4 thói quen của người phụ nữ hạnh phúc!

06/09/2015 08:13

Bạn có xu hướng chọn bạn thế nào? Luôn mở rộng mối quan hệ hay là giữ gìn những mối quan hệ cũ? Bạn ít nhưng chất hay bạn nhiều nhưng khi cần tâm sự thì lại chẳng có ai?

Phụ nữ sinh ra là để được yêu và được hạnh phúc, nếu bạn vẫn thấy bản thân mình chưa có được điều đó thì có nghĩa là bạn đang đối xử với bản thân mình sai cách. Những thói quen dưới đây sẽ giúp bạn luôn có được hạnh phúc trong cuộc sống!

4 thói quen của người <a target='_blank' href='http://www.phunuvagiadinh.vn/'>phụ nữ</a> hạnh phúc!

Bình thản với mọi chuyện đã qua

Phụ nữ thường có xu hướng dằn vặt bản thân từ những chuyện buồn trong quá khứ. Điều đó luôn luôn làm tổn thương hiện tại của bạn và khiến bạn luôn cảm thấy phiền não, không được giải thoát khỏi những ám ảnh kia. Đã đến lúc bạn phải thay đổi suy nghĩ của chính bản thân mình, dằn vặt bản thân thế là đủ rồi, quá khứ dù đúng dù sai cũng là thứ đã qua, cái ta cần là một bài học đắt giá thì ta cũng đã có rồi, hãy mang bài học đó để đi đến suốt cuộc đời là đủ. Bình thản với quá khứ thì bạn mới có thể đón nhận những niềm vui hiện tại phụ nữ nhé!

Chọn bạn mà chơi

Bạn có xu hướng chọn bạn thế nào? Luôn mở rộng mối quan hệ hay là giữ gìn những mối quan hệ cũ? Bạn ít nhưng chất hay bạn nhiều nhưng khi cần tâm sự thì lại chẳng có ai? Với phụ nữ bạn luôn cần ít nhất 4 người bạn trong đời: Một người bạn của sự thật, luôn luôn nói sự thật với bạn cho dù ngoài kia hàng tá người tung hê tôn vinh bạn thì người đó là người duy nhất chỉ ra cho bạn bạn sai ở đâu, bạn cần làm gì để thoát ra. Một người bạn trung thành, người bạn này sẽ nắm giữ mọi bí mật của bạn đến khi xuống mồ mà không một ai có thể biết được. Gía trị của sự trung thành luôn luôn được đề cao ở mọi thời điểm. Một người bạn tâm giao: Người bạn này như một kim chỉ nam cho bạn, như một điểm hẹn để bạn không lạc lối trước những quyết định của cuộc đời, họ luôn cho bạn những lời khuyên thấu đáo, nhìn sự việc đa chiều và đưa ra những chia sẻ công tâm nhất, họ luôn khiến bạn thấy mình cần phải học hỏi thêm để sáng suốt! Bạn đã có những người bạn như thế?

4 thói quen của người phụ nữ hạnh phúc!

Chấp nhận mọi thiếu sót của người khác như cách mà bạn đang chấp nhận những thói xấu của chính mình

Phụ nữ đôi khi hay mắc phải một số thói xấu như tính ganh tỵ và thói chỉ trích người khác. Những người phụ nữ hạnh phúc họ thường có thói quen chấp nhận mọi thứ tốt xấu của người khác như cách mà họ chấp nhận nó ở bản thân mình. Họ luôn nhìn một người ở hai góc độ và chọn ra những ưu điểm để nhìn nhận và kết giao, ít khi họ chỉ trích người khác hay lo chuyện bao đồng nếu như vấn đề đó không liên quan đến họ. Người phụ nữ hạnh phúc luôn biết lựa chọn những thông tin tích cực để chia sẻ và biết cách làm bản thân vui vẻ thay vì để những cảm xúc xấu chế ngự. Xa rời thị phi và hạn chế sử dụng mạng xã hội, tương tác nhiều hơn với xã hội thực luôn khiến họ có những góc nhìn mới, văn minh và tích cực.

