Dấu hiệu khẳng định vợ bạn có đời sống tình dục cực kỳ viên mãn

23/10/2015 07:33

Cho dù bạn đang 'yêu' hàng ngày hay 1 lần/tháng thì việc tập trung vào số lượng cuộc 'yêu' không phải là cách hay ho để đánh giá cuộc sống tình dục.

Liệu vợ chồng bạn có giống với những cặp đôi hạnh phúc khác? Dưới đây là những dấu hiệu chứng tỏ vợ chồng bạn đang có đời sống tình dục tuyệt vời và bạn cũng có thể cải thiện tình hình nếu không đủ những yếu tố này:

Bạn cảm thấy hài lòng về cơ thể mình

Theo kết quả khảo sát mới đây của các chuyên gia đại học Đại học Texas với các đối tượng phụ nữ từ 18-40 tuổi cho thấy những người có thang điểm tự tin về cơ thể cao thì cũng rất hài lòng với đời sống tình dục của mình. Vì vậy, một việc phụ nữ nên làm ngay hôm nay là chăm chỉ tập thể thao, chỉ cần khoảng 10 phút mỗi ngày, để cải thiện vóc dáng, tăng thêm sự tự tin và khi đó chắc chắn sự hài lòng về đời sống tình dục cũng tăng theo.

Không ngại nói ra những điều mình muốn

Đời sống tình dục hoàn hảo là phải đáp ứng được đúng nhu cầu của bạn. Vì vậy, trong khi bạn không thể mong đợi người chồng đọc được suy nghĩ hay đáp ứng tất cả những gì bạn muốn thì hãy cho anh ấy biết những suy nghĩ, mong muốn của mình. Nếu gặp khó khăn trong việc nói trực tiếp, bạn có thể gửi tin nhắn, chắc chắn hai người sẽ hiểu và đáp ứng nhu cầu của nhau tốt hơn.

Dấu hiệu khẳng định vợ bạn có đời sống tình dục viên mãn - ảnh 1
Đời sống tình dục hoàn hảo là phải đáp ứng được đúng nhu cầu của bạn (Ảnh minh họa: Internet)

Lên lịch cho 'chuyện ấy'

Rất nhiều người nghĩ rằng quan hệ tình dục nên này sinh từ một cơn tự phát của sự ham muốn tuy nhiên điều này không phải luôn luôn cần thiết. 'Trừ khi bạn đang sống một cuộc sống an nhàn hay các con của bạn đã trưởng thành, nếu không, một lịch trình rõ ràng cho 'chuyện ấy' là một ý tưởng tuyệt vời', Victoria Zdrok Wilson, giáo sư, tiến sĩ tình dục học, người viết cuốn sách 'Giải pháp tình dục cho 30 ngày' nói.

Rất nhiều cặp đôi thường lấy lý do bận con nhỏ, dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc gia đình… mà quên đi 'chuyện ấy'. Vì vậy khi có kế hoạch cụ thể, bạn sẽ 'yêu' đều đặn hơn và đây cũng là cách để 'giữ lửa' hạnh phúc gia đình, cũng như giảm căng thẳng sau những giờ lao động mệt mỏi.

Không 'đếm' số lần 'yêu'

Cho dù bạn đang 'yêu' hàng ngày hay 2-3 lần/tuần, thậm chí là 1 lần/tháng thì việc tập trung vào số lượng cuộc 'yêu' không phải là cách hay ho để đánh gía cuộc sống tình dục. Kết quả một cuộc nghiên cứu mới đây cho hay, tần suất 'yêu' của các cặp đôi không chú trọng đến số lần mỗi tháng tăng đều lên theo thời gian. Tuy nhiên với những cặp đôi thường đếm số lần 'yêu' sẽ cảm thấy bị căng thẳng và không hứng thú với 'chuyện ấy'.

Bạn cảm thấy thích thú

Không quan trọng là bạn yêu mấy lần một tuần, bạn có đạt cực khoái khi 'yêu' hay không, miễn là bạn cảm thấy thích 'yêu' và bạn đang tận hưởng cuộc 'yêu' của mình. Đây cũng là dấu hiệu chứng tỏ vợ chồng bạn đang viên mãn trong chuyện chăn gối.

