Bật mí ‘chuyện ấy’: Chị em gật gù còn quý ông thì thót tim khi đọc những điều này

Thứ Sáu, 15/09/2017 16:41

Vợ chồng sẽ thăng hoa hơn khi cả hai hiểu và gần gũi nhau trong cả thể xác và tâm hồn. Quý ông hãy tham khảo ngay những điều phụ nữ cực ghét khi ân ái để cuộc “yêu” thêm chất lượng.

Chỉ quan tâm cảm giác của mình

Một sai lầm mà quý ông hay phạm phải khi vào cuộc “yêu” là chỉ nghĩ đến cảm xúc của bản thân mà không quan tâm xem đối tác của mình muốn gì. Điều này khiến phụ nữ cảm thấy không được chăm sóc.

Thậm chí, một số chị em nhạy cảm còn mất đi hứng thú vì cảm giác mình không được tôn trọng.

Những câu nói xúc phạm của nam giới sẽ khiến phụ nữ mất cảm hứng khi "yêu" - Ảnh: Internet

Làm 'chuyện ấy' với người từng xúc phạm mình

Những hành động, lời nói thiếu tôn trọng vợ của quý ông sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chuyện chăn gối của cặp đôi. Tuy nhiên, nam giới lại không chú trọng đến vấn đề này và chỉ chăm chú đến những việc cần làm khi lên giường. Ngược lại, phụ nữ thường rất nhạy cảm, mọi chuyện đều có thể ảnh hưởng đến tâm trạng của họ.

Đặc biệt, những câu nói nặng lời, xúc phạm của quý ông có thể hằn sâu trong tim, lâu dần khiến phái đẹp bị lãnh cảm khi làm "chuyện ấy".

Bạo lực

Phụ nữ rất sợ bạo lực nên quý ông cần chú ý điều này khi vào cuộc “yêu”. Nam giới nên biết sử dụng bạo lực và những động tác quá thô bạo khi ân ái sẽ khiến nàng hoảng sợ vì đau đớn. Thậm chí, việc này còn làm phái đẹp sợ và ác cảm với “chuyện ấy”.

Mạnh mẽ khác hoàn toàn với bạo lực, chị em sẽ cảm thấy hứng thú với quý ông chủ động nhưng phải dịu dàng vì điều đó khiến họ có cảm giác an toàn và được bảo vệ.

Mất vệ sinh

Tình trạng kém vệ sinh sẽ khiến cuộc yêu của bạn và người ấy không chất lượng - Ảnh: Internet

Dù không nói ra nhưng chuyện tế nhị này ảnh hưởng rất lớn đến chuyện vợ chồng Quý ông mất vệ sinh và vồ vập khi “yêu” chỉ để thỏa mãn bản thân sẽ khiến đối tác cảm thấy không được tôn trọng và kinh sợ. Việc này xảy ra thường xuyên có thể làm cô ấy chán ghét khi gần gũi.

Thụ động

Đàn ông thu hút hơn khi là người chủ động, dẫn dắt cuộc yêu. Quý ông có kinh nghiệm tình trường, vào cuộc "yêu" một cách chuyên nghiệp sẽ hấp dẫn phụ nữ hơn. Ngược lại, phụ nữ sẽ dễ nhàm chán với những nam giới quá thụ động.

Bạn đang có những tâm sự khó nói không biết giãi bày cùng ai, bạn đang gặp những vướng mắc trong tình yêu, cuộc sống hôn nhân…hãy chia sẻ câu chuyện của bạn với Phụ nữ & Gia đình qua địa chỉ email: banbientap@phunuvagiadinh.vn. Chúng tôi luôn bên cạnh, lắng nghe và tư vấn mọi tâm tư của bạn.

Xu hướng tìm kiếm: sex, chuyện ấy, những điều phụ nữ không thích khi yêu.

NN(T.H) | Nguồn Phụ nữ sức khỏe

'Chuyện ấy': Những sai lầm tưởng nhỏ nhưng thực ra to đùng chị em hay phạm phải khi 'yêu''Chuyện ấy': Những sai lầm tưởng nhỏ nhưng thực ra to đùng chị em hay phạm phải khi 'yêu' Cùng tham khảo những lỗi cơ bản mà chị em hay phạm phải khi làm “chuyện ấy” cùng chồng nhé!
5 mẫu đàn ông tuyệt đối không nên cùng họ làm 'chuyện ấy', chị em phải biết để khỏi tự giết chính mình5 mẫu đàn ông tuyệt đối không nên cùng họ làm 'chuyện ấy', chị em phải biết để khỏi tự giết chính mình Nếu không muốn đau khổ cả đời, phụ nữ không nên quan hệ với những quý ông có dấu hiệu này.
Mơ thấy làm 'chuyện ấy': Bạn sẽ té ngửa khi biết 100% những điều mình đang nghĩ là... sai !Mơ thấy làm 'chuyện ấy': Bạn sẽ té ngửa khi biết 100% những điều mình đang nghĩ là... sai ! Ai cũng sẽ trải qua giấc mơ tình dục ít nhất một lần trong đời, những giấc mơ này chưa chắc thể hiện ham muốn trong chuyện...
Thông tin doanh nghiệp
loading...

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

video
PHUNUVAGIADINH VIDEO