Đang ân ái với người tình, bị mẹ vợ bắt tại trận

11/06/2015 11:21

Đang say sưa bên cô tình nhân trẻ tại nhà riêng, anh chết điếng người khi thấy mẹ vợ đứng chình ình trước cửa, mặt đỏ phừng phừng.

Cuối năm, vợ sang Singapore công tác gần 1 tuần, anh như mở cờ trong bụng. Thay vì phải lén lút gặp cô bồ nhí xinh đẹp ở quán cà phê tối hay trong nhà nghỉ, anh đường đường dẫn về nhà vài ngày cho "thỏa nỗi nhớ mong".

Chỉ có vài ngày trọn vẹn được ở bên người tình, anh mê muội lao vào cuộc tình vụng trộm quên mất trời đất. Còn gì sung sướng hơn khi cả ngày được nằm ôm cô bồ xinh đẹp, không phải lo nghĩ gì và đặc biệt không phải nghe vợ kêu ca khoản này, khoản nọ. Vợ đi nước ngoài nên cũng chẳng có ai gọi điện nhắc nhở hay kiểm tra nữa.

Thế mà, điều không thể ngờ đã xảy ra. Anh bị bắt tại trận đang quần quại trên giường với cô bồ trẻ. Mà người bắt quả tang không phải vợ anh mà là bà mẹ vợ ở dưới quê lên chơi.

Đang ân ái với người tình, bị mẹ vợ bắt tại trận ảnh 1
Anh sượng sùng khi bị mẹ vợ bắt gặp cảnh ngoại tình

Trong tư thế trần như nhộng, anh vừa xấu hổ, vừa lo sợ, thoáng chút hối hận. Còn cô gái kia thì cũng hoảng hốt không kém, vội mặc quần áo, hối hả ra về, bỏ mặc lại một mình anh đối diện với mẹ vợ.

Anh còn chưa biết sẽ phải ăn nói ra sao với mẹ vợ từ dưới quê lên về việc này thì bà toan đòi về. Anh phải nói hết nước hết cái bà mới đồng ý ngồi lại nghe anh giải thích. Mẹ vợ không chửi bới, hay lăng mạ gì về hành động đáng xấu hổ vừa rồi của anh nhưng mặt bà thất thần và buồn rười rượi. Anh biết, bà đang thương thương cho cô con gái duy nhất của mình, lo cho cái gia đình sắp tan hoang của con. Bà lên một thân một mình lận lội hàng trăm cây số lên chơi mà lại phải nhìn thấy những điều không đáng thấy.

Không còn cách nào khác, anh phải nói dối bà rằng cô gái kia chỉ là "cave", quan hệ của anh với cô ta chỉ là "bóc bánh trả tiền" cho nguôi ngoai những ngày xa vợ. Anh còn hứa sẽ không bao giờ gặp lại cô gái ấy hay bất cứ cô gái làng chơi nào nữa. Đàn ông ai chả có lúc này, lúc kia, nhưng vẫn một mực yêu thương vợ. Bà nghe anh nói cũng xuôi xuôi lòng, nhưng mặt vẫn còn buồn và lo lắng.

Bà bất ngờ rơm rớm nước mắt kể về những thiệt thòi của vợ anh từ bé tới lớn. Bà thương con gái, chỉ mong cô ấy gặp được người đàn ông tốt, chung thủy mà thôi. Tình thương của người mẹ làm anh càng thấy xấu hổ và nhục nhã làm sao. Nếu bà biết, ngoài vợ bà, anh còn ăn ở, yêu thương một người phụ nữ khác chắc bà sẽ không chịu nổi.

Bà suy nghĩ rất lâu rồi nói sẽ giữ kín chuyện này, không nói cho vợ anh biết với điều kiện anh phải thay đổi, làm người đàn ông có trách nhiệm và chung thủy tuyệt đối với vợ. Bà ra ở lại tới chiều rồi xách túi ra về không cho anh chở ra bến xe, còn anh vẫn còn đang quẩn quanh bao suy nghĩ. Liệu anh có chấm dứt được mối quan hệ với người con gái kia hay không? Liệu bà có thật sự giữ bí mật chuyện này và nếu như chẳng may vợ anh biết, mọi chuyện sẽ ra sao? 

Dù muốn hay không, 6 thứ chán đời này sẽ xảy ra khi bạn không thể 'lên đỉnh' mỗi khi làm chuyện ấy
Tình dục, không nhất thiết chỉ để đạt cực khoái mà nó còn mang nhiều ý nghĩa thiên về cảm xúc khác. Thế nhưng dù...
XEM TIẾP
5 dấu hiệu chàng là người ích kỉ trong 'chuyện ấy'
Một cuộc yêu đúng nghĩa phải đem lại niềm vui, khoái cảm cho cả hai người. Nếu như anh ấy không để ý bạn muốn...
XEM TIẾP
Cuộc 'yêu' dù vui đến mấy, phụ nữ nhớ làm ngay những điều này sau khi quan hệ
Dù cho cuộc “yêu” của bạn đã kết thúc thăng hoa, thú vị và vui đến mấy thì phụ nữ cũng cần phải làm những...
XEM TIẾP