5 cách quan hệ giúp cả hai dễ dàng lên “đỉnh”

15/10/2015 09:24

Cuộc sống chăn gối thực sự viên mãn khi cả hai đều đạt được cực khoái trong mỗi lần “giao ban”. Điều này phụ thuộc nhiều đến kỹ thuật và tư thế mà cả hai lựa chọn. Sau đây là 5 tư thế được đánh giá dễ dàng lên đỉnh nhất.

1. Cách quan hệ truyền thống

Đây là tư thế được nhiều cặp đôi áp nhất, nam trên, nữ dưới. Với tư thế này thường người nam sẽ làm chủ thế trận, còn người nữ được nằm thư giãn và thoải mái cảm nhận độ nông sâu mà đối phương cho vào. Hoặc người nữ cũng có thể hưởng ứng việc đưa vào bằng cách di chuyển hông hoặc ghì chân xuống giường, hoặc dùng tay hay chân kéo người nam sát vào.

2. Cách quan hệ nữ ở trên

Ngược lại với tư thế truyền thống, tư thế này phụ nữ kiểm soát mọi cử động. Đây là một trong những tư thế tốt nhất để vào sâu bên trong. Nàng sẽ kiểm soát được tốc độ, góc xâm nhập và chuyển động vì họ dùng tay và chân để di chuyển. Thay vì chuyển động ra vào nàng nên xoay lên trước và ra sau. Thử nghiệm nhiều tốc độ và tư thế để đạt cực khoái.

3. Cách quan hệ tạo vuông góc 90 độ

Với tư thế này, cần sự hỗ trợ của một chiếc ghế thấp, hoặc một chiếc bàn vuông. Người phụ nữ quỳ trên đó, sao cho cánh tay cùng cẳng tay, đùi và bắp chân tạo thành hai góc 90 độ. Người nam đứng thẳng lưng sau người nữ, chân hơi nghiêng một chút, sao cho “cậu bé”  của bạn chạm được “cô bé” để chuyện “yêu” được diễn ra dễ dàng và thoải mái. Cách này được đánh giá là giúp cả hai dễ dàng lên “đỉnh” song phải có sự kết hợp nhịp nhàng của cả hai.

5 cách quan hệ giúp cả hai dễ dàng lên “đỉnh” ảnh 1

4. Cách quan hệ nằm nghiêng

Với cách quan hệ này, người phụ nữ nằm tư thế nghiêng, người đàn ông sẽ  “tấn công” từ phía sau, đồng thời co bóp và thả lỏng cơ đáy chậu giúp nàng “lên đỉnh”. Cơ đáy chậu của bạn càng chắc khỏe thì sự khoái cảm sẽ càng mãnh liệt hơn. Cách quan hệ này đòi hỏi nam giới, cơ vùng chậu giữ vai trò rất quan trọng trong việc xuất tinh. Còn với nữ giới, nó góp phần lớn trong việc tăng khoái cảm.

5. Cách quan hệ ngẫu hứng

Đây là kiểu quan hệ bất chợt, không cố định thời gian, không lên kế hoạch trước, quan hệ vợ chồng diễn ra hoàn toàn bất ngờ, ngẫu hứng và áp dụng nhiều tư thế. Nhập cuộc yêu đầy ngẫu hứng với nhiều cach quan he vợ chồng như vậy sẽ khiến cả hai càng thích thú hơn.

Phụ nữ có những dấu hiệu này, chứng tỏ đang thiếu 'chuyện ấy' trầm trọng
Thiếu "chuyện ấy" có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Do đó, các nàng cần ghi nhớ những dấu hiệu bất thường của...
XEM TIẾP
Nếu có những biểu hiện này, chắc chắn 'cuộc vui' của vợ chồng bạn vô cùng hoàn hảo
Thăng hoa mỗi lần "yêu", không cảm thấy mệt mỏi hay thoải mái sáng tạo... những biểu hiện này chứng tỏ bạn đang có những...
XEM TIẾP
Nóng nực đến mấy vẫn có thể 'yêu' cuồng nhiệt nếu chị em biết những điều này
Thời tiết nóng nực khiến các chàng giảm ham muốn đáng kể, thậm chí không còn thiết tha “chuyện ấy” nữa. Tuy nhiên, là một...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 22/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cải thảo  13.000 TP.HCM
 Xà lách búp  14.000 TP.HCM
 Cải bắp tròn  9.000 TP.HCM
 Cải ngọt  16.000 TP.HCM
Cải bẹ xanh 16.000TP.HCM
Rau muống nước 8.000TP.HCM
Cải thìa 15.000TP.HCM
Rau quế 17.000TP.HCM
Bầu 15.000TP.HCM
Su su 9.000TP.HCM
Khoai lang bí 13.000TP.HCM
Cà chua 28.000TP.HCM
Bông cải xanh38.000TP.HCM
Cà rốt 13.000TP.HCM
Củ cải trắng 8.000TP.HCM
Su hào 12.000TP.HCM
Đậu hà lan 60.000TP.HCM
Đậu côve trắng 60.000TP.HCM
Khoai tây hồng 18.000TP.HCM
 Bí đỏ  11.000 TP.HCM