Cơ thể phụ nữ như thế nào khi đạt cực khoái?

25/04/2017 09:04

Làm sao để biết liệu bạn có thật sự đem đến khoái cảm cho cô ấy chưa?

Đàn ông luôn muốn biết rằng liệu mình có đem lại khoái cảm trong quan hệ tình dục cho người phụ nữ của mình hay không? Nhưng không hề dễ dàng khi hỏi cô gái của bạn. Phần lớn phụ nữ sẽ ngại ngùng khi nói về điều hay thậm chí là nói dối. Vậy làm sao để biết liệu bạn có thật sự đem đến khoái cảm cho cô ấy chưa? Sau đây là một số biểu hiện của cơ thể khi phụ nữ đã đạt được khoái cảm. Hãy xem qua và nếu để ý kỹ bạn sẽ nhận ra một cách dễ dàng.

Hơi thở dồn dập:

Một trong những thay đổi nhỏ mà bạn nên để ý, chính là hơi thở của phụ nữ. Khi phụ nữ đạt cực khoái, tim họ sẽ đập nhanh hơn và vì thế mà hơi thở của cô ấy cũng trở nên nhanh hơn bình thường. Và sau đó, cô ấy có thể phát ra những tiếng kêu nhỏ hoặc la hét. Nhưng cũng có vài người im lặng khi đạt khoái cảm.

Cơ thể trở nên mềm ra:

Cơ thể phụ nữ thường trở nên căng thẳng trong suốt thời gian trước khi đạt khoái cảm. Và sau khi “lên đỉnh”, cơ thể cô ấy sẽ dần nới lỏng những cơ và trở nên mềm ra. Bạn hãy nhìn vào sự thoải mái trên cơ thể của phụ nữ, rất dễ nhận ra nó đang thư giãn sau khi cô ấy đạt được cực khoái

Cơ thể phụ nữ như thế nào khi đạt cực khoái? ảnh 1
Nguồn: Internet

Co thắt cơ thể và âm đạo:

Cơ thể phụ nữ (toàn cơ thể hoặc có khi là chân) thường co thắt ngay sau khi đạt được khoái cảm, điều này cũng thường diễn ra sau khi tập thể dục (tất nhiên quan hệ cũng được xem như một bài tập thể dục). Và âm đạo của họ cũng sẽ co thắt do máu dồn về cơ quan sinh dục, tạo nên sức căng làm co giật các cơ.

Sự giãn nở của đồng tử:

Điều này rất khó nhận ra vì phần lớn phụ nữ sẽ nhắm mắt lại khi “lên đỉnh”. Nhưng thường nếu bạn và đối phương có thể trực tiếp nhìn vào mắt nhau khi quan hệ, bạn sẽ thấy rõ rằng đồng tử của cô ấy sẽ giãn nở khi đạt cực khoái. Rất khó để nhận ra nhưng không phải là không thể.

Cơ thể phụ nữ như thế nào khi đạt cực khoái? ảnh 2
Nguồn: Internet

Ôm chặt lấy bạn:

Đây là một trong những biểu hiện để bạn nhận biết rằng phụ nữ đã sẵn sàng để đạt cực khoái. Nếu bạn thấy biểu hiện này, chính là lúc cố ấy đang cảm thấy mãnh liệt nhất.

Sẽ trở nên im lặng trong phút chốc

Khó có thể giải thích điều này nhưng khi phụ nữ đạt cực khoái, họ sẽ im lặng trong giây lát. Cô ấy sẽ dừng mọi hành động lại trong giây phút đó. Khoảng thời gian này sẽ tùy theo từng người, ngắn hay dài khác nhau. Và lúc này, bạn sẽ thấy biểu hiện của phụ nữ rất lạ, cô ấy không thể kiểm soát được biểu cảm của mình và sẽ tỏ ra tận hưởng rõ ràng.

Ngực trở nên hồng hơn:

Khi đạt cực khoái, da quanh ngực sẽ trở nên hồng hơn. Điều này bắt nguồn từ sự thay đổi trong huyết áp và lưu thông máu, cùng với nịp mạch và hô hấp. Đàn ông, nếu có thể quan sát kỹ, có thể nhận ra trong màn “dạo đầu”, ngực của phụ nữ sẽ căng lên hơn khoảng 20%.

Dù muốn hay không, 6 thứ chán đời này sẽ xảy ra khi bạn không thể 'lên đỉnh' mỗi khi làm chuyện ấy
Tình dục, không nhất thiết chỉ để đạt cực khoái mà nó còn mang nhiều ý nghĩa thiên về cảm xúc khác. Thế nhưng dù...
XEM TIẾP
5 dấu hiệu chàng là người ích kỉ trong 'chuyện ấy'
Một cuộc yêu đúng nghĩa phải đem lại niềm vui, khoái cảm cho cả hai người. Nếu như anh ấy không để ý bạn muốn...
XEM TIẾP
Cuộc 'yêu' dù vui đến mấy, phụ nữ nhớ làm ngay những điều này sau khi quan hệ
Dù cho cuộc “yêu” của bạn đã kết thúc thăng hoa, thú vị và vui đến mấy thì phụ nữ cũng cần phải làm những...
XEM TIẾP