5 lý do phổ biến nhất khiến phụ nữ chán chồng đi ngoại tình

02/10/2015 14:54

Thường khi ngoại tình, đàn ông vẫn có thể trở về với gia đình, còn ngược lại, đường về nhà cho những phụ nữ hoàn toàn bít lối. Bởi giản đơn đàn bà ngoại tình nhiều nhất với lý do xuất phát từ tình cảm thực, hễ điều gì xuất phát từ trái tim thì khó lay động.

1.Bỗng dưng chán chồng

Bỗng một ngày đẹp trời, nàng thấy hoàn toàn tụt cảm xúc khi đứng trước anh xã quen thuộc. Cô ấy ngao ngán khi đứng trước một cơ thể chứa đầy thịt, thuốc lá, bia, nghễu nghện nằm trên giường... Cô ấy muốn xách ba lô lên và đi mãi mãi. Lúc đó, chồng, con hay bất cứ gia đình nội ngoại hai bên đều không cản được bước chân “loạn nữ” tìm hạnh phúc riêng cho đời mình. 

2. Hôn nhân “tắt lửa” yêu dẫn đến ngoại tình

Cuộc sống bận rộn với lo toan cuốn tất cả mọi người chạy theo guồng quay công việc, tiền bạc... Khi người chồng không còn dành sự quan tâm, yêu thương như thời mới yêu sẽ khiến người vợ bức bách trong chính tổ ấm của mình. Họ muốn “tẩu thoát” để được yêu, được cưng chiều, quan tâm như ngày xưa thay vì ngày ngày chán chường trong sự lạnh nhạt của người đàn ông nằm chung giường. 
 
5 lý do phổ biến nhất khiến phụ nữ chán chồng đi ngoại tình

3.Thiếu sex

Thực tế, một số chị em có nhu cầu nhiều hơn bạn đời của họ. Một khi ham muốn không được thỏa mãn sẽ thôi thúc họ tìm đến mối quan hệ bên ngoài để khỏa lấp nhu cầu bị thiếu hụt đó. Nếu một người chồng chỉ biết “sex- a ma tơ” thì đồng nghĩa với việc anh ta đã đánh mất người đàn bà của mình. Đừng chỉ biết lên giường- cởi- hùng hục- lăn ra ngủ... Đàn bà rất chán đấy! Hãy làm tình với vợ y như làm tình với tình nhân được không?

4.Trả đũa

Khi phát hiện chồng có người khác, có lẽ sự trả thù ngọt ngào nhất mà phụ nữ nghĩ đến là chứng minh cho các ông chồng thấy mình “không phải dạng vừa đâu”. Họ sẽ chủ động tìm đối tượng để cắm sừng đức lang quân cho hạ hỏa Hoạn Thư.
 
5 lý do phổ biến nhất khiến phụ nữ chán chồng đi ngoại tình

5.Bắt gặp tình yêu thực sự

Dù người phụ nữ đã có gia đình thì họ cũng không biết được tình yêu thực sự “ập” đến lúc nào. Và có nhiều trường hợp “thứ” tình yêu ấy bất chợt đến lần thứ 2. Một khi trái tim rung lên thì “đừng hỏi họ là ai và tại sao lại thế?”

Xem thêm:

Báo gia đình và xã hội

Ngoai tinh

Phu nu va gia dinh

Phu nu

Phụ nữ có những dấu hiệu này, chứng tỏ đang thiếu 'chuyện ấy' trầm trọng
Thiếu "chuyện ấy" có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Do đó, các nàng cần ghi nhớ những dấu hiệu bất thường của...
XEM TIẾP
Nếu có những biểu hiện này, chắc chắn 'cuộc vui' của vợ chồng bạn vô cùng hoàn hảo
Thăng hoa mỗi lần "yêu", không cảm thấy mệt mỏi hay thoải mái sáng tạo... những biểu hiện này chứng tỏ bạn đang có những...
XEM TIẾP
Nóng nực đến mấy vẫn có thể 'yêu' cuồng nhiệt nếu chị em biết những điều này
Thời tiết nóng nực khiến các chàng giảm ham muốn đáng kể, thậm chí không còn thiết tha “chuyện ấy” nữa. Tuy nhiên, là một...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 22/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cải thảo  13.000 TP.HCM
 Xà lách búp  14.000 TP.HCM
 Cải bắp tròn  9.000 TP.HCM
 Cải ngọt  16.000 TP.HCM
Cải bẹ xanh 16.000TP.HCM
Rau muống nước 8.000TP.HCM
Cải thìa 15.000TP.HCM
Rau quế 17.000TP.HCM
Bầu 15.000TP.HCM
Su su 9.000TP.HCM
Khoai lang bí 13.000TP.HCM
Cà chua 28.000TP.HCM
Bông cải xanh38.000TP.HCM
Cà rốt 13.000TP.HCM
Củ cải trắng 8.000TP.HCM
Su hào 12.000TP.HCM
Đậu hà lan 60.000TP.HCM
Đậu côve trắng 60.000TP.HCM
Khoai tây hồng 18.000TP.HCM
 Bí đỏ  11.000 TP.HCM