Không tìm lý do để né tránh chuyện yêu

Các chuyên gia tình dục học chia sẻ, phụ nữ không nên tìm đủ mọi lý do để từ chối ham muốn của nam giới bởi cách đó chỉ làm đời sống tình dục thêm lạnh nhạt. Cho dù có đôi khi bạn mệt mỏi, bận rộn nhưng hãy chiều theo ý chồng, chắc chắn sau đó bạn cũng cảm thấy thích thú. Nếu bạn thường xuyên không có ham muốn, hãy tham khảo những món ăn, đồ uống có lợi cho sức khỏe tình dục, chắc chắn bạn sẽ tìm được hứng thú trong chuyện yêu.

Sáng tạo trong 'chuyện ấy'

Không phải lúc nào cũng ở trên giường, không phải lúc nào cũng một giờ cố định… bạn có thể 'yêu' vụng trộm ngay tại phòng khách hay trong nhà tắm hoặc ở khách sạn… Một khi bạn muốn thay đổi, chắc chắn cuộc yêu sẽ thú vị hơn nhiều.

Dấu hiệu khẳng định vợ bạn có đời sống tình dục viên mãn - ảnh 2
​Thường xuyên thay đổi sẽ khiến cuộc yêu thú vị hơn (Ảnh minh họa: Internet)

Bạn đang cảm thấy hạnh phúc

Nghe có vẻ đơn giản nhưng thực tế thì việc thỏa mãn đời sống tình dục với sự hạnh phúc trong gia đình không hề dễ dàng. Vì vậy hãy dành nhiều thời gian quan tâm đến “chuyện ấy”, chắc chắn bạn sẽ thấy cuộc sống gia đình hạnh phúc hơn.

Đừng quên liên lạc thường xuyên

Dù vợ chồng bạn có gặp nhau hàng ngày thì cũng đừng quên nhắn tin tán tỉnh nhau hoặc rỉ tai nhau những lời nói yêu thương, có thể là một lời hẹn hò cho buổi tối hay những hành động đùa nghịch mang tính tình dục. Đây cũng là một trong những dấu hiệu chứng tỏ đời sồng tình dục của bạn đang rất viên mãn.

Để chàng không thể rời xa, đây là những điều nàng nên làm sau khi 'yêu'
Sau khi "yêu", dù mệt mỏi đến đâu, các nàng khoan ngủ ngay mà nên dành chút thời gian làm những điều này để chàng...
XEM TIẾP
Phụ nữ có những dấu hiệu này, chứng tỏ đang thiếu 'chuyện ấy' trầm trọng
Thiếu "chuyện ấy" có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Do đó, các nàng cần ghi nhớ những dấu hiệu bất thường của...
XEM TIẾP
Nếu có những biểu hiện này, chắc chắn 'cuộc vui' của vợ chồng bạn vô cùng hoàn hảo
Thăng hoa mỗi lần "yêu", không cảm thấy mệt mỏi hay thoải mái sáng tạo... những biểu hiện này chứng tỏ bạn đang có những...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 24/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
Cá thèn nhỏ (kg) 60.000TP.HCM
Sườn non (heo) (kg) 130.000TP.HCM
Cá kèo (kg)120.000 - 130.000TP.HCM
Cá cờ cắt khúc (kg) 170.000TP.HCM
Cá Basa phi-lê (kg) 60.300 - 67.000TP.HCM
Cá Diêu hồng làm sạch (kg) 59.900TP.HCM
Cánh gà (kg) 67.900TP.HCM
Thịt vai heo (kg) 75.000TP.HCM
 Cải thảo (kg)  12.000 TP.HCM
 Xà lách búp (kg)  14.000 TP.HCM
 Cải bắp tròn (kg)  8.000 TP.HCM
 Cải ngọt (kg)  16.000 TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg)16.000TP.HCM
Rau muống nước (kg) 8.000TP.HCM
Cải thìa (kg) 15.000TP.HCM
Rau quế (kg)17.000TP.HCM
Bầu (kg) 15.000TP.HCM
Su su (kg) 9.000TP.HCM
Khoai lang bí (kg)12.000TP.HCM
Cà chua (kg) 30.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg) 38.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 16.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg)8.000TP.HCM
Su hào (kg)12.000TP.HCM
Đậu hà lan (kg) 60.000TP.HCM
Đậu côve trắng (kg)60.000TP.HCM
Khoai tây hồng (kg) 18.000TP.HCM
 Bí đỏ (kg)  10.000 TP.HCM