Bị chồng bạo hành thậm tệ, tôi vẫn tin mình hạnh phúc

05/05/2016 14:51

Những vết sẹo trên thân thể chính là những tấm huy chương minh chứng sự tận tụy, hết lòng của một người phụ nữ đích thực với gia đình, với chồng con.

Đến nay đã là năm thứ 6 chúng tôi sống cùng nhau dưới một mái nhà, cùng nhau nuôi dạy 2 đứa con và chăm sóc 4 bố mẹ hai bên. Chồng tôi là kĩ sư xây dựng, anh đã từng là một người đàn ông tuyệt vời, một người chồng mẫu mực. Anh yêu thương vợ con rất mực và luôn quan tâm chăm sóc gia đình

Thế nhưng từ sau một cú sốc tâm lý, chồng tôi như trở thành con người khác. Anh hay cáu bẳn, rất dễ kích động và mỗi khi có chuyện không vừa ý, anh lại trút giận lên tôi bằng những cú thượng cẳng chân, hạ cẳng tay. Trước đó, anh chưa từng có dấu hiệu bạo lực.

Lần đầu tiên bị “ăn đòn”, tôi rất choáng váng, hoang mang và hụt hẫng, không hiểu người đàn ông mà tôi chọn làm bạn đời đã biến đâu mất, thay vào đó chỉ là một gã vũ phu. 

Bi chong bao hanh tham te, toi van tin minh hanh phuc

Tôi phải chịu nhiều đòn roi vô lý từ chồng... (ảnh minh họa)

Trước đây anh yêu thương, chiều chuộng tôi thế nào thì sau đó lại hành hạ, đánh đập tôi dã man như thể tôi là kẻ thù của anh vậy. 

Tuy phải hứng những trận đòn roi như cơm bữa, thân thể sưng tấy, nhưng tôi vẫn tự nhủ rằng chồng mình đang bị bệnh, anh cần phải được chữa trị, lúc này, anh cần tôi hơn khi nào hết, tôi tin rằng tình yêu của tôi sẽ đủ để chúng tôi vượt qua sự khó khăn nhất thời này.

Chồng tôi đã phải trải qua một cuộc điều trị về tâm lý. Sau đó, tình hình có cải thiện hơn. Anh có thể kiềm chế một phần cơn giận của mình, không quá kích động trước những chuyện nhỏ nhặt, nhưng thỉnh thoảng, anh vẫn nổi xung lên và biến thành một người khác, khi ấy, tôi phải đưa các con sang nhà hàng xóm “lánh nạn”, còn mình thì ở lại chịu trận. 

Bi chong bao hanh tham te, toi van tin minh hanh phuc

...nhưng tôi vẫn cho rằng mình là người hạnh phúc (ảnh minh họa)

Những lần như vậy, đồ đạc trong nhà lại bị chồng tôi ném vỡ, có lần tôi đã phải đi bệnh viện cấp cứu vì bị lọ thủy tinh vỡ găm vào người. Đó là lần nặng nề nhất, còn các lần khác, tôi tuy có thâm tím mặt mày, nhưng chỉ vài ngày, vài tuần là hết.

Từ ngày chồng mắc bệnh, tôi đã thay toàn bộ cửa trong nhà bằng cửa cách âm, để tránh cho hàng xóm biết chuyện. Các con tôi cũng hiếm khi phải chứng kiến cơn thịnh nộ của bố, tuy vậy, chúng cũng rất sợ bố và không còn quấn quít với bố như trước kia.

Nhiều người nói rằng tôi nên ly hôn với chồng, bởi sống với một người tâm lý bất ổn như vậy, sẽ có nhiều mối nguy, nhưng thâm tâm tôi chưa bao giờ nghĩ tới chuyện sẽ bỏ chồng. 

Tôi và anh đến với nhau bằng tình yêu thực sự và đã thề nguyện sẽ chăm sóc, yêu thương nhau cả đời. Vợ chồng, nếu không còn tình, thì còn nghĩa, tôi không thể bỏ anh trong lúc anh khốn khó như vậy được. Vả lại, trừ những lúc “lên cơn”, anh vẫn là một người chồng chu đáo. 

Hình ảnh đó của anh luôn hiện lên trong đầu tôi những khi tôi cắn răng chịu đòn, như một động lực để tôi vượt qua tất cả. Tôi luôn tự nhủ rằng tôi vẫn đang hạnh phúc với cuộc hôn nhân của mình.

Để chàng không thể rời xa, đây là những điều nàng nên làm sau khi 'yêu'
Sau khi "yêu", dù mệt mỏi đến đâu, các nàng khoan ngủ ngay mà nên dành chút thời gian làm những điều này để chàng...
XEM TIẾP
Phụ nữ có những dấu hiệu này, chứng tỏ đang thiếu 'chuyện ấy' trầm trọng
Thiếu "chuyện ấy" có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Do đó, các nàng cần ghi nhớ những dấu hiệu bất thường của...
XEM TIẾP
Nếu có những biểu hiện này, chắc chắn 'cuộc vui' của vợ chồng bạn vô cùng hoàn hảo
Thăng hoa mỗi lần "yêu", không cảm thấy mệt mỏi hay thoải mái sáng tạo... những biểu hiện này chứng tỏ bạn đang có những...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 24/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
Cá thèn nhỏ (kg) 60.000TP.HCM
Sườn non (heo) (kg) 130.000TP.HCM
Cá kèo (kg)120.000 - 130.000TP.HCM
Cá cờ cắt khúc (kg) 170.000TP.HCM
Cá Basa phi-lê (kg) 60.300 - 67.000TP.HCM
Cá Diêu hồng làm sạch (kg) 59.900TP.HCM
Cánh gà (kg) 67.900TP.HCM
Thịt vai heo (kg) 75.000TP.HCM
 Cải thảo (kg)  12.000 TP.HCM
 Xà lách búp (kg)  14.000 TP.HCM
 Cải bắp tròn (kg)  8.000 TP.HCM
 Cải ngọt (kg)  16.000 TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg)16.000TP.HCM
Rau muống nước (kg) 8.000TP.HCM
Cải thìa (kg) 15.000TP.HCM
Rau quế (kg)17.000TP.HCM
Bầu (kg) 15.000TP.HCM
Su su (kg) 9.000TP.HCM
Khoai lang bí (kg)12.000TP.HCM
Cà chua (kg) 30.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg) 38.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 16.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg)8.000TP.HCM
Su hào (kg)12.000TP.HCM
Đậu hà lan (kg) 60.000TP.HCM
Đậu côve trắng (kg)60.000TP.HCM
Khoai tây hồng (kg) 18.000TP.HCM
 Bí đỏ (kg)  10.000 TP.HCM