Bộ ảnh 'độc': Chú rể rước dâu bằng dàn 'siêu xe' Minsk

06/04/2015 14:54

Đám cưới bằng xe Mink của đôi bạn trẻ Phan Thanh Tâm - Vũ Thị Út Thìn (cùng SN 1989) diễn ra ngày ngày 5/4 ở huyện Krông Pắk, Đắk Lắk khiến nhiều người thấy thích thú.

Để tạo ra sự độc đáo, chú rể đã lên ý tưởng trang trí những chiếc xe Minsk bằng những chùm bóng bay, lẵng hoa tươi. Đặc biệt, chiếc xe chở cô dâu được “độ” thêm thùng và bánh (giống xe mô tô 3 bánh Xít-đờ-ca) làm chỗ để cô dâu ngồi.

Chú rể đích thân cầm lái đi đón dâu, theo sau là đoàn xe Minsk cổ với gần 40 chiếc của CLB xe Minsk mà chú rể tham gia sinh hoạt.

Đoạn xe chầm chậm dọc các con đường quê chở cô dâu từ xã Tân Hòa về nhà trai ở xã Ea Hiu trên chặng đường hơn 10km. Sự kiện này đã thu hút sự chú ý, thích thú của đông đảo người dân xứ Cao Nguyên.

Chú rể Phan Thanh Tâm - Cô dâu Vũ Thị Út Thìn

Chú rể Thanh Tâm chia sẻ, cả hai yêu nhau từ thời cấp 3, khi lớn lên thì cùng vào Bình Dương lập nghiệp. Trải qua hơn 9 năm yêu nhau, cả hai đã quyết định đi tới đám cưới

Tâm cho biết, trước khi tổ chức đám cưới, cả hai đã thuyết phục hai bên gia đình xin được rước dâu bằng xe Minsk. Mục đích tạo sự khác lạ, đồng thời cũng muốn tiết kiệm chi phí vì thấy đời sống bố mẹ ở quê còn khó khăn.

Mời bạn xem thêm một số hình ảnh trong lễ cưới "độc và lạ" này:

Ảnh: Nhân vật cung cấp.