Bí kíp giúp cả hai cùng "lên đỉnh"

27/05/2015 14:08

“Về đích” cùng một lúc là một trải nghiệm tuyệt vời trong cuộc “giao ban” mà bất kỳ cặp đôi nào cũng mong muốn đạt được. Nhưng thực tế là điều này không dễ thực hiện vì chúng đòi hỏi sự kết hợp của các yếu tố khác nhau: kỹ thuật, sự hiểu biết, hỗ trợ lẫn nhau trong quá “tác chiến”.

Sau đây là một vài bí quyết mà bạn có thể áp dụng để đạt được mục tiêu cùng “lên đỉnh” với người bạn đời của mình.

1. Nam giới nên “cán đích” trước một lần

Bạn cần “lên đỉnh” lần đầu trong khoảng thời gian từ 1 đến 2 tiếng trước khi nỗ lực cùng “về đích” với “đối tác” của mình. Nam giới thường dễ kiểm soát ham muốn của mình tốt hơn nên sẽ đủ khả năng để kiềm chế quá trình “khai hỏa” của “cậu bé” trong một vài giây xung quanh thời điểm chuẩn bị “thăng hoa”.

Bí kíp giúp cả hai cùng lên đỉnh ảnh 1
Nam giới thường kiểm soát ham muốn của mình tốt hơn

2. Dành nhiều thời gian cho màn dạo đầu

So với nam giới, phái nữ luôn cần có một khoảng thời gian tương đối dài để đưa cảm xúc thăng hoa lên tới tột đỉnh. Điều này giải thích tại sao các chuyên gia về tình dục học luôn khuyến khích các cặp đôi dành nhiều thời gian hơn cho màn dạo đầu nhằm kích thích hưng phấn của “đối tác”.

Bạn có thể áp dụng các kỹ thuật “oral sex” để khơi gợi ham muốn của cô ấy, giúp nàng đến gần hơn với cơn cực khoái và nhờ đó, giúp cả hai cùng “chạm đỉnh” trong quá trình “giao ban”.

3. Thường xuyên thay đổi không khí phòng the

Nếu bạn luôn muốn mình và nàng dắt tay nhau “về đích” cùng một lúc, hãy đảm bảo rằng quá trình đạt đến đỉnh điểm của cảm xúc diễn ra thật chậm thay vì áp dụng chiến thuật “đánh nhanh rút gọn”. Bạn nên thay đổi các tư thế “yêu”, thay đổi nơi “giao ban” hoặc dành một chút ít thời gian nghỉ giải lao khi một trong hai người đã chạm đến ngưỡng cao nhất của cảm xúc. Trao đổi thông tin với nhau chính là bí quyết. Bạn cần nói về những gì đang diễn ra trong cơ thể mình trước khi quá muộn.

Bí kíp giúp cả hai cùng lên đỉnh ảnh 2
Không khí phòng ngủ cũng ảnh hưởng đến sự hưng phấn

4. Trao đổi thông tin với nhau

Việc “chạm đỉnh” cùng nhau chủ yếu dựa vào sự kết nối thông tin giữa bạn với “đối tác” của mình trong suốt quá trình “yêu”. Nói với người bạn đời của mình về thời điểm mà bạn gần chạm tới “đỉnh” là điều quan trọng nhất vì chúng giúp cả hai hiểu được rằng cần điều chỉnh tốc độ “trận đấu” như thế nào: nhanh lên hay chậm lại để phù hợp với cả hai. Khi một người đã đến gần “đỉnh” sớm hơn người còn lại, hãy cố gắng điều tiết cảm xúc, để cảm giác hưng phấn lắng dịu lại trong giây lát.

Đây là cách không chỉ giúp cho cả hai cùng “lên đỉnh” một lúc mà còn giúp cuộc vui thêm phần nồng nhiệt vì quá trình trì hoãn hưng phấn cũng được xem là một chất xúc tác hiệu quả để cơn cực khoái xảy ra mạnh mẽ và mãnh liệt hơn.

5. Chọn tư thế “yêu” phù hợp

Hãy chọn những tư thế “giao ban” như nữ ngồi trên hay doggie vì những kiểu “yêu” này có tác dụng kích thích khu vực phía trước của thành âm đạo. Bên cạnh đó, cần chọn những tư thế giúp phái nữ có thể kiểm soát được “trận đấu” tốt hơn. Thực tế là phái nữ cần nhiều thời gian hơn cánh mày râu để có thể “lên đỉnh”.

Vì vậy, với tư thế nữ ngồi trên, cô nàng của bạn sẽ có khả năng điều chỉnh được mức độ xâm nhập của “cậu bé”, tốc độ chuyển động để tự kích thích bản thân và dễ đạt hưng phấn trong cuộc “yêu”.

Chán cảnh mẹ chồng nàng dâu suốt ngày tìm cách “trả đũa” nhau
Người ta nói khác máu thì tanh lòng, quả đúng không sai. Tôi chán cảnh mẹ chồng nàng dâu suốt ngày tìm cách trả đũa...
XEM TIẾP
Chán quá chồng tôi chỉ thích bám váy vợ, mệt mỏi và ức chế không biết giãi bày cùng ai
Người ta lấy chồng để nương tựa, đỡ đần, cùng nhau xây dựng hạnh phúc. Còn tôi chán quá, chồng tôi chỉ thích bám váy...
XEM TIẾP
Vì sao chồng chán yêu dù vợ vô cùng nóng bỏng và khiêu gợi?
Với cánh mày râu, tình dục không chỉ là nhu cầu bản năng mà còn là một điều tuyệt vời muốn khám phá từ người...
XEM TIẾP
Ngày: 26/04/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Hành lá nguyên cây (kg)  24,000 TP.HCM
 Hành Paro (kg)  15,000 TP.HCM
 Hành tây (kg)  13,000 TP.HCM
 Lá hẹ (kg)  17,000 TP.HCM
 Húng cây (kg)  19,000 TP.HCM
Húng lũi (kg) 17,000 TP.HCM
Húng quế (kg) 18,000TP.HCM
Khế (kg) 32,000TP.HCM
Khổ qua (kg) 16,000TP.HCM
Khoai lang (kg) 22,000TP.HCM
Khoai môn (kg) 34,000TP.HCM
Khoai môn gọt vỏ (nguyên củ) (kg)43,000TP.HCM
Khoai tây (kg) 13,500TP.HCM
Khoai tây đà lạt (kg) 13,500TP.HCM
Lá dứa (kg) 10,000TP.HCM
Lá giang (kg) 35,000TP.HCM
Me chua (kg) 28,000TP.HCM
Mồng tơi (kg) 12,000TP.HCM
Mướp hương  (kg) 13,000TP.HCM