Đàn bà nghĩ gì sau khi làm " chuyện ấy" ?

10/11/2015 15:59

Trong khi đàn ông thì coi tình dục là một thú vui, một sự hưởng thụ thì chị em chúng ta lại có quá nhiều trăn trở. Từ việc mấy gã đàn ông đó sẽ làm gì và nghĩ gì sau khi làm tình cho đến việc mổ xẻ và dằn vặt chính mình.

Thông thường, khi mới đưa một cô gái lên giường, đàn ông sẽ có hai suy nghĩ: hoặc đây là có thể là mối quan hệ nghiêm túc, hoặc sẽ chào tạm biệt ngay khi cô ta xỏ chiếc quần lót vào chân. Còn đàn bà, đa số trước khi lên giường đều đã bị cảm xúc chi phối. Thậm chí, chúng ta có thể nghĩ ngay ra một viễn cảnh “em đã mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ”. Thế nên đàn ông à, anh biết không, phụ nữ chúng tôi sẽ mổ xẻ chi tiết mọi hành động của anh từ trước cho tới sau cuộc ái ân. Tôi nhớ đại văn hào Garcia Marquez đã từng viết: “Những gì đàn bà nghĩ về đàn ông bằng tất cả suy nghĩ của đàn ông”.

Đàn bà nghĩ gì sau khi làm  chuyện ấy ? ảnh 1

Và phụ nữ à, làm như thế, cô có thấy mệt không?

Tôi chỉ nghĩ là, đôi khi trong cuộc đời của mình, cô cũng cần những cuộc yêu đương mà không cần xuất phát từ cảm xúc. Nếu cô đã có chồng, có người yêu, cô có dám chắc rằng suốt cả quãng đời còn lại cô chỉ có ham muốn với duy nhất người đàn ông ấy không? Nếu cô đang cô đơn, cô có dám chắc rằng nếu trình trạng ấy tiếp tục trong một thời gian dài nữa, cô sẽ không trở nên cáu bẳn, khó tính và xấu xí hay không? Chúng ta là con người. Và khi cô không thể phục vụ được đủ nhu cầu cho phần “con” của mình, liệu phần “người” trong cô có được trọn vẹn?

Cô suy nghĩ nhiều quá. Tại sao anh ta lại không ôm mình sau khi “xả hơi”? Mình có kém hấp dẫn không?  Tại sao anh ta không nói những lời ngọt ngào như trong phim Hollywood? Mình đã ngủ với anh ta quá dễ dàng, anh ta có đánh giá mình không? Liệu anh ta có đi kể lại với bạn bè rằng đã ngủ với mình không? Để tôi trả lời giúp cô. Anh ta không ôm cô có thể vì nhiều lý do: anh ta đang mệt, anh ta buồn ngủ. Nếu cô kém hấp dẫn thì cô nghĩ rằng anh ta sẽ ngủ với cô sao? Anh ta không nói lời ngọt ngào vì đôi khi những lời như trong phim Hollywood nếu nói ra bằng tiếng Việt sẽ rất ngượng mồm. Tại sao cô không suy nghĩ ngược lại là anh ta ngủ với cô quá dễ dàng, cô có nên đánh giá anh ta không? Nếu anh ta có đi kể lại với bạn bè, thì đó có phải việc đáng để cô lưu tâm không?

Tôi biết khi phụ nữ chúng ta đã sẵn sàng leo lên giường với một  người đàn ông, sẽ chẳng có bức tường thành nào mà chúng ta không đánh đổ, chẳng có pháo đài nào mà ta sẽ không phá hủy, chẳng có giai đoạn tự vấn đạo đức nào mà ta không phớt lờ. Vậy nên tại sao cô không thể duy trì cái tâm thế ấy sau cuộc làm tình?

Đàn bà nghĩ gì sau khi làm  chuyện ấy ? ảnh 2

Tôi nghĩ, dù chàng trai đó là ai, chồng cô, người yêu cô, người tình, một gã lạ mặt gặp ở quán bar, người yêu cũ thì điều quan trọng nhất và có lẽ là duy nhất cô cần quan tâm là hai người đã làm tình thế nào, những cảm xúc và khoái cảm cô nhận được từ cuộc ái ân ấy, không phải mục đích cuộc làm tình và cũng chẳng phải những suy nghĩ sau cuộc làm tình.

Đàn bà, cô là người tạo ra thế giới. Cô đẹp, hấp dẫn, nhễ nhại tình, đám đực ở ngoài kia thèm khát được lên giường với cô. Việc của cô chỉ cần là làm cho gã phát cuồng vì những đam mê cô ban cho gã. Nếu cô chưa giỏi, cô có thể học. Google là bạn thân của tất cả chúng ta. Đừng nghĩ nhiều, đừng tự vấn và đừng quan trọng hóa ý nghĩa của cuộc làm tình. Làm như thế, cô chỉ rước thêm lo nghĩ và bức xúc cho chính mình mà thôi. Tuổi trẻ của đàn bà chúng ta không dài như đàn ông đâu. Cô chỉ có một lần phiêu lưu với tuổi trẻ ấy, hãy kiêu bạt sánh vai cùng nó.

Phụ nữ có những dấu hiệu này, chứng tỏ đang thiếu 'chuyện ấy' trầm trọng
Thiếu "chuyện ấy" có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Do đó, các nàng cần ghi nhớ những dấu hiệu bất thường của...
XEM TIẾP
Nếu có những biểu hiện này, chắc chắn 'cuộc vui' của vợ chồng bạn vô cùng hoàn hảo
Thăng hoa mỗi lần "yêu", không cảm thấy mệt mỏi hay thoải mái sáng tạo... những biểu hiện này chứng tỏ bạn đang có những...
XEM TIẾP
Nóng nực đến mấy vẫn có thể 'yêu' cuồng nhiệt nếu chị em biết những điều này
Thời tiết nóng nực khiến các chàng giảm ham muốn đáng kể, thậm chí không còn thiết tha “chuyện ấy” nữa. Tuy nhiên, là một...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 22/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cải thảo  13.000 TP.HCM
 Xà lách búp  14.000 TP.HCM
 Cải bắp tròn  9.000 TP.HCM
 Cải ngọt  16.000 TP.HCM
Cải bẹ xanh 16.000TP.HCM
Rau muống nước 8.000TP.HCM
Cải thìa 15.000TP.HCM
Rau quế 17.000TP.HCM
Bầu 15.000TP.HCM
Su su 9.000TP.HCM
Khoai lang bí 13.000TP.HCM
Cà chua 28.000TP.HCM
Bông cải xanh38.000TP.HCM
Cà rốt 13.000TP.HCM
Củ cải trắng 8.000TP.HCM
Su hào 12.000TP.HCM
Đậu hà lan 60.000TP.HCM
Đậu côve trắng 60.000TP.HCM
Khoai tây hồng 18.000TP.HCM
 Bí đỏ  11.000 TP.HCM