Bí kíp giúp bạn kéo dài cơn cực khoái

02/03/2016 18:15

Thời gian kéo dài một cơn cực khoái có thể kéo dài hàng chục phút hoặc hàng giờ, đem lại cảm giác sung sướng với những xúc cảm mãnh liệt cho các cặp đôi. Say đây là một số bí kíp giúp bạn đạt cực khoái kéo dài:

Theo các chuyên gia tình dục, những người đạt được cơn cực khoái kéo dài thường có xu hướng lạc quan, yêu đời, dễ chịu và có cuộc sống hạnh phúc hơn.

Bí kíp giúp bạn kéo dài cơn cực khoái ảnh 1
Màn dạo đầu rất quan trọng cho mỗi cuộc "yêu"

Đầu tư cho màn dạo đầu

Các chuyên gia tình dục cho rằng, các cặp đôi muốn đạt được cực khoái dài hơn thì nên đầu tư cho màn dạo đầu kỹ hơn. Hãy nhớ chăm sóc những điểm nóng trên cơ thể của người bạn đời, nhớ vuốt ve, mơn trớn, làm nóng cơ thể, thích thích ham muốn trước khi “nhập cuộc”. Cả hai nên phối hợp với nhau thật nhịp nhàng, đừng mải theo ham muốn của bản thân. Ngoài ra, hãy tập trung năng lượng của cơ thể từ vòng ba trở xuống, bạn sẽ thấy được những kết quả đáng ngạc nhiên.

Trang bị kiến thức giới tính

Muốn cuộc sống chăn gối vợ chồng mặn nồng thì điều quan trọng là cả hai cần tìm hiểu và trang bị đầy đủ cho mình những kiến thức về giới tính, những “kỹ thuật” cũng như các kỹ năng tình dục khiến đối phương phải mê mệt, không cưỡng lại nổi.

Thả lỏng cơ thể

Cuộc “yêu” của bạn sẽ thăng hoa nếu cả hai biết cách thả lỏng cơ thể. Khi lên giường, cả hai nên gạt bỏ những lo lắng, căng thẳng của cuộc sống, những ưu tư cơm áo gạo tiền nên bỏ qua một bên. Chỉ khi đầu óc trống rỗng, thư thái, cơ thể được thả lỏng thì “chuyện ấy” mới đạt được khoái cảm.

Luyện tập thể thao

Một phần quan trọng không kém để đạt cực khoái kéo dài là thường xuyên luyện tập cho phần cơ của khung xương chậu. Điều này không chỉ giúp cơ thể dẻo dai hơn mà còn giúp đẩy mạnh những cơn cực khoái. Luyện tập một môn thể thao nào để rèn luyện sức khỏe cũng chính là cách giúp bạn đạt được khoái cảm trong chuyện chăn gối.

Chỉ mất vài phút thực hiện bài tập se khít vùng kín này, 'cô bé' hồi phục như thuở chưa 'yêu'
Sau những lần sinh nở, vùng kín của chị em "xuống cấp" trầm trọng ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống phòng the. Đừng quá...
XEM TIẾP
Trước khi trách chồng lười 'yêu', hãy thử xem bạn có mắc phải 7 thói quen tệ hại này hay không
Đôi khi đàn ông lười “yêu” không phải vì họ đã hết yêu bạn rồi, đơn giản chỉ vì có một số hành động dù...
XEM TIẾP
Không phải sắc đẹp, đây mới là điều khiến đàn ông bị hấp dẫn về tình dục
Phát hiện gây sốc này là của các nhà khoa học Hà Lan. Điều đó cũng có nghĩa là khi một anh chàng gặp một...
XEM TIẾP