4 thói quen của người phụ nữ hạnh phúc!

Luôn ý thức được giá trị bản thân mình

Những người phụ nữ hạnh phúc họ ít khi hoang mang với bản thân mình. Luôn luôn ý thức được việc mình là ai, mình có ưu nhược điểm gì, mục đích sống của mình là gì, mình cần làm gì cho hôm nay và ngày mai…Họ trả lời được tất cả những câu hỏi về bản thân họ với cuộc sống, luôn luôn ham học hỏi và ý thức được giá trị của sự khiêm tốn biết mình biết người, nhìn cuộc đời với nhiều lăng kính và chấp nhận hai mặt của một vấn đề một cách tự nhiên. Và chính những điều đó khiến những người phụ nữ ấy làm chủ được cuộc đời mình, vượt qua giông bão một cách bình thản và hạnh phúc đến với họ một cách an nhiên mà không cần phải giành giật, níu kéo từ bất cứ một tác nhân ngoại cảnh nào!

Giúp chàng thấu hiểu 3 điều này chính là cách cải thiện chuyện chăn gối tốt nhất
Sự im lặng và giả vờ hợp tác của chị em là một trong những nguyên nhân khiến "chuyện ấy" trở nên ngày càng lạnh...
XEM TIẾP
Hãy thay đổi ngay những quan điểm sai lầm về bệnh tình dục này kẻo ân hận cả đời
"Yêu" bằng miệng vẫn đảm bảo an toàn, xuất tinh ngoài không lo mắc bệnh... đều là những quan niệm sai lầm về bệnh tình...
XEM TIẾP
Quan hệ sớm sau khi sinh: Bác sĩ sản khoa cảnh báo những tác hại đáng sợ ít người biết
Quan hệ sớm sau khi sinh có thể mang đến nhiều tác hại cho sức khỏe cũng như tâm lý của phụ nữ mà nhiều...
XEM TIẾP
Ngày: 21/04/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
Cá thèn nhỏ (kg) 70,000TPHCM
Tôm thẻ (kg) 200,000 - 240,000TPHCM
Ốc móng tay (kg) 100,000TPHCM
Gan heo (kg)50,000TPHCM
Nạm bò (kg) 159,000TPHCM
Cá thát lát nạo (kg) 165,000TPHCM
Cánh gà (kg)76,900TPHCM
Cá lóc tươi làm sạch (kg) 69,000TPHCM
 Khoai tây đà lạt (kg)  11,500  TPHCM
 Lá dứa(kg)     10,000 TPHCM
 Lá giang(kg)  35,000 TPHCM
 Me chua(kg)    28,000 TPHCM
 Mồng tơi(kg)  12,000 TPHCM
Mướp hương (kg) 13,000TPHCM
Nghệ củ(kg) 28,000TPHCM
Rau ôm(kg) 12,000TPHCM
Ngò rí ( rau mùi)(kg) 28,000TPHCM
Ớt chuông đỏ(kg) 24,000TPHCM
Ớt chuông xanh(kg)22,000TPHCM
Ớt đỏ VN ( Ớt sừng cay- ớt batri )(kg)  38,000TPHCM
Ớt kim cay (ớt hiểm)(kg)  30,000TPHCM
Ớt hiểm xanh tròn(kg)   70,000 TPHCM
Ớt sừng chín đỏ (không cay)(kg)  40,000TPHCM
Râu bắp(kg) 18,000TPHCM
Rau bó xôi ( rau chân vịt)(kg)22,000TPHCM
Rau đắng(kg)  9,000TPHCM
Rau má đồng lá nhỏ(kg)28,000TPHCM
Rau muống(kg) 13,000TPHCM
Rau muống bào sẵn tươi(kg)    26,000TPHCM