Bật mí 5 điều bất cứ đàn ông nào cũng quan tâm ở phụ nữ khi ‘yêu’ nhưng các nàng không biết

30/10/2017 05:14

Những điều tưởng chừng đơn giản nhưng bất cứ đàn ông nào cũng cực kỳ quan tâm.

Nội y

Không có gì khó hiểu khi nói một bộ nội y nóng bỏng là bí quyết cho màn dạo đầu thành công. Một bộ nội y quyến rũ và phù hợp sẽ khiến chàng không thể rời mắt khỏi bạn, và đó cũng là điều mà các chàng luôn mong muốn ở người phụ nữ của mình.

Những điều bất ngờ

Tương tự như việc thử nghiệm những thứ mới mẻ trong phòng ngủ, việc đôi khi khiến chàng ngạc nhiên một chút cũng là điều được khuyến khích làm. Thỉnh thoảng, hãy "tấn công" chàng một cách bất ngờ, không báo trước hay đột nhiên tạo không gian lãng mạn của riêng hai người không vì dịp gì chẳng hạn. Điều duy nhất bạn cần lưu ý đó là trước khi "bày binh bố trận" cũng nên nghía qua sở thích, tính cách của chàng, kẻo bất ngờ của bạn lại dọa chàng chết khiếp thì thật phản tác dụng.

Ánh mắt

Thử tưởng tượng xem, trong lúc lãng mạn nhất mà ánh mắt bạn lại vô hồn, không cảm xúc hay nhìn chằm chằm lên trần nhà, thì đối phương có chán nản không? Chắc chắn là có.

Đừng nghĩ nam giới không tinh tế, họ cũng rất để ý đến những chi tiết nhỏ. Một ánh mắt âu yếm và quyến rũ sẽ khiến chàng yêu bạn nồng nhiệt hơn.

Bật mí 5 điều bất cứ đàn ông nào cũng quan tâm ở phụ nữ khi ‘yêu’ nhưng các nàng không biết ảnh 1
Ảnh minh họa

Những lời gợi tình

Bạn không cần gọi tên chính xác những gì đang diễn ra trong phòng ngủ để không khí trở nên nóng hơn. Tuy nhiên, thỉnh thoảng thêm vào một vài câu hay từ ngữ nhạy cảm sẽ khiến chàng bị kích thích mạnh mẽ.

Đương nhiên không phải mọi người đều cảm thấy thoải mái khi làm việc này, nhất là với phụ nữ ở các nước châu Á nhưng nếu muốn chuyện yêu nồng nàn hơn, bạn cần thử nghiệm những điều mới.

Những từ và cụm từ gợi cảm luôn có thể tạo nên điều kỳ diệu với điều kiện bạn để chúng thốt ra tự nhiên thay vì máy móc. Chắc chắn chàng sẽ không cho rằng bạn hư hỏng khi bạn nói ra chính xác cảm xúc của mình khi hai người đang trong cuộc yêu. Khi ấy, bạn chỉ đơn giản là người phụ nữ tự tin và quyến rũ mà thôi.

Đôi khi hãy để mình nắm quyền kiểm soát

Còn gì nóng bỏng hơn một người phụ nữ biết rõ những gì cô ấy muốn, và có rất nhiều cách khác nhau để giao tiếp đó với một chàng trai. Đôi khi, phụ nữ nên thể hiện "nữ quyền" trong phòng ngủ với chính đối tác của mình. Không nhất thiết bạn phải hăng hái, dữ dằn như những nàng cao bồi, nhưng hãy cho chàng thấy bạn nồng nhiệt và muốn có chàng không kém chàng muốn có bạn. Hãy thử dùng ánh mắt quyến rũ, chiếm hữu đẩy chàng xuống giường một lần xem sao. Đảm bảo đó sẽ là một trong những lần "yêu" hứng khởi nhất của hai bạn đấy!

>> Xem thêm: Sắp đông rồi đấy, hâm nóng chuyện yêu theo cách này thì cặp đôi nào cũng chỉ có một mùa vui thôi

Tin nổi bật
ai-sinh-gio-nay-duoc-troi-ban-phuc-ban-loc-phu-quy-tien-tai-huong-ca-doi-khong-het
ai-sinh-gio-nay-duoc-troi-ban-phuc-ban-loc-phu-quy-tien-tai-huong-ca-doi-khong-het
Trẻ sinh vào 3 khung giờ vàng dưới đây từ khi sinh ra đã được trời bạn phú quý sang giàu, sung sướng an nhàn cả đời.
phat-hon-voi-top-con-giap-lien-tiep-gap-van-may-tai-loc-tui-tien-rung-rinh-trong-thang-12-2017
phat-hon-voi-top-con-giap-lien-tiep-gap-van-may-tai-loc-tui-tien-rung-rinh-trong-thang-12-2017
Nhờ có quý nhân phù trợ, che chở những con giáp sau sẽ liên tiếp gặp vận may tài lộc, đếm tiền mỏi tay trong tháng 12/2017
top-nang-giap-ca-doi-het-long-vi-gia-dinh-san-sang-chiu-cuc-kho-hi-sinh-de-nguoi-than-duoc-sung-suong
top-nang-giap-ca-doi-het-long-vi-gia-dinh-san-sang-chiu-cuc-kho-hi-sinh-de-nguoi-than-duoc-sung-suong
Sau đây là danh sách 3 nàng giáp mạnh mẽ, tài giỏi, khổ sẽ chịu một mình, đến khi sung sướng sẽ nghĩ đến gia đình đầu tiên.
4-dai-ky-phong-thuy-khien-tre-nho-om-dau-lien-mien-suot-ngay-di-vien-nhung-nguoi-viet-van-vo-tu-pham-phai
4-dai-ky-phong-thuy-khien-tre-nho-om-dau-lien-mien-suot-ngay-di-vien-nhung-nguoi-viet-van-vo-tu-pham-phai
Nếu con bạn thường xuyên đau ốm dù được chăm sóc cẩn thận thì rất có thể phong thủy nhà ở của bạn đang có vấn đề.