Đừng để cuộc ‘yêu’ trở nên nhàm chán vì những sai lầm này của chị em

20/11/2017 11:16

Đôi khi những hành động tưởng chừng bình thường này của chị em lại là nguyên nhân khiến “chuyện ấy” trở nên nguội lạnh, nhàm chán.

Quan hệ tình dục không chỉ là liều thuốc bổ cho sức khỏe mà còn là chìa khóa để giữ gìn hạnh phúc gia đình. Nếu bạn chợt nhận ra những cuộc “yêu” đang dần nhàm chán, không còn cảm giác thăng hoa như trước thì có thể bạn đã phạm phải những sai lầm này khi “yêu”.

Nằm im như khúc gỗ

Khi quan hệ tình dục, sự thụ động của chị em sẽ dễ khiến cuộc “yêu” trở nên vô cùng nhàm chán. Chị em quá hờ hững sẽ dễ khiến cánh mày râu cảm thấy mất tự tin, giảm hưng phấn, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc “yêu”.

Thay vì nằm im như khúc gỗ, bạn nên chủ động tiếp cận đối phương và tương tác nhiều hơn. Điều này sẽ khiến chàng cảm thấy mới mẻ và hưng phấn hơn giúp "chuyện ấy" thăng hoa.

Đừng để cuộc ‘yêu’ trở nên nhàm chán vì những sai lầm này của chị em ảnh 1
Sự thụ động khiến cuộc "yêu" tẻ nhạt - Ảnh: Internet

Tỏ vẻ sợ hãi khi thấy vùng kín của chàng

Nhiều chị em vì chưa có nhiều kinh nghiệm nên thường cảm thấy xấu hổ, thậm chí sợ hãi khi nhìn thấy vùng kín của nam giới. Tuy nhiên, hành động vô tình này có thể khiến chàng cảm thấy tự ti, từ đó làm giảm cảm giác hưng phấn khi “lâm trận”. Bạn nên nhớ rằng, chàng rất yêu thương và nâng niu cơ thể bạn, thế nên thật không công bằng nếu bạn cảm thấy sợ hãi cơ thể chàng đấy!

Không cảm xúc

Trong mỗi cuộc “yêu”, nam giới thường rất chú ý đến cảm xúc của đối phương vì điều này thế hiện chàng có làm bạn hài lòng hay không. Thế nhưng, nếu bạn luôn giữ khuôn mặt không cảm xúc thì đã vô tình phá hỏng tâm trạng của anh ấy, khiến cuộc “yêu” trở nên gượng gạo, nhàm chán.

Ngủ quên khi đang “lâm trận”

Không ít trường hợp chị em ngủ quên ngay sau màn dạo đầu khiến đấng mày râu tiu nghỉu, mất hứng. Nếu bạn thực sự mệt mỏi và buồn ngủ thì có thể chia sẻ cùng chàng, chắc chắn anh ấy sẽ hiểu bạn cần được nghỉ ngơi và có được giấc ngủ ngon. Đừng quên thì thầm rằng bạn sẽ bù đắp cho chàng vào những cuộc “yêu” sau nhé!

Đừng để cuộc ‘yêu’ trở nên nhàm chán vì những sai lầm này của chị em ảnh 2
Ngủ quên khi "yêu" dễ khiến chàng mất hứng - Ảnh: Internet

Không quan tâm đến cảm xúc của chàng

“Chuyện ấy” sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều nếu cả hai đều quan tâm và trân trọng lẫn nhau khi đang “lâm trận”. Đừng cho rằng chỉ cần được "yêu" là chàng sẽ cảm thấy thỏa mãn. Đàn ông cũng thích được quan tâm, chăm sóc và nghe những lời yêu thương ngọt ngào từ phụ nữ.

Hãy chú ý đến cảm xúc của chàng, hỏi những điều chàng muốn ở bạn hoặc thì thầm những lời yêu thương để chàng biết rằng anh ấy rất quan trọng với bạn.

Để chàng không thể rời xa, đây là những điều nàng nên làm sau khi 'yêu'
Sau khi "yêu", dù mệt mỏi đến đâu, các nàng khoan ngủ ngay mà nên dành chút thời gian làm những điều này để chàng...
XEM TIẾP
Phụ nữ có những dấu hiệu này, chứng tỏ đang thiếu 'chuyện ấy' trầm trọng
Thiếu "chuyện ấy" có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Do đó, các nàng cần ghi nhớ những dấu hiệu bất thường của...
XEM TIẾP
Nếu có những biểu hiện này, chắc chắn 'cuộc vui' của vợ chồng bạn vô cùng hoàn hảo
Thăng hoa mỗi lần "yêu", không cảm thấy mệt mỏi hay thoải mái sáng tạo... những biểu hiện này chứng tỏ bạn đang có những...
XEM TIẾP
Ngày: 27/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cải thảo (kg)  8.000 TP.HCM
 Xà lách búp (kg)  6.000 TP.HCM
 Cải bắp tròn (kg)  5.000 TP.HCM
 Cải ngọt (kg)  11.000 TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 17.000TP.HCM
Rau muống nước (kg) 5.500TP.HCM
Rau muống hạt (kg) 7.500TP.HCM
Cải thìa (kg) 14.000TP.HCM
Rau quế (kg) 12.000TP.HCM
Bầu (kg) 6.000TP.HCM
Su su (kg) 6.500TP.HCM
Khoai lang (kg) bí 6.000TP.HCM
Cà chua (kg) 20.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg) 15.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 15.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 5.000TP.HCM
Su hào (kg) 5.000TP.HCM
Đậu hà lan (kg) 55.000TP.HCM
Đậu côve trắng (kg) 11.000TP.HCM
Khoai tây hồng (kg)11.000TP.HCM
 Bí đỏ (kg)  5.500 TP.HCM