Bao nhiêu phút cho một lần quan hệ là lý tưởng?

11/05/2016 13:18

Con số tổng hợp dựa trên trung bình được đưa ra theo nhiều người là lý tưởng đối với một lần quan hệ là từ 33 giây – 45 phút

Có bao giờ bạn tự hỏi: liệu “cuộc vui” của mình có ngắn ngủi quá hay không? Bạn có bao giờ bị ảnh hưởng bởi những gì bạn thấy từ phim “đen”, các nhân vật trong đó làm tình không biết mệt mỏi, kéo dài vài tiếng đồng hồ từ đầu cho đến cuối phim, thực hiện đủ các tư thế. Hoặc bạn có nghe ai đó kể về  “thành tích” giường chiếu của họ cũng với thời gian lên đến vài giờ đồng hồ. Và bạn tự so sánh với bản thân mình rồi tự thấy mình quá kém cỏi. Bạn có dành chú ý cho các quảng cáo có nội dung: kéo dài sự đam mê trên giường?...

Bao nhiêu phút cho một lần quan hệ là lý tưởng? ảnh 1
Tác dụng tích cực của việc kéo dài thời gian cuộc vui chính là làm đối tác dễ ngủ

Dưới đây là kết quả của một nghiên cứu lớn được tiến hành trên các cặp đôi về thời lượng quan hệ tình dục của họ, và một số kết quả thú vị bên cạnh nó nữa.

Con số tổng hợp dựa trên trung bình được đưa ra theo nhiều người là lý tưởng đối với một lần quan hệ là từ 33 giây – 45 phút, và thời gian từ lúc xâm nhập thực sự đến khi có cực khoái ở nữ và xuất tinh ở nam giới trung bình từ 33 giây đến 5 phút. Sự cách biệt lên đến 80 lần. Điều này chứng tỏ, không có một con số nào được xem là “bình thường”, “hoàn hảo” cho một cuộc vui.

Tuy nhiên, các cặp đôi có thời gian dạo đầu kéo dài được cho là vui sướng hơn cả, nếu mục đích không chỉ là xuất tinh hay cực khoái, một chân lý quan trọng được khẳng định: thời gian dạo đầu rất quan trọng, chiếm phần lớn thời gian, nó cũng đúng với ví von “hạnh phúc không chỉ nằm ở đích đến, nó nằm ở trên đoạn đường đi”.

Nghiên cứu cũng cho thấy, ở một số nam giới bị chứng “chưa đến chợ đã hết tiền”, sử dụng bao cao su nhằm làm kéo dài thêm thời gian, thật sự không có hiệu quả nhiều lắm. Các nhà nghiên cứu cho biết, những người bị chứng này nên tìm cách chữa bệnh tận gốc, đôi lúc việc mang bao cao su có tác dụng trì hoãn thời gian không những không giúp được mà còn khiến cả nam giới lẫn đối tác thêm bực bội.

Vậy nếu bạn có:

5 phút:

Có vẻ như sẽ không có nhiều hành động thân mật, thay vào đó thời gian lột bỏ quần áo chiếm hết một nửa và rồi thì hai người sẽ đánh xáp lá cà luôn. Không ai nói cuộc yêu diễn ra chỉ trong 5 phút là sai cả, nhất là khi đang cao hứng.

5 phút là khoảng thời gian mà khoái cảm và không có khoái cảm đứng ở hai thái cực rất xa, nghĩa là rất nhiều người đến đích chỉ cần trong vòng có 5 phút, cũng có người sau 5 phút đầu là “hết tiền” dù rằng vẫn còn muốn “đi chợ”.

10 phút:

10 phút thì không hề dài chút nào, nhưng may ra vẫn còn cứu vãn được bằng một nụ hôn đắm đuối.

15 phút:

Có vẻ ổn, là phiên bản thu nhỏ cho một cuộc vui đầy đủ, nghĩa là có tiếp xúc mắt, các hành động thân mật trước khi đến đích.

20-25 phút

Chính là con số trung bình mà các cặp đôi sử dụng nhiều nhất. Các cặp đôi ở vào giai đoạn ổn định của hạnh phúc chăn gối thường có thời lượng trung bình này, không quá chớp nhoáng và mãnh liệt nhưng cũng không quá lâu gây chán ngán…

40 phút

Đủ thời gian để thực hiện vài tư thế.

50 phút

Chàng vừa cho nàng đạt khoái cảm lần thứ hai, cách lần đầu 10 phút.

60 phút

Cái quái gì đây, mình vẫn còn đang “ấy” à? Hình như có tin nhắn quan trọng mình chưa trả lời, hình như quên chưa bấm máy giặt? Hình như mình đang đói?

120 phút

Có vẻ như nàng của mình đang rất ấn tượng về khả năng của mình, nhưng sao trông cô ấy buồn ngủ thế kia? Ồ ồ, cô nàng ngủ gật trong khi mình đang đưa cô ấy lên đỉnh.

180 phút

Gọi bác sĩ gấp.

Không quan hệ thường xuyên, vợ chồng bạn sẽ phải đối mặt với hàng loạt tác hại này
Dễ stress, giảm trí nhớ, lão hóa nhanh hay hệ miễn dịch suy yếu... là những tác hại mà cả nam lẫn nữ phải đối...
XEM TIẾP
5 lỗi cơ bản nàng hay mắc phải khiến chàng cụt hứng trong 'chuyện ấy'
Nếu chàng không hào hứng chuyện ấy, bạn cần xem ngay mình có mắc các lỗi sau đây khi yêu không nhé!
XEM TIẾP
Làm thế nào để 'dỗ dành' khi chàng lười 'yêu'?
Đời sống chốn phòng the không phải lúc nào cũng “xuôi chèo mát mái”, “cơm lành canh ngọt” hàng ngày, hàng tuần đều đặn. Chợt...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 23/04/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
Sò lông (kg)130,000TP.HCM
Ốc len (kg)120,000 TP.HCM
Bạch tuộc (kg) 140,000TP.HCM
Tôm sú (loại 35 - 40 con/kg) (kg) 220,000TP.HCM
Ba rọi heo (kg)96,000TP.HCM
Ba rọi heo rút sườn (kg) 137,000TP.HCM
Thịt đùi heo (kg) 86,000TP.HCM
Bắp bò úc (kg) 267,000TP.HCM
 Rau thơm (kg)  25,000    TP.HCM
 Mía lau (kg)  8,000   TP.HCM
 Rễ tranh (kg)      42,000  TP.HCM
 Rau mã đề (kg)  18,000  TP.HCM
Dưa leo baby (kg) 18,000   TP.HCM
Khoai lang tím (kg) 13,500  TP.HCM
Rể ngải bún (kg)48,000   TP.HCM
Bắp nếp tươi (kg) 20,000   TP.HCM
Lá lốt (kg) 20,000   TP.HCM
 Nha đam tươi (kg)  8,000    TP.HCM
Rau dền xanh (kg)13,000   TP.HCM
Rau Rocket tươi (kg) 150,000   TP.HCM
Hành tây ĐL (kg) 10,000   TP.HCM
Thơm gọt vỏ (kg)14,000   TP.HCM
Bông cải xanh Đà lạt (kg) 17,000   TP.HCM
Bông Cải trắng Đà Lạt (kg) 32,000 TP.HCM