Biết bí quyết “yêu” này, chàng sẽ không thể rời khỏi bạn

29/06/2016 10:59

Chàng sẽ cảm thấy thật kích thích và bị hấp dẫn bởi những cô nàng luôn biết cách làm mới mình, ngay cả trong phòng ngủ. Chàng sẽ chẳng thể rời khỏi bạn, nếu thường xuyên được "nếm" những bí quyết sau đây!

1. “Hư hỏng” và hoang dại hơn

Một trong những điều mà rất nhiều đàn ông thầm khao khát ở người phụ nữ của mình, đó là nàng có thể “hư hỏng” hơn, hoang dại hơn một chút. Đặc biệt, sẽ thật tuyệt vời nếu nàng thể hiện sự ham muốn tình dục với chàng, hoặc chủ động “tấn công” chàng một cách bất ngờ.

Biết bí quyết “yêu” này, chàng sẽ không thể rời khỏi bạn ảnh 1
Hãy thử một vài hành động thú vị và đầy quyến rũ như hôn phớt lên môi, thì thầm vào tai chàng những lời âu yếm,... (Hình minh họa)

Sẽ chẳng có gì thú vị khi bắt đầu cuộc “yêu” mà vợ mình nằm đờ ra như khúc gỗ, do đó, bạn hãy thử một vài hành động thú vị và đầy quyến rũ như hôn phớt lên môi, thì thầm vào tai chàng những lời âu yếm, vuốt ve tấm lưng trần của chàng,… những “tín hiệu” đó sẽ khiến chàng cảm thấy nóng hết cả người đấy!

2. Khơi dậy bản năng đàn ông của chàng

Một chiếc áo sơ mi trắng mỏng tang, một bộ đồ ngủ mát mẻ, sexy sẽ khiến chàng không thể rời mắt khỏi bạn. Chàng sẽ cảm thấy thật kích thích và bị hấp dẫn bởi những cô nàng luôn biết cách làm mới mình, ngay cả trong phòng ngủ.

Đừng quên rằng một nụ hôn mãnh liệt sẽ đánh thức khao khát của chàng cực kì hiệu quả. Tuy nhiên, ngay khi chàng có ý định đáp trả nụ hôn này, hãy giả vờ tránh né nụ hôn của chàng, điều đó sẽ khiến chàng trở nên khát khao bạn hơn và nảy sinh ý định “tấn công” bạn để mong được đáp trả. Bản năng đàn ông được khơi dậy qua cảm giác phải đấu tranh để chiếm lĩnh sẽ khiến anh ấy cảm thấy rất phấn khích.

3. Hãy thử làm người chủ động

Nếu bạn luôn nghĩ rằng “yêu” là việc chàng phải chủ động, gái ngoan thì không nên đòi hỏi chuyện này kẻo bị chàng đánh giá. Thế thì bạn đã nhầm rồi nhé!

Việc người phụ nữ của mình làm chủ cuộc chơi, chủ động khơi mào, kích thích, đòi hỏi “chuyện ấy” sẽ khiến chàng hưng phấn và khao khát bạn hơn.

Sự táo bạo, mới mẻ khi phụ nữ chủ động trên giường sẽ khiến đàn ông cảm thấy cực kì kích thích và hào hứng, nhất là khi bạn vừa hôn, vừa vuốt ve và cởi sạch đồ trên người anh ấy. Những cử chỉ nhỏ này sẽ khiến chàng cảm thấy đầy khát khao, mê hoặc và rạo rực.

4. Mạnh mẽ, tự tin và hoang dại

Hầu hết cánh đàn ông đều khao khát vợ mình có thể mạnh mẽ, tự tin và hoang dại khi ở trên giường. Sự nhiệt tình và táo bạo của bạn sẽ khiến chàng cảm thấy cực kì hấp dẫn. Hãy thoải mái tận hưởng cuộc “yêu” một cách tự do nhất, đừng kìm nén mình bằng suy nghĩ “phụ nữ phải thế này, phụ nữ phải thế kia” bạn nhé!

Hãy thử khởi đầu sự đổi mới bằng việc rủ chàng thử một tư thế “yêu” mới, hoặc thay đổi không gian để tìm cảm giác mới lạ, chắc chắn chàng sẽ hưởng ứng cực kì nhiệt tình cho mà xem!

5. Tận hưởng cảm giác bên nhau

Sau khi “hạ cánh”, đàn ông thường muốn có vài phút để tận hưởng sự sung sướng, do đó, hãy cho chàng một khoảng thời gian riêng tư, đừng đòi hỏi chàng phải nói lời yêu thương hay khen ngợi, quan tâm đến bạn.

Hãy nép vào chàng, gối nhẹ lên cánh tay anh ấy và nhẹ nhàng vuốt ve, kèm theo nụ hôn nhẹ thể hiện sự hài lòng của bạn. Đừng nghĩ rằng hành động này không cần thiết, vì điều đó sẽ giúp “chuyện ấy” của hai bạn trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Để chàng không thể rời xa, đây là những điều nàng nên làm sau khi 'yêu'
Sau khi "yêu", dù mệt mỏi đến đâu, các nàng khoan ngủ ngay mà nên dành chút thời gian làm những điều này để chàng...
XEM TIẾP
Phụ nữ có những dấu hiệu này, chứng tỏ đang thiếu 'chuyện ấy' trầm trọng
Thiếu "chuyện ấy" có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Do đó, các nàng cần ghi nhớ những dấu hiệu bất thường của...
XEM TIẾP
Nếu có những biểu hiện này, chắc chắn 'cuộc vui' của vợ chồng bạn vô cùng hoàn hảo
Thăng hoa mỗi lần "yêu", không cảm thấy mệt mỏi hay thoải mái sáng tạo... những biểu hiện này chứng tỏ bạn đang có những...
XEM TIẾP
Ngày: 24/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
Cá thèn nhỏ (kg) 60.000TP.HCM
Sườn non (heo) (kg) 130.000TP.HCM
Cá kèo (kg)120.000 - 130.000TP.HCM
Cá cờ cắt khúc (kg) 170.000TP.HCM
Cá Basa phi-lê (kg) 60.300 - 67.000TP.HCM
Cá Diêu hồng làm sạch (kg) 59.900TP.HCM
Cánh gà (kg) 67.900TP.HCM
Thịt vai heo (kg) 75.000TP.HCM
 Cải thảo (kg)  12.000 TP.HCM
 Xà lách búp (kg)  14.000 TP.HCM
 Cải bắp tròn (kg)  8.000 TP.HCM
 Cải ngọt (kg)  16.000 TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg)16.000TP.HCM
Rau muống nước (kg) 8.000TP.HCM
Cải thìa (kg) 15.000TP.HCM
Rau quế (kg)17.000TP.HCM
Bầu (kg) 15.000TP.HCM
Su su (kg) 9.000TP.HCM
Khoai lang bí (kg)12.000TP.HCM
Cà chua (kg) 30.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg) 38.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 16.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg)8.000TP.HCM
Su hào (kg)12.000TP.HCM
Đậu hà lan (kg) 60.000TP.HCM
Đậu côve trắng (kg)60.000TP.HCM
Khoai tây hồng (kg) 18.000TP.HCM
 Bí đỏ (kg)  10.000 TP.HCM