Đưa nàng “lên đỉnh” trong vòng 1 nốt nhạc với bí quyết dạo đầu bằng tay cực hiệu quả

Thứ CN, 05/06/2016 05:35

Mỗi cặp đôi đều có những bí quyết “mở màn” cho riêng mình, tuy nhiên, sẽ thật thiếu sót nếu bạn không biết đến bí quyết đưa nàng lên đỉnh một cách nhanh chóng bằng cách dạo đầu bằng tay cực hiệu quả sau đây.

Màn dạo đầu là phần không thể thiếu trong mỗi cuộc “yêu”, nó góp phần rất lớn quyết định cuộc “yêu” thành công hay thất bại. 

Trước khi thực hiện bí quyết đưa nàng lên đỉnh nhanh nhất với màn dạo đầu bằng tay này, bạn cần cắt móng tay gọn gàng và vệ sinh tay thật sạch với xà bông để phòng tránh những căn bệnh lây qua đường tình dục. Việc này cũng sẽ giúp vợ hoặc bạn tình của bạn tránh được những tổn thương vùng kín do móng tay của bạn bị xước hoặc sắc, nhọn gây ra.

Để thực hiện bí quyết này một cách hiệu quả, bạn hãy bắt đầu bằng cách vờn nhẹ “cô bé” của nàng. Đừng đột ngột dùng ngón tay tấn công vùng kín của nàng vì việc làm bất ngờ này có thể khiến nàng đau đớn và khó chịu đấy nhé.

Cách làm đúng nhất đó là bạn hãy tiến hành việc này thật nhẹ nhàng và chậm rãi, dùng tay của bạn dịu dàng vuốt ve, mơn trớn khu vực xung quanh “cô bé”, sau đó đi dần dần vào bên trong. Bạn có thể từ từ dùng 1, sau đó là 2 ngón tay để thâm nhập sâu hơn và đưa đẩy một chút khi nàng đã bắt đầu thích ứng và tiết ra dịch bôi trơn.

Cùng với việc dùng tay dạo dầu, kích thích nàng, bạn đừng quên những điểm nhạy cảm khác trên cơ thể nàng nhé. Bạn có thể dùng môi, lưỡi khám phá chúng, hoặc thì thầm bên tai nàng những lời ngọt ngào, âu yếm, chúng cũng có tác dụng kích thích và tăng sự hưng phấn của nàng một cách hiệu quả lắm đấy.

Sau khi nàng đã thích ứng với đôi bàn tay của bạn, hãy sử dụng những ngón tay khéo léo này để giúp nàng đạt được nhiều khoái cảm hơn bằng cách thâm nhập sâu vào bên trong “cô bé”, kích thích điểm G và thành âm đạo – âm hộ của nàng. Điểm G thường nằm ở phía trong âm đạo và cách âm đạo từ 2 đến 4cm, chỉ cần có kỹ thuật với cách quan hệ bằng tay, bạn sẽ dễ dàng làm cho nàng hưng phấn.

Khi ngón tay đã ở bên trong, bạn có thể dùng đầu ngón tay gãi hơi nhẹ vào thành âm đạo của nàng, đồng thời di chuyển nhẹ nhàng với cường độ và tốc độ vừa phải, tốc độ lúc đầu sẽ chậm sau đó từ từ tăng tốc lên cho đến khi nàng thay đổi thái độ. Khi thấy nàng bắt đầu thở gấp, rên rỉ, hơi uốn cong người, chân tay và vùng kín bắt đầu co rút, đi kèm với những lời “cầu xin” ngọt ngào thì hãy thay đôi bàn tay bằng “cậu bé” của bạn, và cùng nàng trải qua những giờ khắc tuyệt vời.

Với đôi bàn tay, bạn hoàn toàn có thể đưa nàng “lên đỉnh” một cách nhanh chóng, đồng thời, bí quyết này còn giúp cả hai có sự chuẩn bị chu đáo, sẵn sàng cho một cuộc “yêu” hoàn hảo.

Bạn đang có những tâm sự khó nói không biết giãi bày cùng ai, bạn đang gặp những vướng mắc trong tình yêu, cuộc sống hôn nhân…hãy chia sẻ câu chuyện của bạn với Phụ nữ & Gia đình qua địa chỉ email: banbientap@phunuvagiadinh.vn. Chúng tôi luôn bên cạnh, lắng nghe và tư vấn mọi tâm tư của bạn.

Xu hướng tìm kiếm: quan hệ vợ chồng, chuyện phòng the.

Lý Nguyễn | Theo phununews

Thông tin doanh nghiệp
loading...
video
PHUNUVAGIADINH VIDEO