Bất chấp tất cả để có nhau rồi chồng vẫn phản bội

01/01/2016 14:58

Tôi phát hiện thì ra anh có người khác và dẫn về ra mắt gia đình, mẹ chồng tôi ưng ý lắm, suốt ngày đi khoe.

Tôi và chồng đều 26 tuổi, là bạn học từ nhỏ và yêu nhau được 8 năm thì cưới, giờ sống với nhau đã gần 2 năm và có một bé gái 10 tháng tuổi. Hiện tại tôi mới tốt nghiệp đại học sau 6 năm học và chưa tìm được việc làm, chồng đi làm nhà nước được 2 năm nhưng vì lý do cá nhân nên đã xin nghỉ việc, đang xin công việc khác, lệ thuộc hoàn toàn ở mẹ chồng. Lúc yêu nhau gia đình chồng không hề cấm cản nhưng khi chúng tôi xin cưới thì mẹ chồng phản đối vì tôi không biết nội trợ, không khéo léo đảm đang.
 
Tôi vẫn có thể làm một mâm cơm gọn gàng chu tất, chỉ là không được cầu toàn như mẹ chồng. Chồng lúc đó đã làm dữ lên thì mẹ chồng mới cho hai đứa cưới. Lấy về một tháng mẹ chồng lấy cớ tôi đi chơi đêm với chồng nên đuổi chúng tôi ra khỏi nhà, mẹ đẻ thấy thương nên kêu về nhà mình ở vì lúc đó tôi có bầu. Hai nhà cách nhau một km nhưng chưa bao giờ mẹ chồng ghé thăm dù sáng nào cũng uống cà phê sát nhà tôi.
 
Chồng rất thương yêu và chiều tôi. Dù mẹ chồng có hăm dọa hay cấm thì anh vẫn cứ ở nhà tôi và chăm sóc, ngày nào cũng đi đi về về 50km chỉ để tối ngủ cùng tôi rồi sáng tất tả đi sớm. Sau đó tôi phát hiện anh tán tỉnh vài người và có qua đêm với họ, tôi cũng nghĩ cho con rồi tha thứ cho chồng, hai đứa tiếp tục sống khá vui vẻ. Đỉnh điểm cách đây 6 tháng, mẹ chồng nói này nọ về tôi cho người ngoài nghe, đến tai mẹ tôi thì mẹ có phần ức chế, "giận cá chém thớt". Mẹ lôi chồng tôi ra chửi và anh có nói lại vài câu, mẹ đuổi anh ra khỏi nhà và thề không tha thứ.
 
Sau đó chồng tôi dọn về nhà mẹ đẻ ở, thời gian đầu hai đứa còn hạnh phúc, hy vọng sớm ngày đoàn tụ. Lâu dần chồng tôi không còn muốn liên lạc với vợ, chỉ thăm con chứ ít nói chuyện với tôi. Tôi phát hiện thì ra anh có người khác và dẫn về ra mắt gia đình, mẹ chồng tôi ưng ý lắm, suốt ngày đi khoe. Tôi biết được nên hay điện thoại, nhắn tin, hỏi liên tục, đến mức anh chặn số tôi. Tôi ép anh dọn về ở với mình, ra riêng anh không muốn vì mới nghỉ việc chưa xin được chỗ làm mới, về nhà anh ở thì không ai chấp nhận tôi, về nhà tôi anh không muốn và mẹ tôi không chấp nhận. Thật lòng tôi còn rất thương anh, chỉ muốn được chung nhà như trước.
 
Cách đây nửa tháng tôi bắt gặp anh chở người khác, tôi không làm ầm ĩ mà đợi anh giải thích. Anh hứa cắt đứt nhưng em chồng tôi có nói lại là đêm nào cũng đi gặp người đó, em nhiều lần cảnh cáo người đó nhưng họ vẫn tiếp tục. Tôi được lòng tất cả mọi người chỉ trừ mẹ chồng, còn chồng thì hoàn toàn phụ thuộc vào mẹ chồng. Tôi muốn lấy lòng mẹ chồng nên có cho cháu về thăm ông bà, gửi đồ cho mẹ chồng nhưng bà hoàn toàn không xài những gì tôi gửi, cũng không nhận cháu. Ông bà ngoại có lên tiếng nói với mẹ chồng nhưng bà nói chồng tôi cưới ai cũng được chỉ trừ tôi. Tôi phải làm thế nào, xin mọi người cho tôi lời khuyên để cứu vãn hôn nhân này.
Quan hệ vào buổi sáng: Thời điểm thăng hoa và mang lại nhiều lợi ích nhất cho cả hai
Đốt cháy calo, tâm trạng tốt hơn, cải thiện hệ miễn dịch hay làm đẹp da... là những lợi ích không ngờ khi quan hệ...
XEM TIẾP
Muốn chồng không 'ăn vụng', chị em nhất định phải biết những tuyệt chiêu phòng the này
Các nàng hãy áp dụng ngay những tuyệt chiêu chốn phòng the dưới đây, đảm bảo sẽ khiến chàng cả đời mê mẩn không bao...
XEM TIẾP
Không quan hệ thường xuyên, vợ chồng bạn sẽ phải đối mặt với hàng loạt tác hại này
Dễ stress, giảm trí nhớ, lão hóa nhanh hay hệ miễn dịch suy yếu... là những tác hại mà cả nam lẫn nữ phải đối...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 25/04/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cải ngọt (kg)  10,000  TP.HCM
 Cải thảo (kg)  13,000 TP.HCM
 Cải xoong (kg)  16,000 TP.HCM
 Cần tây (cần mỹ) (kg)  13,000  TP.HCM
Rau cần nước (kg) 35,000  TP.HCM
Cần tàu (kg) 24,000 TP.HCM
Chanh leo (chanh dây) (kg)15,000 TP.HCM
Chanh không hạt (kg) 35,000 TP.HCM
Chanh giấy Btre (kg) 46,000 TP.HCM
Chuối chát(chuối xanh hột) (kg)  26,000 TP.HCM
Củ cải trắng (kg)  9,000 TP.HCM
Củ dền (kg) 14,000 TP.HCM
Củ riềng (kg) 24,000 TP.HCM
Củ sắn tươi (kg) 13,000 TP.HCM
Củ sen (kg) 35,000 TP.HCM
Đậu bắp (kg)12,000 TP.HCM
Đậu cove(kg) 20,000 TP.HCM
Đậu hoả lan dẹp (trái) (kg) 55,000 TP.HCM
Đậu que pháp (kg)22,000 TP.HCM
Diếp cá (kg) 18,000 TP.HCM
Dưa leo (dưa chuột) (kg) 18,000 TP.HCM
Dừa xiêm (kg) 13,000 TP.HCM
Giá sống (kg) 10,000 TP.HCM
Gừng (kg) 22,000 TP.HCM
 Gừng gọt vỏ (kg)  27,000 TP.HCM