Cơ thể phụ nữ như thế nào khi đạt cực khoái?

25/04/2017 09:04

Làm sao để biết liệu bạn có thật sự đem đến khoái cảm cho cô ấy chưa?

Đàn ông luôn muốn biết rằng liệu mình có đem lại khoái cảm trong quan hệ tình dục cho người phụ nữ của mình hay không? Nhưng không hề dễ dàng khi hỏi cô gái của bạn. Phần lớn phụ nữ sẽ ngại ngùng khi nói về điều hay thậm chí là nói dối. Vậy làm sao để biết liệu bạn có thật sự đem đến khoái cảm cho cô ấy chưa? Sau đây là một số biểu hiện của cơ thể khi phụ nữ đã đạt được khoái cảm. Hãy xem qua và nếu để ý kỹ bạn sẽ nhận ra một cách dễ dàng.

Hơi thở dồn dập:

Một trong những thay đổi nhỏ mà bạn nên để ý, chính là hơi thở của phụ nữ. Khi phụ nữ đạt cực khoái, tim họ sẽ đập nhanh hơn và vì thế mà hơi thở của cô ấy cũng trở nên nhanh hơn bình thường. Và sau đó, cô ấy có thể phát ra những tiếng kêu nhỏ hoặc la hét. Nhưng cũng có vài người im lặng khi đạt khoái cảm.

Cơ thể trở nên mềm ra:

Cơ thể phụ nữ thường trở nên căng thẳng trong suốt thời gian trước khi đạt khoái cảm. Và sau khi “lên đỉnh”, cơ thể cô ấy sẽ dần nới lỏng những cơ và trở nên mềm ra. Bạn hãy nhìn vào sự thoải mái trên cơ thể của phụ nữ, rất dễ nhận ra nó đang thư giãn sau khi cô ấy đạt được cực khoái

Cơ thể phụ nữ như thế nào khi đạt cực khoái? ảnh 1
Nguồn: Internet

Co thắt cơ thể và âm đạo:

Cơ thể phụ nữ (toàn cơ thể hoặc có khi là chân) thường co thắt ngay sau khi đạt được khoái cảm, điều này cũng thường diễn ra sau khi tập thể dục (tất nhiên quan hệ cũng được xem như một bài tập thể dục). Và âm đạo của họ cũng sẽ co thắt do máu dồn về cơ quan sinh dục, tạo nên sức căng làm co giật các cơ.

Sự giãn nở của đồng tử:

Điều này rất khó nhận ra vì phần lớn phụ nữ sẽ nhắm mắt lại khi “lên đỉnh”. Nhưng thường nếu bạn và đối phương có thể trực tiếp nhìn vào mắt nhau khi quan hệ, bạn sẽ thấy rõ rằng đồng tử của cô ấy sẽ giãn nở khi đạt cực khoái. Rất khó để nhận ra nhưng không phải là không thể.

Cơ thể phụ nữ như thế nào khi đạt cực khoái? ảnh 2
Nguồn: Internet

Ôm chặt lấy bạn:

Đây là một trong những biểu hiện để bạn nhận biết rằng phụ nữ đã sẵn sàng để đạt cực khoái. Nếu bạn thấy biểu hiện này, chính là lúc cố ấy đang cảm thấy mãnh liệt nhất.

Sẽ trở nên im lặng trong phút chốc

Khó có thể giải thích điều này nhưng khi phụ nữ đạt cực khoái, họ sẽ im lặng trong giây lát. Cô ấy sẽ dừng mọi hành động lại trong giây phút đó. Khoảng thời gian này sẽ tùy theo từng người, ngắn hay dài khác nhau. Và lúc này, bạn sẽ thấy biểu hiện của phụ nữ rất lạ, cô ấy không thể kiểm soát được biểu cảm của mình và sẽ tỏ ra tận hưởng rõ ràng.

Ngực trở nên hồng hơn:

Khi đạt cực khoái, da quanh ngực sẽ trở nên hồng hơn. Điều này bắt nguồn từ sự thay đổi trong huyết áp và lưu thông máu, cùng với nịp mạch và hô hấp. Đàn ông, nếu có thể quan sát kỹ, có thể nhận ra trong màn “dạo đầu”, ngực của phụ nữ sẽ căng lên hơn khoảng 20%.

Phụ nữ có những dấu hiệu này, chứng tỏ đang thiếu 'chuyện ấy' trầm trọng
Thiếu "chuyện ấy" có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Do đó, các nàng cần ghi nhớ những dấu hiệu bất thường của...
XEM TIẾP
Nếu có những biểu hiện này, chắc chắn 'cuộc vui' của vợ chồng bạn vô cùng hoàn hảo
Thăng hoa mỗi lần "yêu", không cảm thấy mệt mỏi hay thoải mái sáng tạo... những biểu hiện này chứng tỏ bạn đang có những...
XEM TIẾP
Nóng nực đến mấy vẫn có thể 'yêu' cuồng nhiệt nếu chị em biết những điều này
Thời tiết nóng nực khiến các chàng giảm ham muốn đáng kể, thậm chí không còn thiết tha “chuyện ấy” nữa. Tuy nhiên, là một...
XEM TIẾP
Ngày: 20/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
Vú heo (kg)200.000TP.HCM
Chân gà (kg) 43.900TP.HCM
Bạch tuộc nhỏ (kg) 145.900TP.HCM
Mực ống trứng (kg) 169.000TP.HCM
Mực ống (kg) 265.900TP.HCM
 Cá thu (kg)  160.000 TP.HCM
 Cá ngân (kg)  53.000 TP.HCM
 Cá chẻm (kg)  78.000 TP.HCM
 Cá đổng (kg)  46.000 TP.HCM
Cá nục (kg) 34.000TP.HCM
Bạc má (kg) 58.000TP.HCM
Cá bớp (kg) 180.000TP.HCM
Quýt (kg) 60.000TP.HCM
Dưa hấu (kg)10.000TP.HCM
Chôm chôm (kg) 32.000TP.HCM
Thơm (kg)7.000TP.HCM
Xoài cát (kg)80.000TP.HCM
Mãng cầu xiêm (kg)25.000TP.HCM
Cải thảo (kg)8.000TP.HCM
Củ cải trắng(kg) 6.000TP.HCM
Bông cải trắng (kg) 35.000TP.HCM

Khổ qua (kg) 

15.000TP.HCM
Dưa leo (kg) 8.000TP.HCM
Đậu que (kg)17.000TP.HCM
Cà chua (kg)20.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 17.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 8.000TP.HCM
 Khoai tây (kg)  17.000 TP.HCM