20 điều phiền toái ở nàng trong mắt chàng trong "chuyện ấy"

10/03/2016 12:59

Dưới đây là kết quả của một cuộc thăm dò lớn với câu hỏi dành cho các quý ông về những lỗi mà người phụ nữ của họ hay mắc phải khi sex. Và một điều rất chung là dù sẵn lòng bộc lộ khi được thăm dò nhưng hầu hết phái mạnh giữ điều này cho riêng mình mà không than phiền với đối tác của họ. Cùng xem và tránh xa nhé.

1. “Cắn” cậu bé của chàng. Đây là sai lầm “đau đớn” nhất cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng , của các nàng. Khi quan hệ bằng miệng, bạn hãy nhớ, “cậu bé” của chàng nên được nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa nhé, vì phần da ở khu vực này rất mỏng và nhạy cảm. Bạn nên dùng lưỡi để trêu đùa chứ đùng dùng răng và phải mơn trớn thật nhẹ nhàng chứ không phải cắn.

2. Bạn lập tức trở về hình ảnh già nua luộm thuộm ngay lập tức sau khi chuyện ấy xảy ra. Trước khi sex bạn chăm chút bao nhiêu thì vừa xong chuyện bạn lập tức vứt ngay bộ nội y gợi cảm để trở về xì tai bà già trong bộ pyjama thùng thình. Thoải mái là một lựa chọn, nhưng luộm thuộm thì không nên, đây là ý kiến của các chàng nhé.

3. Mùi của đồ lót và vùng kín kém hấp dẫn. Một anh chàng đã tả “tôi ước gì lúc đó đã có một cơn gió thật mạnh có thể thổi bay sự nhức nhối đó”. Hãy giữ vùng kín và đồ lót thật sạch sẽ và tuyệt đối phải vệ sinh khu vực này trước khi diễn ra chuyện ấy nhé.

20 điều phiền toái ở nàng trong mắt chàng trong chuyện ấy ảnh 1
"Mùi" cơ thể khiến chàng không muốn gần bạn (Ảnh minh họa)

4. Cấm vận tôi sau khi tôi bị kích thích bởi xem hình ảnh nóng. Một hôm chúng tôi cùng nhau xem một bộ phim nóng, thế rồi cô ấy đột ngột dập cảm hứng của tôi bằng việc tức giận vì tôi bỗng hứng sau khi xem phim”. Đây là điều bình thường, nam giới yêu bằng mắt, liệu bạn có quá khắt khe với chàng không nhỉ.

5. Khi cô ấy xem ti vi hoặc điện thoại qua vai của chúng tôi. Bạn hiểu ý tôi không? Giờ sex không phải là giờ xem ti vi, kiểm tra tin nhắn hay đọc báo.

6. “Khô hạn”, chỉ hai từ.

7. Những gì nàng nghe cô bạn thân nói, hay tin tức giật gân về nghệ sĩ trên mạng, nên được nói trước chứ chứ không phải trong khi đang dạo đầu. Chúng tôi không đánh giá cao điều đó. Chúng tôi biết phụ nữ cấu tạo não khác chúng tôi, có thể quản đôi ba việc cùng lúc, nhưng nam giới thì khác, không thể làm cùng lúc dù chỉ là hai việc.

8. Vỗ, siết vào mặt tôi khi đang âu yếm. Trời ơi nàng định bẻ quai hàm tôi sao?

9. Lâu lắm rồi nàng không còn cuốn hút tôi bằng nội y gợi cảm nữa. Đừng bắt tôi phải cố hình dung nàng rất gợi cảm trong cái quần rộng như đi bắt gà hay bộ đồ vừa bước ra từ phòng bếp.

10. Ôm ấp. Chúng tôi rất thích được ôm, nhưng đôi khi nàng đi quá xa trong vấn đề ôm ấp thì phải. Đâu cần xà nẹo mọi lúc mọi nơi, nhất là khi chúng tôi đang chơi game, xem thể thao hay phim hành động. Thật không gợi cảm chút nào khi lãnh hẳn một cái cùi chỏ của tôi, và tôi thì bị kẹt cứng không thể làm gì vì bị ôm.

11. Kích thích tôi bằng ngôn từ khêu gợi sau rồi nằm sẵn đó như “cái xác” bất động, phó thác mọi việc sau đó cho tôi.

12. Rên rỉ quá ồn ào. Tôi có lần quá xấu hổ vì hàng xóm hỏi rằng tối qua tôi đánh vợ à, trong khi thật ra tôi chỉ làm cho cô ấy “lên đỉnh” thôi.

