5 cách quan hệ giúp cả hai dễ dàng lên “đỉnh”

15/10/2015 09:24

Cuộc sống chăn gối thực sự viên mãn khi cả hai đều đạt được cực khoái trong mỗi lần “giao ban”. Điều này phụ thuộc nhiều đến kỹ thuật và tư thế mà cả hai lựa chọn. Sau đây là 5 tư thế được đánh giá dễ dàng lên đỉnh nhất.

1. Cách quan hệ truyền thống

Đây là tư thế được nhiều cặp đôi áp nhất, nam trên, nữ dưới. Với tư thế này thường người nam sẽ làm chủ thế trận, còn người nữ được nằm thư giãn và thoải mái cảm nhận độ nông sâu mà đối phương cho vào. Hoặc người nữ cũng có thể hưởng ứng việc đưa vào bằng cách di chuyển hông hoặc ghì chân xuống giường, hoặc dùng tay hay chân kéo người nam sát vào.

2. Cách quan hệ nữ ở trên

Ngược lại với tư thế truyền thống, tư thế này phụ nữ kiểm soát mọi cử động. Đây là một trong những tư thế tốt nhất để vào sâu bên trong. Nàng sẽ kiểm soát được tốc độ, góc xâm nhập và chuyển động vì họ dùng tay và chân để di chuyển. Thay vì chuyển động ra vào nàng nên xoay lên trước và ra sau. Thử nghiệm nhiều tốc độ và tư thế để đạt cực khoái.

3. Cách quan hệ tạo vuông góc 90 độ

Với tư thế này, cần sự hỗ trợ của một chiếc ghế thấp, hoặc một chiếc bàn vuông. Người phụ nữ quỳ trên đó, sao cho cánh tay cùng cẳng tay, đùi và bắp chân tạo thành hai góc 90 độ. Người nam đứng thẳng lưng sau người nữ, chân hơi nghiêng một chút, sao cho “cậu bé”  của bạn chạm được “cô bé” để chuyện “yêu” được diễn ra dễ dàng và thoải mái. Cách này được đánh giá là giúp cả hai dễ dàng lên “đỉnh” song phải có sự kết hợp nhịp nhàng của cả hai.

5 cách quan hệ giúp cả hai dễ dàng lên “đỉnh” ảnh 1

4. Cách quan hệ nằm nghiêng

Với cách quan hệ này, người phụ nữ nằm tư thế nghiêng, người đàn ông sẽ  “tấn công” từ phía sau, đồng thời co bóp và thả lỏng cơ đáy chậu giúp nàng “lên đỉnh”. Cơ đáy chậu của bạn càng chắc khỏe thì sự khoái cảm sẽ càng mãnh liệt hơn. Cách quan hệ này đòi hỏi nam giới, cơ vùng chậu giữ vai trò rất quan trọng trong việc xuất tinh. Còn với nữ giới, nó góp phần lớn trong việc tăng khoái cảm.

5. Cách quan hệ ngẫu hứng

Đây là kiểu quan hệ bất chợt, không cố định thời gian, không lên kế hoạch trước, quan hệ vợ chồng diễn ra hoàn toàn bất ngờ, ngẫu hứng và áp dụng nhiều tư thế. Nhập cuộc yêu đầy ngẫu hứng với nhiều cach quan he vợ chồng như vậy sẽ khiến cả hai càng thích thú hơn.

Chỉ mất vài phút thực hiện bài tập se khít vùng kín này, 'cô bé' hồi phục như thuở chưa 'yêu'
Sau những lần sinh nở, vùng kín của chị em "xuống cấp" trầm trọng ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống phòng the. Đừng quá...
XEM TIẾP
Trước khi trách chồng lười 'yêu', hãy thử xem bạn có mắc phải 7 thói quen tệ hại này hay không
Đôi khi đàn ông lười “yêu” không phải vì họ đã hết yêu bạn rồi, đơn giản chỉ vì có một số hành động dù...
XEM TIẾP
Không phải sắc đẹp, đây mới là điều khiến đàn ông bị hấp dẫn về tình dục
Phát hiện gây sốc này là của các nhà khoa học Hà Lan. Điều đó cũng có nghĩa là khi một anh chàng gặp một...
XEM TIẾP
Thẻ: