300,000TP.HCM
Mực ống(kg) 300,000TP.HCM
Cá ngân(kg) 80,000TP.HCM
Lườn cá Hồi(kg)72,900TP.HCM
Nạc dăm heo(kg) 81,900TP.HCM
Cốt-lết heo(kg) 75,900TP.HCM
Tôm sú sinh thái(kg) 349,000TP.HCM
 Cải ngọt(kg)  12,000 TP.HCM
 Cải thảo(kg)     14,000 TP.HCM
 Cải xoong (kg)     16,000 TP.HCM
 Cần tây (cần mỹ)(kg)  13,000  TP.HCM
 Rau cần nước(kg)    35,000  TP.HCM
Cần tàu(kg)    24,000 TP.HCM
Chanh leo (chanh dây)(kg) 15,000   TP.HCM
Chanh không hạt(kg)    35,000 TP.HCM
Chanh giấy Btre(kg)        46,000TP.HCM
Chuối chát(chuối xanh hột)(kg) 26,000TP.HCM
Củ cải trắng(kg) 9,000TP.HCM
Củ dền(kg) 11,000TP.HCM
Củ riềng(kg) 24,000TP.HCM
Củ sắn tươi(kg) 13,000TP.HCM
Củ sen(kg) 35,000TP.HCM
Đậu bắp(kg)12,000TP.HCM
Đậu cove(kg) 20,000TP.HCM
Đậu hoả lan dẹp (trái)(kg) 55,000 TP.HCM
Đậu que pháp(kg) 21,000TP.HCM