Chàng sẽ cực thích bạn làm những điều này khi "ái ân"

24/01/2016 06:18

Chuyện phòng the thật có nhiều điều đáng bàn và nàng sẽ không thể trói chân nàng nếu chẳng biết chàng muốn gì khi sex...

Sex như thể mai là ngày tận thế
 
Khiến nàng hạnh phúc, sung sướng ư, điều đó cũng khiến chàng hào hứng; nhưng sẽ tuyệt hơn nếu nàng cũng vào cuộc một cách đầy khát khao như để khám phá chàng và chính mình, như ngày mai có thể là ngày tận thế. Sự nổi loạn, điên cuồng và hào hứng là tất cả những gì chàng cần ở nàng như tất cả những gì chàng đang cố gắng.
 
Nàng nói "Anh ơi em muốn..."
 
Đừng để người bắt đầu luôn là chàng hoặc chỉ có chàng mới là người chủ động chuyện phòng the. Chàng chỉ thấy mình làm tốt việc đó khi đối phương cũng khao khát và hạnh phúc như thế. 
 
sex
Sự chủ động của nàng sẽ khiến cuộc "yêu" đầy hứng thú (Ảnh minh họa)
 
Nếu nàng nói: "Em muốn anh ngay lúc này" hoặc một kiểu lời chào gọi: "Tối nay anh nhé"... thì chàng sẽ phát điên vì sung sướng cả ngày và chắc chắn cả hai sẽ có một buổi tối đầy nồng nàn.
 
Không "đóng khung" là chiếc giường hay buổi tối
 
Sự bất ngờ luôn mang lại những điều lý thú trong cuộc sống và với "chuyện ấy" tất nhiên càng tuyệt đối đúng. Đàn ông thích những điều mới lạ và một không gian mới đơn giản hơn như là sàn nhà chẳng hạn hoặc cả hai "dùng bữa" vào buổi sáng hoặc một "buổi trưa lén lút" khi rời công sở... Tất cả đều mang lại những hiệu quả cực kì bất ngờ bởi chàng cực thích sự đầu tư cho "chuyện ấy" một cách nghiêm túc.
 
Bạn tình chăm chỉ
 
Đó là lý do vì sao một cô nàng có thể lười việc nhà mà chăm chỉ trên giường lại khiến đàn ông phát cuồng hơn một người phụ nữ chăm chỉ việc nhà nhưng lại lười biếng trên giường. Nếu phải lựa chọn chàng sẽ không ngần ngại lựa chọn ngay típ phụ nữ vế trước. Chàng muốn nàng quyến rũ mình, muốn nàng thể hiện rằng nàng sẽ làm tất cả để chàng sung sướng. Một kiểu sex thụ động và thiếu sự vận động sẽ khiến chàng cảm thấy nhàm chán. Và khi có cơ hội để "đổi món" có lẽ chàng sẽ khó có cơ hội chối từ.
 
Những lời khen ngợi
 
"Anh thật tuyệt", "Ôi, anh làm cho em hạnh phúc quá", "Em chưa từng sung sướng đến thế" và có khi tục hơn một chút cũng chẳng sao. Hãy làm phụ nữ ngoan nhưng hãy hư trên giường. Đàn ông lại vốn được mệnh danh là phái mạnh nên được mạnh bằng những lời khích lệ, ngợi khen sẽ khiến họ tư tin hơn rất nhiều. 
 
Chẳng phải nói xa dường như bạn có thể cho chàng thuốc tăng lực bằng lời khen đó mà chẳng tốn một xu vậy sao không sử dụng. Hãy tiếp tục khen cơ thể chàng, khen chàng đẹp trai, khen mùi hương, mái tóc... tất cả đều khiến chàng vô cùng phấn khích.
Giúp chàng thấu hiểu 3 điều này chính là cách cải thiện chuyện chăn gối tốt nhất
Sự im lặng và giả vờ hợp tác của chị em là một trong những nguyên nhân khiến "chuyện ấy" trở nên ngày càng lạnh...
XEM TIẾP
Hãy thay đổi ngay những quan điểm sai lầm về bệnh tình dục này kẻo ân hận cả đời
"Yêu" bằng miệng vẫn đảm bảo an toàn, xuất tinh ngoài không lo mắc bệnh... đều là những quan niệm sai lầm về bệnh tình...
XEM TIẾP
Quan hệ sớm sau khi sinh: Bác sĩ sản khoa cảnh báo những tác hại đáng sợ ít người biết
Quan hệ sớm sau khi sinh có thể mang đến nhiều tác hại cho sức khỏe cũng như tâm lý của phụ nữ mà nhiều...
XEM TIẾP
Ngày: 20/04/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Diếp cá (kg)  18,000   TP.HCM
 Dưa leo (dưa chuột)(kg)  19,000 TP.HCM
  Dừa xiêm(trái)  13,000 TP.HCM
 Giá sống(kg)    10,000 TP.HCM
Gừng(kg) 22,000TP.HCM
Gừng gọt vỏ(kg) 27,000TP.HCM
Hành lá nguyên cây(kg) 24,000TP.HCM
Hành Paro(kg) 15,000  TP.HCM
Hành tây(kg) 13,000TP.HCM
Lá hẹ(kg) 17,000TP.HCM
Húng cây(kg) 19,000 TP.HCM
Húng lũi(kg) 17,000TP.HCM
Húng quế(kg) 18,000TP.HCM
Khế(kg)  32,000 TP.HCM
Khổ qua(kg) 16,000  TP.HCM
Khoai lang(kg) 22,000 TP.HCM
Khoai môn (kg)   34,000TP.HCM
Khoai môn gọt vỏ (nguyên củ) (kg) 43,000TP.HCM
 Khoai tây (kg)   12,500   TP.HCM