13. Ích kỉ. Sau khi tôi đưa cô ấy lên đỉnh, nàng bỏ mặc tôi lại mà không có thêm bất cứ sự hợp tác nào để tôi cũng thỏa mãn như cô ấy.

20 điều phiền toái ở nàng trong mắt chàng trong chuyện ấy ảnh 2
Sau khi tôi đưa cô ấy lên đỉnh, nàng bỏ mặc tôi (Ảnh minh họa)

14. Khi tôi nói muốn nhưng cô ấy nói rất mệt rồi dành cả nửa đêm để lướt web mua sắm online.

15. Khi đang dạo đầu thì cô ấy lờ đờ buồn ngủ, ngưng lại thì cô ấy tỉnh táo ngay. Đã nhiều lần như thế.

16. Khi nàng “quay tay” cho tôi và bất ngờ dừng lại khi chúng tôi vừa chạm đích. Làm ơn, hãy “quay” thêm một chút nữa, nàng không biết việc đó lại tuyệt đến thế nào đâu.

17. Đôi lúc sau khi vừa lên đỉnh, tôi lập tức buồn ngủ. Hãy cố gắng giữ yên lặng cho chúng tôi trong ít phút. Tôi không muốn nói về các hóa đơn hay mụ trưởng phòng đáng ghét ở công ty cô ấy.

18. Sau khi tôi lên đỉnh và nàng hỏi đi hỏi lại “Thật à, em có thấy “sản phẩm” gì đâu, có thật anh đã.. không?”. Trời ơi.

19. Khi nàng thể hiện sự thái quá sau khi cả hai cùng không thỏa mãn. Còn nhiều cơ hội mà, sao em bực mình quá mức vậy.

20. Khi nàng đi vào nhà vệ sinh với cánh cửa mở toang và tôi chứng kiến cách nàng vệ sinh như thế nào. Thật ra nó không đẹp mắt cho lắm. Hãy nhó luôn khép hoặc đóng cửa cẩn thận khi đi vệ sinh.

Phụ nữ có những dấu hiệu này, chứng tỏ đang thiếu 'chuyện ấy' trầm trọng
Thiếu "chuyện ấy" có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Do đó, các nàng cần ghi nhớ những dấu hiệu bất thường của...
XEM TIẾP
Nếu có những biểu hiện này, chắc chắn 'cuộc vui' của vợ chồng bạn vô cùng hoàn hảo
Thăng hoa mỗi lần "yêu", không cảm thấy mệt mỏi hay thoải mái sáng tạo... những biểu hiện này chứng tỏ bạn đang có những...
XEM TIẾP
Nóng nực đến mấy vẫn có thể 'yêu' cuồng nhiệt nếu chị em biết những điều này
Thời tiết nóng nực khiến các chàng giảm ham muốn đáng kể, thậm chí không còn thiết tha “chuyện ấy” nữa. Tuy nhiên, là một...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 21/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
Nghêu (kg)40.000 - 60.000TP.HCM
Tôm sú (kg) 200.000 - 240.000TP.HCM
Hàu (kg)40.000TP.HCM
Bạch tuộc (kg) 140.000TP.HCM
Cánh gà (kg) 79.900TP.HCM
Cá lóc tươi làm sạch (kg)69.000TP.HCM
Thịt đùi heo (kg) 69.000TP.HCM
Nạc dăm heo (kg) 84.900TP.HCM
Gầu bò gói 300g(kg)109.900TP.HCM
 Rau muống (kg)  5.000 TP.HCM
 Nấm rơm trắng (kg)  75.000 TP.HCM
 Nấm các loại (kg)  75.000 TP.HCM
 Củ hành trắng (kg)  7.000 TP.HCM
Củ hành đỏ (kg)25.000TP.HCM
Ớt hiểm (kg)20.000TP.HCM
Chanh (kg) 43.000TP.HCM
Củ hành tím (kg) 25.000TP.HCM
Cải rổ (kg) 12.000TP.HCM
Cải ngọt (kg) 10.000TP.HCM
Cải xanh (kg) 15.000TP.HCM
Xà lách búp (kg) 12.000TP.HCM
Xà lách xoong (kg) 22.000TP.HCM
Tỏi Hà Nội (kg)60.000TP.HCM
Tỏi Trung Quốc (kg) 14.000TP.HCM
Gừng (kg) 25.000TP.HCM
Bom (kg) 25.000TP.HCM
Nho (kg) 41.000TP.HCM
Quýt (kg) 43.000TP.HCM
Nho (kg)140.000TP.HCM
Thanh long (kg)30.000TP.HCM
Mãng cầu (kg) 50.000TP.HCM